download iSkysoft PDF Converter 4.0.1

iSkysoft PDF Converter

 4.0.1

Download iSkysoft PDF Converter - Chuyển đổi định dạng PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/02/2014

iSkysoft PDF Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi tập tin PDF thành các định dạng phổ biến khác để dễ dàng chia sẻ lên mạng, đồng thời lưu tệp PDF thành ảnh, trích xuất văn bản từ các tệp PDF. Phần mềm này có thể chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh chóng và trích xuất nguyên dạng các thành phần của tập tin.


iSkysoft PDF Converter giúp đỡ người dùng chuyển đổi qua lại giữa tập tin PDF và các định dạng thông dụng như Word, Plain Text, Rich Text, Excel, EPUB, HTML và PowerPoint. Ứng dụng này cũng có khả năng mã hóa văn bản PDF và hạn chế các thao tác xem, sao chép hoặc chỉnh sửa của người dùng không chính chủ. Tính năng này rất hữu ích đối với các tài liệu quan trong cần bảo mật thông tin trong kinh doanh, buôn bán và tất cả những ai có nhu cầu.

iSkysoft PDF Converter có khả năng chuyển đổi từng phần nội dung của tập tin hoặc hàng loạt File PDF cùng lúc (tối đa 200 tệp). Đồng thời, bạn cũng có thể kết hợp nhiều tệp thành một bản PDF mới, hoặc kết hợp nhiều văn bản có kiểu khác nhau vào thành một tệp PDF. Mặt khác, người dùng có thể chọn định dạng khác nhau cho mỗi văn bản PDF khi sử dụng chế độ chuyển đổi hàng loạt.

iSkysoft PDF Converter cũng cho phép mở tệp PDF được bảo vệ bằng mật khẩu đối với các tập tin được bảo vệ bằng khóa an toàn. Ứng dụng này cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Đây là chương trình chuyển đổi rất đơn giản và hiệu quả, rất có ích đối với những người thường duyên làm việc với File PDF cần bảo mật dữ liệu.

Các tính năng chính của iSkysoft PDF Converter:

- Chuyển đổi qua lại giữa tập tin PDF với các định dạng khác
- Mã hóa và hạn chế quyền xem File PDF
- Chuyển đổi từng phần hoặc hàng loạt
- Kết hợp nhiều File thành một
- Mở các tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu
 Liên kết tải về - [10,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iSkysoft PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iskysoft pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iSkysoft PDF Converter 4.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm