download iWatermark for Mac 3.2

iWatermark for Mac

 3.2

Download iWatermark for Mac - Đóng dấu ảnh trên Mac

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/06/2014

iWatermark for Mac là phần mềm hữu ích cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nó giúp tạo các dấu bản quyền trên các bức ảnh kỹ thuật số của bạn.

iWatermark for Mac cung cấp cho người dùng chức năng tạo các watermark cho các bức ảnh kỹ thuật số. Bạn có thể tạo các dấu bản quyền ở bất cứ vị trí nào trên bức ảnh. Người dùng cũng có thể thiết lập chiều rộng, chiều cao, thay đổi kích thước, chỉnh sửa font chữ, màu sắc, hình ảnh…..cho các dấu bản quyển. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người sử dụng tùy chọn độ trong suốt cho các watermark.


Ngoài chức năng tạo dấu bản quyền iWatermark for Mac còn cung cấp các chức năng tạo hiệu ứng như: dang đổ bóng, chạm trổ…, hay tạo thumbnail  cho các bức ảnh kỹ thuật số.


iWatermark for Mac còn có chức năng xử lý ảnh hàng hoạt. Người dùng có thể thực hiện việc đính kèm watermark, hiệu ứng, hoặc tạo thumbbnail cho hàng loạt các bức ảnh trong cùng một lúc.


Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng file ảnh phổ biến như: JPEG, TIFF, PNG, Photoshop (yêu cầu Quicktime),  PICT (chỉ cho Macintosh), BMP….


Các tính năng chính của phần mềm iWatermark for Mac:


-Xây dựng watermark cho ảnh kỹ thuật số
-Thiết lập chiều rộng, chiều cao, thay đổi kích thước Watermark
-Chỉnh sửa và thay đổi màu sắc, hình ảnh, font chữ cho các dầu bản quyền
-Thiết lập độ bóng cho watermark
-Tạo hiệu ứng, thumbnail cho ảnh  kỹ thuật số
-Xử lý ảnh hàng  loạt
-Hỗ trợ nhiều định dạng file ảnh phổ biến
 Liên kết tải về - [8.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iWatermark for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iwatermark for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iWatermark for Mac 3.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm