Phần mềm - ĐỔI ĐỊNH DẠNG VIDEO

1240 phần mềm liên quan tới "đổi định dạng video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

4Videosoft Video Converter Platinum

Chuyển đổi định dạng video
4Videosoft Video Converter Platinum là phần mềm chuyển đổi video tốc độ nhanh. Nó hỗ trợ mọi định dạng gồm: MPG, MPEG, MPEG2, VOB, MP4... Ngoài ra còn giúp chỉnh sửa kích thước, xem trước video, trích xuất audio, thêm phụ đề, tùy chỉnh hiệu ứng mờ.

Tags: chuyển đổi video đổi đuôi video chuyển đuôi video chuyển định dạng video chuyển đổi định dạng video 4videosoft video converter platinum free download download 4videosoft video converter platinum moi nhat

10519
lượt tải

3/5
Download

Total Media Converter Ultimate

Chuyển đổi định dạng video
Total Media Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi video tốc độ nhanh. Nó có thể chuyển đổi sang mọi dạng video theo nhóm cùng lúc như AVI, MP4, WMV,... Đồng thời giúp chỉnh sửa kích thước video, thay đổi độ phân giải, tỷ lệ bit, thêm phụ đề. đổi định dạng video

Tags: download total media converter ultimate bản mới tải về total media converter ultimate free

24607
lượt tải

3/5
Download


Leawo Video Converter for Mac

Chuyển đổi định dạng video
Leawo Video Converter là phần mềm chuyển đổi video và audio tốc độ cao. Nó cho phép chuyển đổi theo nhóm, hỗ trợ mọi định dạng bạn cần như AVI, MPEG, WMV, MP4... Ngoài ra còn cung cấp các hiệu ứng đẹp, giúp thay đổi độ sáng, độ tương phản, chỉnh sửa kích thước video. đổi định dạng video

Tags: download leawo video converter for mac miễn phí tải leawo video converter for mac free

29425
lượt tải

3/5
Download

iDVDrip DVD to Creative Zen Converter

Chuyển đổi định dạng video
iDVDrip DVD to Creative Zen Converter dùng để chuyển đổi các định dạng video trên đĩa DVD sang định dạng thiết bị Creative Zen. Nó có các tính năng như chuyển đổi sang định dạng video khác như WMV, AVI, MPG..., sang định dạng audio như MP3, M4A, WAV, WMA …và loại bỏ các lớp bảo vệ như CSS, RC, RCE, UOPs, ArccOS. Ngoài ra nó còn hỗ trợ chọn audio track, chức năng chỉnh sửa, chụp bức ảnh từ video,có chế độ xem trước video và audio. Thiết lập và tùy chỉnh chất lượng file đầu ra.

Tags: tải idvdrip dvd to creative zen converter mới nhất download idvdrip dvd to creative zen converter free

19477
lượt tải

3/5
Download

iDVDrip DVD to iRiver Converter

Chuyển đổi định dạng video
iDVDrip DVD to iRiver Converter dùng để chuyển đổi các định dạng video trên đĩa DVD sang định dạng iRiver. Nó có thể chuyển đổi này có thể chạy trên các thiết bị như iRiver X20, iRiver B20, iRiver...và loại bỏ các lớp bảo vệ như CSS, RC, RCE, UOPs, ArccOS. Ngoài ra nó còn hỗ trợ chọn audio track, chức năng chỉnh sửa như thiết lập dung lượng, định lại kích cỡ và thêm hiệu ứng độ sáng, độ tương phản,.…, chụp bức ảnh từ video,có chế độ xem trước video và audio. Thiết lập và tùy chỉnh chất lượng fil

Tags: download idvdrip dvd to iriver converter mới nhất lastest version idvdrip dvd to iriver converter

15466
lượt tải

3/5
Download

iDVDrip DVD to AVI, MPEG Converter

Chuyển đổi định dạng video
iDVDrip DVD to AVI, MPEG Converter dùng để chuyển đổi các định dạng video trên đĩa DVD sang định dạng AVI, MPEG . Nó có các tính năng như chuyển đổi sang định dạng video khác như HD AVI, Divx, Xvid, MPEG-1, MPEG-2,..., định dạng audio MP2, MP3, WAV, …và loại bỏ các lớp bảo vệ như CSS, RC, RCE, UOPs, ArccOS. Ngoài ra nó còn hỗ trợ chọn audio track, chức năng chỉnh sửa, có chế độ xem trước video và audio. Thiết lập và tùy chỉnh chất lượng file đầu ra.

Tags: download idvdrip dvd to avi free tải idvdrip dvd to avi miễn phí

20232
lượt tải

3/5
Download

Doremisoft Mac HD Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
Doremisoft Mac HD Video Converter dùng để chuyển đổi định dạng video phổ biến sang các định dạng video chuẩn HD cho máy Mac. Các video như AVI, ASF, MOV, FLV,…Với các tính năng như trích xuất audio từ video, có thể chỉnh sửa như cắt đoạn clip, thêm viền, hiệu ứng, độ sắc nét……thiết lập và tùy chỉnh chất lượng các file đầu ra.

Tags: tải doremisoft mac hd video converter mới nhất download doremisoft mac hd video converter free

19555
lượt tải

3/5
Download

All Free DVD to iPod/iPhone/iPad/PSP/MP4/3GP Converter

Chuyển đổi định dạng video
All Free DVD to iPod/iPhone/iPad/PSP/MP4/3GP Converter là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng nhanh chóng chuyển đổi dữ liệu từ đĩa DVD sang các thiết bị cầm tay khác như iPod, iPhone, iPad... Nó sử dụng tính năng nén chuyển đổi video để các video trên đĩa DVD có thể chạy và tương thích được trên điện thoại. All Free DVD to iPod Converter hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng khác nhau bao gồm FLV, MP4, 3GP...

Tags: down all free dvd to ipod iphone ipad psp mp4 3gp converter free download all free dvd to ipod iphone ipad psp mp4 3gp converter mien phi

11743
lượt tải

3/5
Download

Free YouTube To iPhone Convert Wizard

Chuyển đổi định dạng video
Free YouTube To iPhone Convert Wizard giúp người dùng tạo ra một đoạn nhạc đuôi *.M4R làm nhạc chuông cho iphone một cách nhanh chóng. Free YouTube To iPhone Convert sẽ giúp bạn trích xuất một đoạn nhạc của các file âm thanh, video.. sau đó người dùng sẽ thiết kế thay đổi chất lượng, thêm các hiệu ứng âm thanh... cho đoạn nhạc chuông sau đó chuyển đổi đoạn nhạc đó sang định dạng M4R. Free YouTube To iPhone Convert Wizard hỗ trợ trích xuất các định dạng phổ biến như video MP4, FLV, MOV... âm than

Tags: tải free youtube to iphone convert wizard mới nhất download free youtube to iphone convert wizard free

26247
lượt tải

3/5
Download

Free YouTube To iPod PSP Convert Wizard

Chuyển đổi định dạng video
Free YouTube To iPod PSP Convert Wizard là một trong những phần mềm giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang định dạng video tương thích và chạy được trên iPod. Free YouTube To iPod PSP Convert Wizard hỗ trợ chuyển đổi các định dạng AVI, WMV, FLV, MPEG1, MPEG2,... sang định dạng video MP4 chạy được trên Ipod. Ngoài ra Free YouTube To iPhone Convert Wizard còn có tính năng trích xuất âm thanh từ video.

Tags: download free youtube to ipod psp convert wizard bản mới tải về free youtube to ipod psp convert wizard free

19165
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đổi định dạng video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Top ứng dụng báo thức trên điện thoại tốt nhất

  Không khó để tìm thấy một ứng dụng báo thức trên cửa hàng Google Play hay App Store. Tuy nhiên phần lớn đều không có gì khác biệt so với ứng dụng mặc định của thiết bị. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn danh sách top ứng dụng báo thức mang đến nhiều chức năng và tiện ích mà bạn mong đợi.

 • Top 6 súng mạnh nhất trong Garena Free Fire

  Sở hữu một trong 6 loại súng mạnh nhất trong Garena Free Fire, game thủ sẽ có được tỷ lệ Kill đối thủ vượt trội cùng với đó là tỷ lệ thắng cao hơn, có thể nhắc tên một số súng như Groza, Scar, M1014 hay SKS.

 • Những điều bạn cần biết về trang bị trong Torchlight III

  Series Torchlight luôn được biết đến với những trang bị tuyệt vời và Torchlight III cũng không phải ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào thế giới của áo giáp và vũ khí trong Torchlight III, để bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho mỗi cuộc chiến.

 • Top 5 game giống GTA V nhưng có đồ họa đẹp hơn

  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn 5 tựa game có lối chơi tương tự GTA 5 nhưng sở hữu nền đồ họa đẹp hơn, trong khi GTA V vốn là một siêu phẩm về cả mặt đồ họa và lối chơi trên thị trường đã trải qua sinh nhật lần thứ 7 của mình.

 • Cách cài Photoshop CC trên máy tính

  Photoshop CC là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh giúp người dùng tạo ra những bức ảnh vô cùng tuyệt đẹp mà không phải phần mềm nào cũng làm được. Hôm nay, taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn cách để cài Photoshop CC này trên máy tính.

 • Cách build tướng Olaf trong Liên Minh Tốc Chiến

  Bằng cách lên đồ, kết hợp phép bổ trợ, lối chơi ... để build tướng Olaf trong Liên Minh Tốc Chiến chơi máu lửa hơn. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách build, xây dựng tướng Olaf trong Tốc Chiến.

 • Cách tải và cài TapTap trên Android

  TapTap là kho ứng dụng và cửa hàng trò chơi được sử dụng phổ biến tại Trung Quốc, cho phép người dùng cài đặt và cập nhật các phiên bản mới của game cũng như ứng dụng. Đặc biệt tải và cài TapTap trên Android, người dùng còn có thể tìm thấy những game hot của nước ngoài mà quốc gia mình chưa phát hành hoặc chưa tìm thấy trên các cửa hàng ứng dụng phổ biến.

 • Phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone

  Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm để kiểm tra tốc độ internet ngay trên điện thoại iPhone của mình nhưng chưa biết nên sử dụng ứng dụng, phần mềm nào. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách tạo tài khoản Zhihu, lập nick Zhihu dễ dàng, hiệu quả

  Tương tự như đăng ký Facebook, cách tạo tài khoản Zhihu - Mạng xã hội Trung Quốc cũng đơn giản, đăng ký nick dễ dàng. Chỉ cần làm theo vài bước sau đây là bạn có thể đăng ký tạo nick Zhihu thành công.

 • Top 5 game hay như Assassin's Creed nhưng đồ họa đẹp hơn

  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn top 5 tựa game tương tự Assassins Creed nhưng sở hữu nền đồ họa đẹp hơn để bạn thưởng thức một gameplay vừa quen thuộc vừa mới mẻ với trải nghiệm tuyệt vời về mặt hình ảnh.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá