download Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý trường Trần Thị Tâm

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý trường Trần Thị Tâm

 

Download Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý trường Trần Thị Tâm - Bài thi thpt quốc gia 2015

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/05/2018

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý trường Trần Thị Tâm là đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa lý của trường THPT Trần Thị Tâm tỉnh Quảng Trị, Taimienphi.vn xin giới thiệu tới các em học sinh, các bậc phụ huynh đề thi này.

Quảng cáo

Giống như hầu hết các trường THPT khác trên toàn quốc, trường THPT Trần Thị Tâm đã tổ chức cho các em thi thử các môn thi khác nhau theo quy định chung của Sở giáo dục Quảng Trị cũng như quy định của Bộ GD và ĐT trong đó có môn Địa Lý.

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý trường Trần Thị Tâm
Download Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý trường Trần Thị Tâm - Phần mềm Bài thi thpt quốc gia 2015Cấu trúc của "Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý trường Trần Thị Tâm" gồm 04 câu hỏi khác nhau được làm trong khoảng thời gian quy định là 180 phút (không kể thời gian giao đề)

Các câu hỏi trong đề thi thử môn Địa lý được lấy chủ yếu từ chương trình học trước đó nhưng tập chung cho chương trình học lớp 9, câu hỏi cao điểm nhất là câu 02 và câu 04 với số điểm là 03 điểm, hai câu còn lại có số điểm là 02 điểm.

Nhìn chung các câu hỏi được đánh giá là khá phù hợp với các em học sinh, các bậc phụ huynh quan tâm có thể tải Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý trường Trần Thị Tâm cho con em mình tham gia thi thử tại nhà - đây cũng là một cách giúp các em vững vàng tâm lý trong các kỳ thi quan trong sắp tới.

Để tìm hiểu thêm các câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi sắp tới của mình, các bạn và các em có thể tham khảo Đề thi thử môn Địa lí THPT quốc gia tỉnh Cao Bằng để trang bị thêm cho kiến thức của mình nhé

Taimienphi.vn chúc các em ôn thi và thi đạt kết quả cao !


Liên kết tải về - [546 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý trường Trần Thị Tâm - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý trường Trần Thị Tâm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử thpt quốc gia môn địa lý trường trần thị tâm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý trường Trần Thị Tâm


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá