Phần mềm - ÔN THI THPT QUỐC GIA

9 phần mềm liên quan tới "ôn thi thpt quốc gia" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Nghị luận về tác dụng của việc đọc sách Tài liệu ôn thi THPT quốc gia môn Văn

Ưu điểm của Tài liệu môn Văn ôn thi THPT quốc gia

Mời các bạn cùng theo dõi tài liệu hữu ích nghị luận về tác dụng của việc đọc sách đây là một trong số những tài liệu ôn thi THPT quốc gia môn Văn dành cho các em học sinh. Qua những bài văn mẫu cũng như hướng dẫn làm văn nghị luận cụ thể chắc chắn sẽ hỗ trợ cho quá trình học tập của các bạn tốt nhất.

Tags: Tài liệu ôn thi THPT quốc gia môn Văn Nghị luận về tác dụng của việc đọc sách nghị luận về tác dụng của việc đọc sách tài liệu ôn thi thpt quốc gia môn văn free download

497
lượt tải

3/5
Download

Nghị luận xã hội về lòng tự trọng

Tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia

Những chia sẻ trong bài văn nghị luận xã hội về lòng tự trọng của con người đều là những quan điểm của người viết về một trong số phẩm chất con người cần có trong xã hội, đó chính là lòng tự trọng. Vậy theo em, lòng tự trọng là gì, người có lòng tự trọng là người như thế nào và tại sao chúng ta cần có lòng tự trọng?

ôn thi thpt quốc gia

Tags: Nghị luận xã hội về lòng tự trọng cách làm văn nghị luận xã hội download nghị luận xã hội về lòng tự trọng free

580
lượt tải

3/5
Download

Dàn ý Nghị luận xã hội về vấn đề ô nhiễm môi trường

Tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia

Mẫu dàn ý Nghị luận xã hội về vấn đề ô nhiễm môi trường dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong việc định hướng, xây dựng bài văn nghị luận về hiện tượng đời sống xã hội một cách rành mạch, rõ ràng, logic nhất.

ôn thi thpt quốc gia

Tags: Lập dàn ý nghị luận về vấn đề ô nhiễm môi trường cách làm văn nghị luận dàn ý nghị luận xã hội về vấn đề ô nhiễm môi trường free download

223
lượt tải

3/5
Download


Nghị luận xã hội về bạo hành trẻ em

Tài liệu ôn thi THPT quốc gia môn Văn
Nghị luận xã hội về bạo hành trẻ em là tài liệu ôn thi THPT quốc gia môn văn để các em học sinh tham khảo và biết cách làm bài văn nghị luận xã hội. Tài liệu này tổng hợp dành ý chi tiết và rất nhiều các bài văn nghị luận xã hội về bạo hành trẻ em theo mẫu rất hay để các em học sinh tham khảo.

Tags: suy nghĩ về tình trạng bạo hành trẻ em văn mẫu nghĩ luận ôn thi đại học download nghị luận xã hội về bạo hành trẻ em bản mới

277
lượt tải

3/5
Download

Mẫu phiếu làm bài thi trắc nghiệm

Phiếu làm bài thi trắc nghiệm ôn thi THPT Quốc Gia
Mẫu phiếu làm bài thi trắc nghiệm là biểu mẫu làm bài thi trắc nghiệm dành cho các thí sinh theo mẫu chuẩn của bộ Giáo dục – Đào tạo bằng cách tô vào ô tròn có đáp án đúng. Các thầy cô giáo có thể lưu lại ngay mẫu phiếu làm bài thi trắc nghiệm để sử dụng cho các em học sinh khi kàm bài kiểm tra, bài thi trắc nghiệm.

Tags: phiếu trả lời trắc nghiệm mẫu giấy thi trắc nghiệm mẫu phiếu làm bài thi trắc nghiệm mới nhất

328
lượt tải

3/5
Download

Luyện thi THPT Quốc gia

Ứng dụng luyện thi tốt nghiệp cấp 3, thi Đại học cho Android

Luyện thi THPT Quốc gia là ứng dụng giúp các em học sinh luyện thi trắc nghiệm tốt nghiệp THPT và Đại học với các đề thi thử theo đúng cấu trúc của Bộ giáo dục, Luyện thi THPT Quốc gia mang đến cho bạn kho đề thi, bài tập theo chuyên đề phong phú được cập nhật liên tục từ các trường trên cả nước.

Tags: ôn thi thpt quốc gia luyện thi trắc nghiệm thpt quốc gia luyện thi thpt quốc gia mới nhất

345
lượt tải

3/5
Download

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 số 1

Đề thi thử đại học môn Lịch Sử năm 2016
Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 số 1 được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp để giới thiệu đến các em học sinh và các bạn có nhu cầu ôn thi cho kỳ thi THPT Quốc gia vào tháng 7 tới. Đây là những đề thi do các trường THPT trên cả nước tự ra đề và luyện thi cho các em học sinh lớp 12 với mục đích giúp các em ôn tập, củng cố lại kiến thức cũng như chủ động hơn trong việc làm bài trước kỳ thi chính thức.

Tags: bộ đề ôn thi THPT Quốc gia môn Lịch sử đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử download bộ đề thi thử thpt quốc gia môn lịch sử năm 2016 số 1 version

1005
lượt tải

3/5
Download

Phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán

Kinh nghiệm học tập và ôn thi
Toán học là một trong những môn học được nhiều người yêu thích, bên cạnh năng khiếu, sự rèn luyện ... thì phương pháp học rất quan trọng. Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc một số phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán giúp các em có thêm những cách học hay, những phương pháp học toán dễ hiểu, dễ nhớ.

Tags: kinh nghiệm học toán kinh nghiệm ôn thi môn toán phương pháp học và ôn thi thpt quốc gia môn toán free download

5082
lượt tải

3/5
Download

Bài tập đọc hiểu Ngữ văn lớp 12

Đề ôn tập đọc hiểu môn Văn 12 có đáp án
Bài tập đọc hiểu Ngữ văn lớp 12 được rất nhiều các bạn học sinh lớp 12 tìm kiếm, tham khảo làm tài liệu ôn tập chuẩn bị cho các kì thi quan trọng trong năm học cuối cấp. Tuyển tập bài tập đọc hiểu Ngữ văn lớp 12 dưới đây được xây dựng với các tác phẩm văn học nổi bật, giúp các em học sinh củng cố kiến thức hiệu quả nhất.

Tags: bộ đề đọc hiểu ôn thi thpt quốc gia môn ngữ văn đề ôn tập đọc hiểu môn văn 12 có đáp án download bài tập đọc hiểu ngữ văn lớp 12 file doc version

37
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ôn thi thpt quốc gia". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá