Phần mềm - ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA MÔN ĐỊA LÝ

8 phần mềm liên quan tới "đề thi thử thpt quốc gia môn Địa lý" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý THPT Hàn Thuyên lần 2 năm 2016

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý THPT Hàn Thuyên lần 2 năm 2016
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý THPT Hàn Thuyên lần 2 năm 2016 là đề luyện thi môn Địa lý nhằm giúp các em học sinh ôn luyện cho kỳ thi THPTQG sắp tới. Đây là lần thứ 2 trường THPT Hàn Thuyên tổ chức thi thử môn Địa lý cho học sinh, với mục đích chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho các em bước vào kỳ thi chính thức. Đề thi đề cập đến nhiều vấn đề Địa lý Việt Nam, có kèm theo đáp án và thang điểm để các em tham khảo.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia đề thi thử thpt quốc gia môn Địa lý download đề thi thử thptqg môn địa lý thpt hàn thuyên lần 2 năm 2016 version

571
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2019

Đề tham khảo thi THPT quốc gia 2019 môn Địa lý

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn học sinh Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2019. Với mẫu đề thi này chắc chắn các bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình học tập và ôn luyện củng cố kiến thức cho mình.

đề thi thử thpt quốc gia môn Địa lý

Tags: Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2019 Mẫu Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2019 free download đề thi thử thpt quốc gia môn địa lý năm 2019

342
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa Lý THPT Đăk Glong năm 2016

Bài thi thử môn Địa Lý trường THPT Đăk Glong
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa Lý THPT Đăk Glong năm 2016 là đề thi thử môn Địa Lý của trường THPT Đăk Glong nhằm chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Bài thi môn Địa Lý được thiết kế với hình thức thi tự luận gồm các nội dung kiến thức thuộc Sách giáo khoa Địa Lý lớp 12. Đây là một trong những đề thi thử nằm trong trong chương trình ôn thi Quốc gia được diễn ra ở hầu hết các trường phổ thông trên cả nước hiện nay. đề thi thử thpt quốc gia môn Địa lý

Tags: tải đề thi thử thpt quốc gia môn địa lý thpt đăk glong năm 2016 mới nhất

366
lượt tải

3/5
Download


Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa Lý THPT Đông Du năm 2016

Bài thi thử THPT Quốc gia môn Địa
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa Lý THPT Đông Du năm 2016 là đề luyện thi thử môn Địa của trường Đông Du, giúp các em học sinh ôn tập và làm quen trước kỳ thi chính thức sắp diễn ra. Bài thi môn Địa theo hình thức tự luận, thời gian làm bài 90 phút, với các câu hỏi thuộc nội dung kiến thức địa lý Việt Nam, một câu hỏi liên quan đến Atlat và một câu vẽ, phân tích biểu đồ.

Tags: tai đề thi thử thpt quốc gia môn địa lý thpt đông du năm 2016 ban moi

130
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa Sở GD Đồng Tháp

Bài thi thử THPT Quốc gia môn Địa
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa Sở GD Đồng Tháp được nhiều học sinh tìm kiếm để làm tài liệu ôn thi chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng năm 2018 đang đến gần. Môn Địa là môn thi được Bộ giáo dục lựa chọn nhiều trong những năm gần đây cho nên đề thi đề từ tỉnh Đồng Tháp sẽ là đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2018 rất quan trọng cho các em học sinh, nhằm tạo một hành trang tốt nhất cho mình trước cánh cửa Đại học.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia môn địa sở giáo dục đồng tháp 2016 free download

957
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý trường Trần Thị Tâm

Bài thi thpt quốc gia 2015
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý trường Trần Thị Tâm là đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa lý của trường THPT Trần Thị Tâm tỉnh Quảng Trị, Taimienphi.vn xin giới thiệu tới các em học sinh, các bậc phụ huynh đề thi này.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia môn địa lý đề thi thử thpt môn địa lý 2015 đề thi thử thpt quốc gia môn địa lý trường trần thị tâm mới nhất

5082
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý trường Lý Tự Trọng

Bài thi thử thpt 2015
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý trường Lý Tự Trọng là đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa lý của trường THPT Lý Tự Trọng tỉnh Bình Định, Taimienphi.vn xin giới thiệu tới các em học sinh, các bậc phụ huynh đề thi này.

Tags: tải đề thi thử thpt quốc gia môn địa lý trường lý tự trọng miễn phí

1477
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý Sở GD Quảng Ninh năm 2016

Đề luyện thi môn Địa lý kỳ thi THPTQG năm 2016 của Sở GD Quảng Ninh
Tài liệu đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý Sở GD Quảng Ninh năm 2016 là đề luyện thi môn Địa lý nhằm giúp các em học sinh ôn luyện cho kỳ thi THPTQG sắp tới. Môn Địa lý được thi theo hình thức tự luận, thường cho sử dụng Atlat vào phòng thi để tra cứu, có bổ sung thêm phần vẽ biểu đồ. Bộ môn này thường được chọn vào danh sách những môn thi tốt nghiệp và đại học những năm gần đây do một số vấn đề liên quan đến chủ quyền lãnh thổ đất nước trên thực tế.

Tags: download đề thi thử thptqg môn địa lý sở gd quảng ninh năm 2016 mới

595
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đề thi thử thpt quốc gia môn Địa lý". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Top ứng dụng báo thức trên điện thoại tốt nhất

  Không khó để tìm thấy một ứng dụng báo thức trên cửa hàng Google Play hay App Store. Tuy nhiên phần lớn đều không có gì khác biệt so với ứng dụng mặc định của thiết bị. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn danh sách top ứng dụng báo thức mang đến nhiều chức năng và tiện ích mà bạn mong đợi.

 • Top 6 súng mạnh nhất trong Garena Free Fire

  Sở hữu một trong 6 loại súng mạnh nhất trong Garena Free Fire, game thủ sẽ có được tỷ lệ Kill đối thủ vượt trội cùng với đó là tỷ lệ thắng cao hơn, có thể nhắc tên một số súng như Groza, Scar, M1014 hay SKS.

 • Những điều bạn cần biết về trang bị trong Torchlight III

  Series Torchlight luôn được biết đến với những trang bị tuyệt vời và Torchlight III cũng không phải ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào thế giới của áo giáp và vũ khí trong Torchlight III, để bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho mỗi cuộc chiến.

 • Top 5 game giống GTA V nhưng có đồ họa đẹp hơn

  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn 5 tựa game có lối chơi tương tự GTA 5 nhưng sở hữu nền đồ họa đẹp hơn, trong khi GTA V vốn là một siêu phẩm về cả mặt đồ họa và lối chơi trên thị trường đã trải qua sinh nhật lần thứ 7 của mình.

 • Cách cài Photoshop CC trên máy tính

  Photoshop CC là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh giúp người dùng tạo ra những bức ảnh vô cùng tuyệt đẹp mà không phải phần mềm nào cũng làm được. Hôm nay, taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn cách để cài Photoshop CC này trên máy tính.

 • Cách build tướng Olaf trong Liên Minh Tốc Chiến

  Bằng cách lên đồ, kết hợp phép bổ trợ, lối chơi ... để build tướng Olaf trong Liên Minh Tốc Chiến chơi máu lửa hơn. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách build, xây dựng tướng Olaf trong Tốc Chiến.

 • Cách tải và cài TapTap trên Android

  TapTap là kho ứng dụng và cửa hàng trò chơi được sử dụng phổ biến tại Trung Quốc, cho phép người dùng cài đặt và cập nhật các phiên bản mới của game cũng như ứng dụng. Đặc biệt tải và cài TapTap trên Android, người dùng còn có thể tìm thấy những game hot của nước ngoài mà quốc gia mình chưa phát hành hoặc chưa tìm thấy trên các cửa hàng ứng dụng phổ biến.

 • Phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone

  Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm để kiểm tra tốc độ internet ngay trên điện thoại iPhone của mình nhưng chưa biết nên sử dụng ứng dụng, phần mềm nào. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách tạo tài khoản Zhihu, lập nick Zhihu dễ dàng, hiệu quả

  Tương tự như đăng ký Facebook, cách tạo tài khoản Zhihu - Mạng xã hội Trung Quốc cũng đơn giản, đăng ký nick dễ dàng. Chỉ cần làm theo vài bước sau đây là bạn có thể đăng ký tạo nick Zhihu thành công.

 • Top 5 game hay như Assassin's Creed nhưng đồ họa đẹp hơn

  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn top 5 tựa game tương tự Assassins Creed nhưng sở hữu nền đồ họa đẹp hơn để bạn thưởng thức một gameplay vừa quen thuộc vừa mới mẻ với trải nghiệm tuyệt vời về mặt hình ảnh.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá