Phần mềm - ĐIỀU HÀNH KINH DOANH NHÀ HÀNG

24 phần mềm liên quan tới "điều hành kinh doanh nhà hàng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Shoppro B.NET

Điều hành kinh doanh nhà hàng, quán ăn
Shoppro B.NET là phần mềm quản lý nhà hàng tích hợp đầy đủ các chức năng quản lý bán hàng ưu việt nhất đáp ứng cho nhu cầu thực tiễn mà công tác quản lý - điều hành nhà hàng, quán ăn, ... Shoppro B.NET được xây dựng trên công nghệ NET, thực hiện phân quyền chặt chẽ đến từng chức năng và người dùng,hỗ trợ tối đa đối với yêu cầu tiện lợi của người sử dụng.

Tags: theo dõi hoạt động nhà hàng điều hành kinh doanh nhà hàng tải shoppro b.net mới nhất

10467
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng 365

Điều hành kinh doanh nhà hàng
Phần mềm quản lý nhà hàng 365 là phần mềm quản lý nhà hàng được ứng dụng khá phổ biến cho việc quản lý nhà hàng, đầy đủ những tính năng hỗ trợ kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi, nắm bắt được doanh thu cũng như lãi lỗ hay các khoản thu chu của nhà hàng. Phần mềm với thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng, đảm bảo giúp hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí cho nhà hàng.

điều hành kinh doanh nhà hàng

Tags: quản lý kinh doanh nhà hàng tải phần mềm quản lý nhà hàng 365 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn, nhà hàng ăn uống An Việt Soft

Điều hành kinh doanh nhà hàng, khách sạn
Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn, nhà hàng ăn uống An Việt Soft được đánh giá là phần mềm quản lý nhà hàng hiện đại và đem lại kết quả tốt nhất hiện nay, đang được rất nhiều sự lựa chọn. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý nhà hàng khách sạn, giúp tiết kiệm thời gian cũng như quản lý chặt chẽ các hoạt động diễn ra. Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn này sẽ mang đến những ưu điểm và lợi ích thiết thực nhất dành cho người dùng. điều hành kinh doanh nhà hàng

Tags: quản lý kinh doanh khách sạn điều hành hoạt động nhà hàng ăn uống download phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý nhà hàng Vsoft RMS.net

Theo dõi và điều hành kinh doanh nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng Vsoft RMS.net là phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý nhà hàng, được đánh giá là phần mềm thông minh, ứng dụng phù hợp cho nhu cầu quản lý hiện nay. Phần mềm với đầy đủ những tính năng hỗ trợ quản lý các quán cafe, nhà hàng, quán ăn, quán karaoke hiệu quả, với phần mềm quản lý nhà hàng này các chủ nhà hàng có thể nắm bắt được tình hình công việc cũng như có khả năng kiểm soát toàn bộ nhà hàng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người sử dụng.

Tags: quản lý thu chi nhà hàng tai phần mềm quản lý nhà hàng vsoft rms.net ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý quán ăn, nhà hàng Phú Lợi

Quản lý và điều hành kinh doanh nhà hàng

Phần mềm quản lý quán ăn, nhà hàng Phú Lợi là một trong số những phần mềm quản lý nhà hàng hỗ trợ quản lý quán ăn cũng như nhà hàng nhanh chóng tiện lợi và được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm được thiết kế khá đơn giản, giao diện đẹp mắt, sử dụng dễ dàng đảm bảo đem lại sự tiện lợi cho người dùng cũng như giảm bớt thời gian và chi phí cho công tác quản lý. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để ứng dụng đúng đắn và phù hợp nhất.

Tags: theo dõi kinh doanh nhà hàng quản lý bán hàng ăn download phần mềm quản lý quán ăn miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bida, cafe, nhà hàng, karaoke HVL eCafe

Quản lý hoạt động kinh doanh bida, cafe, nhà hàng

Phần mềm quản lý bida, cafe, nhà hàng, karaoke HVL eCafe là một trong những phần mềm quản lý bida toàn diện được thiết kế phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh như quán cafe, karaoke, nhà hàng, bida. Phần mềm này được thiết kế đẹp mắt, thân thiện với người dùng và có rất nhiều chức năng nổi trội.

Tags: quản lý hoạt động quán bida free download phần mềm quản lý bida

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng TCSOFT RTR

Kiểm soát kinh doanh nhà hàng
TCSOFT – RTR là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng hay quán bar, quán ăn nhanh, quán café, karaoke bằng sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, thống kê số liệu chính xác và nhanh chóng, phần mềm giúp chủ nhà hàng thực hiện quản lý dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí khi thuê nhân lực, giảm sai sót và gian lận của các nhân viên

Tags: down phần mềm quản lý nhà hàng tcsoft rtr free

200
lượt tải

3/5
Download

HiVi 2S Cafe Pro

Quản lý hoạt động quán café, nhà hàng
HiVi 2S Cafe Pro quản lý hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán café chuyên nghiệp với nhiều tính năng tối ưu giúp chủ nhà hàng thực hiện quản lý nhà hàng của mình tốt hơn mà không gặp nhiều khó khăn. Sử dụng HiVi 2S Cafe Pro giống như một phần mềm quản lý nhà hàng tiết kiệm chi phí khi thuê nhân viên, tiết kiệm thời gian làm việc, tốc độ xử lý nhanh và chính xác

Tags: download hivi 2s cafe pro bản mới

331
lượt tải

3/5
Download

Hotel Booking System

Hỗ trợ quản lý nhà hàng, khách sạn
Phần mềm quản lý khách sạn Hotel Booking System bao gồm rất nhiều nghiệp vụ quản lý tất cả các tài sản, khu vực của khách sạn một cách chi tiết nhất. Không chỉ quản lý khách sạn tốt mà Hotel Booking System còn kiêm luôn là phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả bên trong khách sạn đó.

Tags: download hotel booking system miễn phí

86295
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng VIỆT POS

Quản lý thông tin nhà hàng
VIỆT POS được thiết kế cho các hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán bar, quán café, với việc thực hiện quản lý các thực đơn món ăn, các nguyên liệu trong kho hàng. VIỆT POS mang đến giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng đơn giản và chuyên nghiệp, theo dõi các thông tin của khách hàng và nhà cung cấp, kết hợp với các máy in hóa đơn và in bếp để thực hiện in hóa đơn cho khách hàng, phục vụ và chăm sóc khách hàng tối ưu hơn.

Tags: tải phần mềm quản lý nhà hàng việt pos mới nhất

1063
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "điều hành kinh doanh nhà hàng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá