download PDFTiger 1.1.3

PDFTiger

 1.1.3

Download PDFTiger - Chuyển đổi file PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/12/2013

PDFTiger là công cụ hữu ích giúp cho việc tạo, trích xuất và chuyển đổi định dạng PDF. Các định dạng mà chương trình hỗ trợ chuyển đổi DOC, XLS, PPT, TXT, JPG, BMP, PNG, GIF, TIF...


PDFTiger không những có thể chuyển đổi các văn bản PDF sang các định dạng văn bản khác, mà nó còn có thể giúp người dùng dễ dàng tạo một file mới, chỉnh sửa , trích xuất nội dung bên trong.

Các định dạng có thể tạo thành PDF gồm Word, PowerPoint, Excel, văn bản dạng Text đơn giản, và một số tập tin hình  ảnh, chuyển đổi tập tin PDF sang DOC, TXR, HTML, Flash, và các định dạng hình ảnh.

PDFTiger có giao diện dễ dùng, công việc chuyển đổi diễn ra nhanh chóng, có thể chèn thêm các siêu dữ liệu, URL trang Web, điều chỉnh thời gian, thêm tiêu đề, tên tác giả, chủ đề, từ khóa cho các tài liệu đầu ra.

Chương trình hỗ trợ thao tác kéo/ thả tập tin. Người dùng chọn tập tin cần chuyển đổi, thả vào giao diện ứng dụng, tùy chọn phạm vi trang ( có thể chuyển đổi một phần trong trang), xác định thư mục đích mà các tập tin đầu ra sẽ lưu trữ.

Ngoài ra, PDFTiger cho phép người dùng chuyển đổi các tài liệu PDF sang Word, TXT, hình ảnh, HTML hoặc Flash, một lần nữa thông qua một cửa sổ trực quan được thiết lập cho các nhóm cần thiết.  Tuy nhiên, lần này chương trình cung cấp cho bạn các tùy chọn để lựa chọn các trang muốn chuyển đổi, trong trường hợp, người dùng không muốn xử lý toàn bộ tài liệu.

Trong chế độ hàng loạt, PDFTiger có thể chuyển đổi hơn 10 triệu tập tin cùng một lúc chỉ trong vòng vài phút, tiết kiệm khá nhiều thời gian làm việc của bạn.

PDFTiger hoạt động trơn tru trên tất cả các phiên bản của Windows, không làm ảnh hưởng đến hiệu năng hệ thống. Ngay cả khi phải chuyển đổi tài liệu có dung lượng lớn.

Tính năng cơ bản của PDFTiger

- Chuyển đổi PDF sang Word, TXT, hình ảnh, HTML, Flash...
- Tạo file PDF từ các văn bản Word, PowerPoint, Excel, văn bản text...
- Hỗ trợ thao tác kéo/thả tập tin.
- Chế độ hàng loạt.
 Liên kết tải về - [16.59 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDFTiger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdftiger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm