Phần mềm - ĐỔI ĐUÔI AUDIO

175 phần mềm liên quan tới "đổi đuôi audio" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

iCoolsoft Total Media Converter

Chuyển đổi định dạng âm thanh
iCoolsoft Total Media Converter dùng để chuyển đổi video HD, các media trên đĩa DVD, file IFO sang định dạng video và chuyển đổi file M2TS sang 3GP, đĩa DVD sang MP4. Hỗ trợ hầu hết các định dạng video và đĩa DVD. Ngoài ra, nó còn xuất âm thanh từ video và đĩa DVD sau đó chuyển đổi sang định dạng âm thanh mà bạn thích. Có thể điều chỉnh độ sáng, tương phản của video và đĩa DVD và cung cấp chức năng xem trước các tập tin gốc và chỉnh sửa cùng một lúc.

Tags: đổi đuôi mp3 chuyển đổi audio chuyển đổi mp3 chuyển đổi âm thanh đổi đuôi audio download icoolsoft total media converter mới nhất lastest version icoolsoft total media converter

8983
lượt tải

3/5
Download

SnowFox Audio Converter

Chuyển đổi định dạng audio
SnowFox Audio Converter là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn chuyển đổi giữa nhiều định dạng khác nhau như MP3, WMA, WAV, AAC, OGG, MPEG, M4A, FLAC, MP2, AC3, AU với chất lượng không đổi so với bản gốc. Ngoài ra, bạn còn có thể trích âm thanh từ video và chuyển đổi video sang định dạng âm thanh như MP3, WMA, WAV, AAC, OGG, có thể chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh chóng và hỗ trợ tất cả các thiết bị di động hiện nay như iPhone, iPod, PSP,.... đổi đuôi audio

Tags: snowfox audio converter mới nhất tải snowfox audio converter miễn phí

15232
lượt tải

3/5
Download


Acoustica Audio Converter Pro

Chuyển đổi định dạng audio
Acoustica Audio Converter Pro là một công cụ tiện dụng có khả năng chuyển đổi định dạng audio chuyên nghiệp nhất trên thế giới hiện nay giữa các thể loại file MP3, WAV, WMA, CDA và OGG với chất lượng tốt nhất. Người dùng cũng có thể chuyển đổi nhiều định dạng audio play list phổ biến như ASX, CBS, CL3, WAX, XML,...sang MP3, WAV, WMA hoặc OGG, có thể nén audio CD đơn giản, có thể tinh chỉnh chất lượng và âm lượng của âm thanh, loại bỏ khoảng trống ở đầu đoạn và cuối đoạn,... đổi đuôi audio

Tags: download acoustica audio converter pro mới nhất tải về acoustica audio converter pro

1614
lượt tải

3/5
Download

gnormalize for Linux

Chuyển đổi âm thanh, audio trên Linux
gnormalize for Linux là công cụ hỗ trợ tối ưu cho mọi người dùng trong việc chuyển đổi âm thanh. Qua đó, người dùng có thể chuyển đổi giữa nhiều định dạng khác nhau hay điều chỉnh âm lượng để âm thanh trở nên mới lạ và độc đáo hơn.

Tags: chuyển đổi audio trên linux chuyển đuôi âm thanh tải gnormalize for linux miễn phí download gnormalize for linux free

33852
lượt tải

3/5
Download

Aimersoft Audio Converter

Chuyển đổi định dạng audio
Aimersoft Audio Converter là một ứng dụng hiệu quả có thể giúp bạn chuyển đổi file audio dành cho iPod Nano iPod Shuffle, Zune, iRiver và các thiết bị chạy MP4/MP3 khác với tốc độ nhanh chóng và chất lượng tốt nhất. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các định dạng audio phổ biến như AAC, AC3, WMA, APE, M4A, MKA, MP3, OGG, WAV,... có thể tùy biến profile, xử lý đa lõi và đa nền tảng giúp quá trình chuyển đổi ổn định và dễ dàng hơn với các file audio.

Tags: download aimersoft audio converter bản mới tải về aimersoft audio converter free

6561
lượt tải

3/5
Download

Daniusoft Audio Converter

Chuyển đổi định dạng Audio
Daniusoft Audio Converter dùng để chuyển đổi định dạng media như video, audio sang định dạng âm thanh. Nó có thể biến đổi định dạng tương thích với các thiết bị như iPod, Zune, PSP, iPhone…., có thể converter ra các định dạng khác như AAC, AC3, WMA với nguồn là MP4, AVI, WAV…hoặc chuyển ngược lại và thiết lập chất lượng file được tạo thành.

Tags: tai daniusoft audio converter ban moi download daniusoft audio converter free

28644
lượt tải

3/5
Download

Daniusoft Digital Music Converter

Chuyển đổi file audio
Daniusoft Digital Music Converter dùng để chuyển đổi thành các định dạng nhạc và gỡ bỏ bản quyền DRM của các file nhạc. Nó hỗ trợ các đầu vào thể thực hiện chuyển đổi như wmv, m4v, asf, m4p….với các sản phẩm định dạng nhạc đầu ra như mp3, m4a, ac3, wma,…. Thiết lập chất lượng các file đầu ra khi tạo thành.

Tags: tải daniusoft digital music converter mới nhất download daniusoft digital music converter free

18201
lượt tải

3/5
Download

Daniusoft MP3 WAV Converter

Chuyển đổi định dạng âm thanh
Daniusoft MP3 WAV Converter dùng để chuyển đổi các định dạng file nhạc với nhau. Hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa tất cả các định dạng nhạc như wav, mp3, wma, ogg, ape…, chuyển đổi nhiều file cùng lúc. Ngoài ra, có thể chuyển đổi cả những file âm thanh đã bị mã hóa và bảo mật bởi công nghệ DRM. Thiết lập và sau khi chuyển đổi định dạng chất lượng file không thay đổi.

Tags: download daniusoft mp3 wav converter mới nhất lastest version daniusoft mp3 wav converter

6510
lượt tải

3/5
Download

iCoolsoft M4R Converter for Mac

Chuyển đổi file âm thanh
iCoolsoft M4R Converter for Mac dùng để chuyển đổi hầu hết định dạng M4A sang MP3, WMA, WAV, …hoặc chuyển đổi tập tin video, audio sang M4A để hỗ trợ âm nhạc đầu ra cho các thiết bị như iPod, iPhone, điện thoại di động,…. Với các tính năng như điểu chỉnh để cắt và nổi theo điểm đầu và điểm cuối của file, có thể chỉnh sửa thông số cho file, Có thể điều chỉnh thiết lập mã hóa M4A như Sample Rate, Bitrate,… và tùy chỉnh chất lượng âm thanh đầu ra theo nhu cầu.

Tags: download icoolsoft m4r converter for mac mới nhất lastest version icoolsoft m4r converter for mac

10936
lượt tải

3/5
Download

iCoolsoft Audio Converter

Chuyển đổi định dạng âm thanh
iCoolsoft Audio Converter dùng để chuyển đổi hầu hết các định dạng âm thanh như AAC sang MP3, M4A, WMA, OGG WAV, …Nó còn xuất các tập tin âm thanh từ video và chỉnh sửa các tập tin âm thanh bằng cách chia nhỏ và kết hợp. Ngoài ra nó còn có các chức năng như cắt và gộp đoạn âm thanh, cho phép thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc để có được đoạn nhạc mong muốn, gộp nhiều file audio thành một file.

Tags: tai icoolsoft audio converter ban moi download icoolsoft audio converter free

23514
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đổi đuôi audio". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Hướng dẫn sử dụng Notepad++ chi tiết

  Phần mềm Notepad ++ là công cụ soạn thảo tuyệt vời, phù hợp với những lập trình viên mới vào nghề hay những người đang học tập lập trình, bài viết này sẽ chia sẻ về những thủ thuật, hướng dẫn sử dụng Notepad ++ chi tiết để bạn nhanh chóng nắm vững, sử dụng hiệu quả hơn.

 • Cấu hình game The Crew 2 trên PC

  Nhà phát triển Ubisoft Ivory Tower đã liệt kê cấu hình game The Crew 2 trên PC dành cho những bạn đang muốn tận hưởng hoặc trải nghiệm game đua xe thế giới mở, trò chơi là phiên bản tiếp theo của The Crew được phát hành năm 2014.

 • Red Dead Redemption 2 chính thức được phát hành trên Steam

  Rockstar Games đã công bố vào đầu tuần trước, mặc dù người hâm mộ có thể không để ý đến thông báo này. Bản PC của Red Dead Redemption 2 chính thức được phát hành trên Steam vào cuối tuần này, một tháng sau khi trò chơi ra mắt chính thức.

 • Cách nhận miễn phí Áo và Dù Tournament PUBG Mobile

  Mỗi khi có giải đấu mới hoặc giải đấu lớn xuất hiện, PUBG Mobile mang đến một số phần thưởng độc quyền trong trò chơi dành cho người hâm mộ, Game thủ có thể nhận miễn phí Áo và Dù Tournament PUBG Mobile bằng cách bình chọn cho các đội yêu thích của mình trong sự kiện diễn ra lần này.

 • Cách nhận miễn phí nhân vật Sara PUBG Mobile

  Nếu bạn yêu nhân vật Sara PUBG Mobile và muốn sở hữu vì cô ấy quá xinh đẹp hay khả năng đặc biệt ? Đừng lo lắng bạn vẫn có thể nhận miễn phí nhân vật Sara PUBG Mobile chỉ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày,

 • Mojichat trên Cốc Cốc là gì?

  Khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để trò chuyện, nhắn tin trên Facebook Messenger người dùng có thể sử dụng tiện ích Mojichat để gửi các biểu tượng cảm xúc, ảnh động độc đáo cho bạn bè, người thân, tuy nhiên bạn chưa biết cách thực hiện?

 • Hướng dẫn sử dụng Telegram bản Web

  Với Telegram Web, người dùng không cần thực hiện cài đặt ứng dụng Telegram trên điện thoại hay máy tính mà vẫn có thể đăng nhập và trò chuyện với bạn bè, người thân hay đối tác, nếu chưa biết cách làm mời bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết trong nội dung sau.

 • Tên nhân vật cho game PUBG hay và ý nghĩa

  Việc đặt tên nhân vật cho game PUBG thì tương đối đơn giản nhưng để có một cái tên hay và ý nghĩa thì không phải là điều dễ dàng, nó sẽ gắn bó với bạn trong suốt quá trình trải nghiệm, và dưới đây là danh sách tên nhân vật game PUBG hay và ý nghĩa của Taimienphi, giúp bạn có thêm một số lựa chọn khi đặt tên nhân vật.

 • Cách nạp thẻ, mua Gem MU Awaken VNG

  Cũng giống như các tựa game MU khác, MU Awaken VNG có 3 loại tiền tệ chính và trong số đó là 2 loại có thể kiếm được bằng hoạt động hoặc nhiệm vụ, riêng Gem thì người chơi phải nạp thẻ mua Gem MU Awaken VNG, sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện công việc này.

 • Cách tải video lên Facebook trực tiếp từ Bandicam

  Khi sử dụng Bandicam, người dùng muốn chia sẻ, đăng, tải video lên Facebook, Youtube, mạng xã hội khác nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào?

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá