download Total PDF Converter  6.1.0.93

Total PDF Converter

  6.1.0.93

Download Total PDF Converter - Đổi file PDF sang Doc, Excel

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/04/2022

Total PDF Converter cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin PDF sang nhiều định dạng văn bản khác để dễ dàng lưu trữ, in ấn hoặc chỉnh sửa. Phần mềm này cho phép xử lý nhiều dữ liệu cùng lúc và trích xuất các văn bản với chất lượng tốt.

Quảng cáo

Total PDF Converter có khả năng chuyển đổi các file HTML sang định dạng HTML, DOC (Word), text, Excel, PostScript, CSV hoặc các file ảnh (ví như định dạng TIFF). Ưu điểm của chương trình này là có khả năng chuyển đổi theo nhóm với hàng trăm tập tin cùng lúc. Tính năng cho phép bạn quản lý và lưu trữ dữ liệu tiện lợi hơn.

Total PDF Converter hỗ trợ việc lưu lại các file Adobe theo định dạng ảnh và ghép nối chung vào một tập tin duy nhất. Nếu bạn có thiết bị Sony PSP thì tính năng này sẽ giúp ịch rất nhiều, giúp bạn xem các trang PDF hiển thị trên màn hình theo cách phù hợp nhất. Các trang có thể đặt ngang, dọc, thậm chí là đặt chéo với một, 2 hoặc nhiều trang hơn trên màn hình.

Total PDF Converter cũng giúp người dùng sử dụng các câu lệnh để thao tác và xử lý trên phần mềm, cho phép người dùng lựa chọn thay đổi đánh số trang trong file đầu ra từ bất kì con số nào. Với các văn bản đã được chuyển đổi và sắp xếp lại, người dùng có thể chỉnh sửa dễ dàng và xem chúng dưới nhiều hình thức hơn.

Các tính năng chính của Total PDF Converter:

- Chuyển đổi PDF sang định dạng văn bản và ảnh
- Giữ nguyên nội dung và chất lượng tập tin gốc
- Hiển thị File ảnh được chụp trên màn hình PSP
- Chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc
- Sử dụng câu lệnh để thực hiện các thao tác
 

 Liên kết tải về - [42.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total PDF Converter 6.1.0.93


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá