download SuperEasy Video Booster 1.1.3056.8111

SuperEasy Video Booster

 1.1.3056.8111

Download SuperEasy Video Booster - Chỉnh sửa, biên tập video

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/03/2017

SuperEasy Video Booster cung cấp cho người dùng các công cụ để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh và âm thanh trong các Video được quay video bằng điện thoại di động hoặc máy ảnh kỹ thuật số. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng Video phổ biến hiện nay, đồng thời cho phép chuyển đổi qua lại giữa các định dạng này dễ dàng.


SuperEasy Video Booster là chương trình chỉnh sửa Video hiệu quả bằng nhiều tính năng hữu hiệu như điều chỉnh lại Video bị rung, mờ, nâng cao độ sắc nét... Người dùng có thể biến những Video được quay bằng điện thoại hoặc máy ảnh có chất lượng thấp và màu sắc không trung thực trở thành những Video hoàn hảo hơn trước khi đăng tải video lên Youtube hoặc ghi ra DVD hoặc Blu-ray.

Điểm nổi bật của SuperEasy Video Booster 1.1.3056.8111:

 

SuperEasy Video Booster giúp căn chỉnh nhiều thông số cho Video như tối ưu hóa màu sắc, độ tương phản của Video, chỉnh sửa độ sáng tối, hạn chế chế phần màu thừa và tăng độ sắc nét cho video. Người dùng vừa được theo dõi chi tiết các Video vừa thực hiện chỉnh sửa từng phân đoạn cho Video bằng trình xem Video được tích hợp.

SuperEasy Video Booster còn đóng vai trò là một công cụ chuyển đổi Video với nhiều định dạng được hỗ trợ như AVI, MP4, WMV, 3GP ... giúp bạn có được các file video theo nhu cầu sử dụng của mình. Bằng những công nghệ tiên tiến, phần mềm này sẽ giúp tăng tốc xử lý, đơn giản hóa mọi tác vụ và mang lại hiệu quả cao nhất cho các tập tin chỉnh sửa.

Các tính năng chính của SuperEasy Video Booster:

- Chỉnh sửa Video bị rung, bị mờ
- Tối ưu hóa màu sắc và độ tương phản của video
- Hạn chế phần màu thừa và tăng độ sắc nét cho video
- Điều chỉnh độ sáng tối cho Video
- Chuyển đổi định dạng Video
- Hỗ trợ nhiều định dạng
 

 Liên kết tải về - [24.15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SuperEasy Video Booster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat supereasy video booster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SuperEasy Video Booster 1.1.3056.8111


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Movica 3/5 Chỉnh sửa, biên tập video
  • MoviePlus 3/5 Chỉnh sửa, biên tập video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm