download 1 2 3PDFConverter 4.1

1 2 3PDFConverter

 4.1

Download 1 2 3PDFConverter - Đổi đuôi file PDF sang các định dạng khác

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 28/07/2020

1-2-3PDFConverter là phần mềm đổi đuôi file PDF- giúp người sử dụng chuyển đổi file từ định dạng PDF sang định dạng Word. Thông thường đối với file PDF bạn chỉ có thể xem qua nó với sự hỗ trợ của các phần mềm Acrobat Reader, Foxit Reader... File PDF không hỗ trợ bạn can thiệp, chỉnh sửa văn bản. Ứng dụng này hỗ trợ bạn, chuyển sang định dạng khác có thể tùy ý chỉnh sửa, sao chép, copy, hay thêm một số thông tin khi cần.

1-2-3PDFConverter là công cụ đổi đuôi file PDF sang Word, Excel, hình ảnh và Postscript rất thuận tiện trong quá trình sử dụng. Giúp người sử dụng tích kiệm thời gian, công sức, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Để thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng file PDF, thì bạn nên chuyển đổi file đó thành một file word. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, phần mềm này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh phần text trong văn bản.

Để xem và chỉnh sửa tài liệu PDF, phần mềm Foxit Reader được lựa chọn bởi nhiều người dùng, bởi giao diện đơn giản và cũng dễ dàng khi thao tác, phiên bản mới của Foxit Reader còn cho phép người dùng có thể lọc bình luận theo tên tác giả và trạng thái, theo dõi tổng bình luận trong bảng tổng kết.
 
Khi sử dụng phần mềm 1-2-3PDFConverter, vấn đề chuyển đổi tập tin PDF,  đã trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn đã có ngay một file Word với đầy đủ thông tin ban đầu. Chương trình này thật tuyệt vời với những ai thường xuyên muốn sử dụng những thông tin hữu ích trong khi lại hay sở hữu những file thông tin dưới định dạng PDF.

Chương trình được thiết kế với giao diện đơn giản, giúp tất cả mọi người đều có thể chuyển đổi, dù bạn không phải là chuyên gia. Tất cả những việc bạn phải làm chỉ là chọn vị trí file PDF cần chuyển đổi, và vị trí file DOC cần được lưu lại. Và sau vài thao tác, bạn sẽ có ngay một bản Word thật hoàn hảo.

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho bạn lựa chọn  và cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt, hay chuyển một phần của văn bản khi cần.

Các chức năng chính của 1-2-3PDFConverter

- Chuyển đổi file từ định dạng PDF sang định dạng Word, Excel, hình ảnh và Postscript
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
- Trong quá trình chuyển, hỗ trợ chọn ngôn ngữ theo yêu cầu.
- Tốc độ chuyển đổi nhanh, tiết kiệm thời gian của người sử dụng.
 
 Liên kết tải về - [27.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1 2 3PDFConverter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1 2 3pdfconverter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1 2 3PDFConverter 4.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm