download Xlinksoft Total Audio Converter  2016.07.21

Xlinksoft Total Audio Converter

  2016.07.21

Download Xlinksoft Total Audio Converter - Đổi đuôi âm thanh, Audio các định dạng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/12/2016

Xlinksoft Total Audio Converter là một trong những chương trình phần mềm giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi các định dạng audio, nó hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại định dạng mp3, mp3, aac, wma... Chương trình này cũng cho phép người dùng chỉnh sửa chất lượng file trước khi chuyển đổi.

Quảng cáo

Xlinksoft Total Audio Converter hỗ trợ chuyển đổi các Video định dạng AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, MOV, RM, RMVB, VOB, ASF, 3GP, SWF sang các định dạng âm thanh phổ biến hoặc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh MP3, WMA, AAC, WAV, CDA, OGG, FLAC, APE, CUE, M4A, RA, RAM, AC3, MP2, AIFF,... Phần mềm cũng cho phép tách phần âm thanh từ các Video để tạo những bản nhạc cho riêng mình.

Xlinksoft Total Audio Converter sử dụng chức năng kéo thả hàng loạt các File nhạc và Video để thực hiện chuyển đổi rất nhanh chóng và hiệu quả. Người dùng cũng được thiết lập các thông số cho đầu ra tập tin như thiết lập loại mã, chất lượng mã, loại âm thanh, kênh âm thanh, điều chỉnh âm lượng... phù hợp với từng yêu cầu sử dụng khác nhau. Các tập tin sau khi chuyển đổi định dạng được sử dụng ghi đĩa và lưu trữ trên các đĩa CD hoặc tích hợp với nhiều thiết bị chơi nhạc khác nhau.

Xlinksoft Total Audio Converter có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như  Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Nhật, Ý, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha ... Tiện ích này cũng phù hợp với nhiều tầng lớp người dùng khác nhau, kể cả những người dùng ít kinh nghiệm.

Các tính năng chính của Xlinksoft Total Audio Converter:

- Chuyển đổi định dạng Video sang âm thanh
- Chuyển đổi qua lại giữa nhiều File Audio
- Trích xuất nhạc từ Video
- Chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh
- Chất lượng âm thanh đảm bảo
- Tùy chỉnh các thông số đầu raLiên kết tải về - [24.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xlinksoft Total Audio Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xlinksoft total audio converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xlinksoft Total Audio Converter 2016.07.21


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá