download ImTOO Video Converter 7.7.3.20141014 Standard

ImTOO Video Converter

 7.7.3.20141014 Standard

Download ImTOO Video Converter - Chuyển đổi định dạng Video

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/08/2020

ImTOO Video Converter có khả năng chuyển đổi giữa các định dạng video hay trích xuất âm thanh video, trích xuất hình ảnh và tạo video từ ảnh. Ưu điểm của phần mềm này là tương thích với các video HD và SD, chuyển đổi với tốc độ nhanh, hỗ trợ nhiều thiết bị cũng như trình phát nhạc đầu ra, làm việc với nhiều định dạng đầu vào.


ImTOO Video Converter sử dụng công nghệ xử lý CPU đa lõi để tăng tốc chuyển đổi, giúp bạn tạo ra những định dạng video phù hợp với thiết bị của mình. Bên cạnh tính năng chuyển đổi là các công cụ điều chỉnh kích thước màn hình video, độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản của video, thêm hiệu ứng độc đáo cho video.

ImTOO Video Converter cũng cho phép bạn thêm các tập tin phụ đề như ASS, SSA hoặc SRT cho video, thêm hình ảnh mờ, ghi chú cho video, chia tách tập tin video lớn thành các file nhỏ hơn, thiết lập profile chuyển đổi, xem trước tập tin nguồn và được chỉnh sửa.

Để chuyển đổi các định dạng video, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Ultra Video Converter với hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra, ưu điểm của Ultra Video Converter là chuyển đổi nhanh chóng, và không giới hạn số lượng các Video chuyển đổi.

download imtoo video converter

ImTOO Video Converter có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video với tốc độ nhanh chóng và đảm bảo chất lượng đầu ra. Chương trình còn được sử dụng để trích xuất file âm thanh hoặc hình ảnh từ video, kể cả việc tạo video từ hình ảnh.

ImTOO Video Converter cho phép chuyển đổi qua lại giữa các định dạng Video HD như H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD, MKV, WMV HD, MPEG2/MPEG-4 TS HD Video, tập tin Video phổ biến như AVI, MPEG-4, WMV, DivX, H.264/AVC, RM, MOV, XviD, 3GP, FLV, hoặc chuyển đổi video từ HD sang SD.  Phần mềm này còn có khả năng trích xuất âm thanh từ Video ra các định dạng MP3, WMA, WAV, RA, M4A..

Còn nếu muốn chuyển đổi các định dạng âm thanh, bạn có thể tham khảo công cụ Free Audio Converter với tốc độ chuyển đổi nhanh, bên cạnh đó Free Audio Converter còn cho phép người dùng chuyển đổi hàng loạt các file audio cùng lúc.

ImTOO Video Converter tích hợp những công nghệ giải mã tiên tiến hỗ trợ nhiều bộ mã hóa và giải mã các định dạng khác nhau. Các Video đầu ra có khả năng tương thích với nhiều thiết bị di động như PSP, PS3, iPod, iPhone, Apple TV, Zune, Archos, Blackberry, iRiver PMP, Creative Zen,... Người dùng còn có thể tích hợp thêm các hiệu ứng và điều chỉnh các thông số cho Video đầu ra.

ImTOO Video Converter hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và xử lý đa luồng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi có thể chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc. Hoặc chuyển đổi từng phần của video thông qua việc xác định điểm khởi đầu và kết thúc, tách một file nguồn thành nhiều phần theo độ dài và cỡ file. Trong quá trình chuyển đổi, có thể tạm dừng, kết thúc và tiếp tục bất cứ lúc nào.

Các tính năng chính của ImTOO Video Converter:

- Chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video
- Trích xuất âm thanh từ Video
- Hỗ trợ nhiều bộ codec mã hóa và giải mã Video
- Video đầu ra tương thích với nhiều thiết bị
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt Video cùng lúc
- Chuyển đổi từng phần Video
- Thêm hiệu ứng và tùy chỉnh thống số đầu ra
 


Liên kết tải về - [37.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ImTOO Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imtoo video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ImTOO Video Converter 7.7.3.20141014 Standard


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm