Phần mềm - ĐỔI ĐUÔI FILE PDF

5 phần mềm liên quan tới "đổi đuôi file pdf" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

1 2 3PDFConverter

Đổi đuôi file PDF sang các định dạng khác
1-2-3PDFConverter là phần mềm đổi đuôi file PDF- giúp người sử dụng chuyển đổi file từ định dạng PDF sang định dạng Word. Thông thường đối với file PDF bạn chỉ có thể xem qua nó với sự hỗ trợ của các phần mềm Acrobat Reader, Foxit Reader... File PDF không hỗ trợ bạn can thiệp, chỉnh sửa văn bản. Ứng dụng này hỗ trợ bạn, chuyển sang định dạng khác có thể tùy ý chỉnh sửa, sao chép, copy, hay thêm một số thông tin khi cần.

Tags: đổi đuôi pdf đổi đuôi file pdf download 1 2 3pdfconverter mới nhất

2658579
lượt tải

3/5
Download

Adolix PDF Converter

Tạo và đổi đuôi file PDF
Adolix PDF Converter là một phần mềm hỗ trợ bạn tạo các file PDF đồng thời chuyển đổi đuôi các file PDF một cách nhanh chóng. đổi đuôi file pdf

Tags: tạo tập tin pdf tạo file pdf download adolix pdf converter mới

3853
lượt tải

3/5
Download

PDFTiger

Chuyển đổi file PDF
PDFTiger là công cụ hữu ích giúp cho việc tạo, trích xuất và chuyển đổi định dạng PDF. Các định dạng mà chương trình hỗ trợ chuyển đổi DOC, XLS, PPT, TXT, JPG, BMP, PNG, GIF, TIF... đổi đuôi file pdf

Tags: chuyển đổi file pdf chuyển đổi tập tin pdf download pdftiger mới

80463
lượt tải

3/5
Download


Total PDF to DXF Converter

Chuyển đổi PDF sang định dạng DXF
Total PDF to DXF Converter có khả năng chuyển đổi các tập tin PDF sang định dạng DXF (Drawing Exchange Format), sử dụng trong thiết kế. Phần mềm này cho phép xử lý nhiều dữ liệu cùng lúc và trích xuất các văn bản với chất lượng tốt.

Tags: chuyển đổi pdf chuyển pdf sang dxf tải total pdf to dxf converter miễn phí

51402
lượt tải

3/5
Download

Total PDF Converter

Đổi file PDF sang Doc, Excel
Total PDF Converter cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin PDF sang nhiều định dạng văn bản khác để dễ dàng lưu trữ, in ấn hoặc chỉnh sửa. Phần mềm này cho phép xử lý nhiều dữ liệu cùng lúc và trích xuất các văn bản với chất lượng tốt.

Tags: tải total pdf converter miễn phí

94238
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đổi đuôi file pdf". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật