download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý THPT Hàn Thuyên lần 2 năm 2016 Tổng hợp (Có đáp án)

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý THPT Hàn Thuyên lần 2 năm 2016

 Tổng hợp (Có đáp án)

Download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý THPT Hàn Thuyên lần 2 năm 2016 - Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý THPT Hàn Thuyên lần 2 năm 2016

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/09/2017

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý THPT Hàn Thuyên lần 2 năm 2016 là đề luyện thi môn Địa lý nhằm giúp các em học sinh ôn luyện cho kỳ thi THPTQG sắp tới. Đây là lần thứ 2 trường THPT Hàn Thuyên tổ chức thi thử môn Địa lý cho học sinh, với mục đích chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho các em bước vào kỳ thi chính thức. Đề thi đề cập đến nhiều vấn đề Địa lý Việt Nam, có kèm theo đáp án và thang điểm để các em tham khảo.

Quảng cáo

Với lịch thi THPT Quốc gia 2017 đã được bộ GD&ĐT công bố trong thời gian đầu năm 2017, thì thông qua lịch thi THPT Quốc Gia 2017 này, các em học sinh khối 12 sẽ tự sắp xếp lên kế hoạch ôn tập cho mình những kiến thức vững chắc nhất để bước vào kỳ thi với tâm lý tốt nhất.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý THPT Hàn Thuyên lần 2 năm 2016 gồm những nội dung Địa lý như: nêu đặc điểm khi hậu miền Bắc nước ta và tác động của nó đến thiên nhiên, trình bày thế mạnh tự nhiên cho phát triển giao thông vận tải biển nước ta, dựa vào Atlat Địa lý Việt Nam để nhận xét tình hình phát triển và phân bố của ngành thủy sản nước ta, vẽ biểu đồ kết hợp cột và đường thể hiện diện tích gieo trồng và năng suất lúa của nước ta.


download de thi thu thptqg mon dia ly thpt han thuyen lan 2 nam 2016
Download Đề thi thử THPTQG môn Địa lý THPT Hàn Thuyên lần 2 năm 2016 - Phần mềm Đề luyện thi THPTQG môn Địa lý trường Hàn Thuyên

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý THPT Hàn Thuyên lần 2 năm 2016 là đề thi tổng hợp nhiều kiến thức Địa lý Việt Nam, cho phép sử dụng Atlat Địa lý để tra cứu. Đề thi yêu cầu học sinh phải có kiến thức Địa lý tổng quát, kỹ năng phân tích vấn đề. Học sinh cũng có thể tham khảo đáp án với gợi ý làm bài kèm thang điểm để so sánh với bài làm của mình. Nằm trong nội dung ôn thi môn Địa lý, các em học sinh xem thêm đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa Lý Sở GD Quảng Ninh năm 2016 để tự kiểm tra lại kiến thức của mình.

Các nội dung chính của Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý THPT Hàn Thuyên lần 2 năm 2016:

- Đề luyện thi môn Địa lý kỳ thi THPT Quốc gia trường Hàn Thuyên
- Nội dung các vấn đề Địa lý Việt Nam
- Yêu cầu kiến thức địa lý tổng quát, kỹ năng phân tích vấn đề
- Giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi chính thức sắp tới
 

 


Liên kết tải về - [352 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý THPT Hàn Thuyên lần 2 năm 2016 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý THPT Hàn Thuyên lần 2 năm 2016 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử thpt quốc gia môn địa lý thpt hàn thuyên lần 2 năm 2016 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý THPT Hàn Thuyên lần 2 năm 2016 Tổng hợp (Có đáp án)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá