Phần mềm - ĐÓNG DẤU BẢN QUYỀN CHO ẢNH

7 phần mềm liên quan tới "đóng dấu bản quyền cho ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Photomark

Đóng dấu bản quyền cho ảnh
Photomark là một trong những ứng dụng hỗ trợ tính năng nhúng watermark cho hình ảnh yêu thích của bạn chỉ qua vài thao tác nhấp chuột, nhằm bảo vệ bản quyền cho hình ảnh. Photomark có giao diện GUI đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều định dạng tập tin, và phù hợp với cả những ai thiếu kỹ năng máy tính.

Tags: nhúng watermark cho ảnh đóng dấu ảnh download photomark bản mới

176
lượt tải

3,6/5
Download

Aplus Image Watermark Creator

Phần mềm đóng dấu ảnh, đóng dấu bản quyền cho ảnh
Aplus Image Watermark Creator là phần mềm giúp người sử dụng đóng dấu vào ảnh, hay thêm watermark vào ảnh để tạo những hình ảnh có dấu bản quyền của chính mình. đóng dấu bản quyền cho ảnh

Tags: đóng dấu cho ảnh đóng dấu ảnh hàng loạt download aplus image watermark creator version

12212
lượt tải

3/5
Download

Easy Watermark Studio Lite

Đóng dấu cho hình ảnh
Easy Watermark Studio Lite là một phần mềm cho phép bạn tạo các dấu ấn trên hình ảnh như thông tin của người chụp, thông tin về người sở hữu để bản quyền cho hình ảnh. Với các tùy chọn thêm văn bản vào hình ảnh, làm mờ hình ảnh bởi văn bản... Nó hỗ trợ các định dạng jpg, bmp, tiff. đóng dấu bản quyền cho ảnh

Tags: chỉnh sửa ảnh tải easy watermark studio lite miễn phí

17550
lượt tải

3/5
Download


AnyPic Photo Watermark

Đóng dấu hàng loạt lên ảnh
AnyPic Photo Watermark là công cụ chuyên nghiệp với khả năng thực hiện đóng dấu hình ảnh, chữ và logo trên hàng trăm hình ảnh một cách nhanh chóng để bảo vệ bản quyền hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể thêm khung hình cho ảnh, chuyển đổi định dạng ảnh, thay đổi kích thước, độ sáng,... đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc của bạn.

Tags: tải anypic photo watermark miễn phí

11613
lượt tải

3/5
Download

Aoao Watermark

Chuyển đổi video sang hình ảnh
Aoao Watermark cho phép tạo các mình mờ văn bản để đóng dấu bản quyền cho các hình ảnh, rất cần thiết khi bạn chia sẻ hình ảnh của mình qua các website. Phần mềm có khả năng tạo hình mờ cho hàng trăm bức ảnh cùng lúc với tốc độ nhanh.

Tags: download aoao watermark miễn phí

2551
lượt tải

3/5
Download

iWatermark for Mac

Đóng dấu ảnh trên Mac
iWatermark for Mac là phần mềm hữu ích cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nó giúp tạo các dấu bản quyền trên các bức ảnh kỹ thuật số của bạn.

Tags: iwatermark for mac free download

68120
lượt tải

3/5
Download

Aoao Watermark Software

Đóng dấu ảnh hàng loạt
Aoao Watermark Software hỗ trợ người dùng bảo vệ bản quyền hình ảnh của mình bằng cách đóng dấu lên hình ảnh, tránh việc các bức ảnh bị sử dụng trái phép. Phần mềm cung cấp nhiều loại hình mờ bằng văn bản để lựa chọn, tích hợp một số chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, đồng thời tự động tải ảnh lên website sau khi đóng dấu.

Tags: đóng dấu bản quyền cho ảnh tải aoao watermark software miễn phí

498
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đóng dấu bản quyền cho ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá