Phần mềm - ĐIỀU HÀNH KINH DOANH NHÀ HÀNG

24 phần mềm liên quan tới "điều hành kinh doanh nhà hàng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Shoppro B.NET

Điều hành kinh doanh nhà hàng, quán ăn
Shoppro B.NET là phần mềm quản lý nhà hàng tích hợp đầy đủ các chức năng quản lý bán hàng ưu việt nhất đáp ứng cho nhu cầu thực tiễn mà công tác quản lý - điều hành nhà hàng, quán ăn, ... Shoppro B.NET được xây dựng trên công nghệ NET, thực hiện phân quyền chặt chẽ đến từng chức năng và người dùng,hỗ trợ tối đa đối với yêu cầu tiện lợi của người sử dụng.

Tags: theo dõi hoạt động nhà hàng điều hành kinh doanh nhà hàng tải shoppro b.net mới nhất

10467
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng 365

Điều hành kinh doanh nhà hàng
Phần mềm quản lý nhà hàng 365 là phần mềm quản lý nhà hàng được ứng dụng khá phổ biến cho việc quản lý nhà hàng, đầy đủ những tính năng hỗ trợ kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi, nắm bắt được doanh thu cũng như lãi lỗ hay các khoản thu chu của nhà hàng. Phần mềm với thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng, đảm bảo giúp hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí cho nhà hàng.

điều hành kinh doanh nhà hàng

Tags: quản lý kinh doanh nhà hàng tải phần mềm quản lý nhà hàng 365 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn, nhà hàng ăn uống An Việt Soft

Điều hành kinh doanh nhà hàng, khách sạn
Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn, nhà hàng ăn uống An Việt Soft được đánh giá là phần mềm quản lý nhà hàng hiện đại và đem lại kết quả tốt nhất hiện nay, đang được rất nhiều sự lựa chọn. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý nhà hàng khách sạn, giúp tiết kiệm thời gian cũng như quản lý chặt chẽ các hoạt động diễn ra. Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn này sẽ mang đến những ưu điểm và lợi ích thiết thực nhất dành cho người dùng. điều hành kinh doanh nhà hàng

Tags: quản lý kinh doanh khách sạn điều hành hoạt động nhà hàng ăn uống download phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý nhà hàng Vsoft RMS.net

Theo dõi và điều hành kinh doanh nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng Vsoft RMS.net là phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý nhà hàng, được đánh giá là phần mềm thông minh, ứng dụng phù hợp cho nhu cầu quản lý hiện nay. Phần mềm với đầy đủ những tính năng hỗ trợ quản lý các quán cafe, nhà hàng, quán ăn, quán karaoke hiệu quả, với phần mềm quản lý nhà hàng này các chủ nhà hàng có thể nắm bắt được tình hình công việc cũng như có khả năng kiểm soát toàn bộ nhà hàng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người sử dụng.

Tags: quản lý thu chi nhà hàng tai phần mềm quản lý nhà hàng vsoft rms.net ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý quán ăn, nhà hàng Phú Lợi

Quản lý và điều hành kinh doanh nhà hàng

Phần mềm quản lý quán ăn, nhà hàng Phú Lợi là một trong số những phần mềm quản lý nhà hàng hỗ trợ quản lý quán ăn cũng như nhà hàng nhanh chóng tiện lợi và được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm được thiết kế khá đơn giản, giao diện đẹp mắt, sử dụng dễ dàng đảm bảo đem lại sự tiện lợi cho người dùng cũng như giảm bớt thời gian và chi phí cho công tác quản lý. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để ứng dụng đúng đắn và phù hợp nhất.

Tags: theo dõi kinh doanh nhà hàng quản lý bán hàng ăn download phần mềm quản lý quán ăn miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bida, cafe, nhà hàng, karaoke HVL eCafe

Quản lý hoạt động kinh doanh bida, cafe, nhà hàng

Phần mềm quản lý bida, cafe, nhà hàng, karaoke HVL eCafe là một trong những phần mềm quản lý bida toàn diện được thiết kế phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh như quán cafe, karaoke, nhà hàng, bida. Phần mềm này được thiết kế đẹp mắt, thân thiện với người dùng và có rất nhiều chức năng nổi trội.

Tags: quản lý hoạt động quán bida free download phần mềm quản lý bida

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng iRes iCafe

Quản lý kinh doanh nhà hàng,quán café
iRes & iCafe là phần mềm quản lý nhà hàng thực hiện việc quản lý hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán café và một số dịch vụ ăn uống khác với việc theo dõi và thống kê mọi hoạt động của nhân viên, theo dõi hàng hóa tồn kho. Bên cạnh đó iRes & iCafe còn thực hiện xuất các báo cáo chi tiết về doanh thu hàng ngày để biết được tình hình kinh doanh đang diễn ra như thế nào.

Tags: down phần mềm quản lý nhà hàng ires icafe free

939
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng RESTAURANT PRO

Quản lý nhà hàng, quán café
RESTAURANT PRO là phần mềm quản lý nhà hàng mang lại giải pháp tối ưu nhất cho việc thực hiện quản lý hệ thống kinh doanh nhà hàng, quán café với nhiều tính năng ưu việt thực hiện quản lý từ chi tiết đến tổng thể, tiết kiệm thời gian làm việc. Phần mềm quản lý nhà hàng RESTAURANT PRO giúp chủ nhà hàng theo dõi được tình hình về thực phẩm trong kho, theo dõi doanh thu của nhà hàng theo từng thời điểm.

Tags: phần mềm quản lý nhà hàng restaurant pro free download

961
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng TCSOFT RTR

Kiểm soát kinh doanh nhà hàng
TCSOFT – RTR là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng hay quán bar, quán ăn nhanh, quán café, karaoke bằng sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, thống kê số liệu chính xác và nhanh chóng, phần mềm giúp chủ nhà hàng thực hiện quản lý dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí khi thuê nhân lực, giảm sai sót và gian lận của các nhân viên

Tags: down phần mềm quản lý nhà hàng tcsoft rtr free

200
lượt tải

3/5
Download

HiVi 2S Cafe Pro

Quản lý hoạt động quán café, nhà hàng
HiVi 2S Cafe Pro quản lý hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán café chuyên nghiệp với nhiều tính năng tối ưu giúp chủ nhà hàng thực hiện quản lý nhà hàng của mình tốt hơn mà không gặp nhiều khó khăn. Sử dụng HiVi 2S Cafe Pro giống như một phần mềm quản lý nhà hàng tiết kiệm chi phí khi thuê nhân viên, tiết kiệm thời gian làm việc, tốc độ xử lý nhanh và chính xác

Tags: download hivi 2s cafe pro bản mới

331
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "điều hành kinh doanh nhà hàng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách làm video từ ảnh bằng Camtasia trên máy tính

  Biết cách làm video từ ảnh bằng Camtasia sẽ giúp người dùng biến những tấm ảnh rời rạc thành video trình chiếu ảnh độc đáo, tiện lưu trữ cũng như thưởng thức, trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn cách làm video từ ảnh bằng Camtasia hiệu quả, chi tiết.

 • Cách xem video trending Youtube trên máy tính và app

  Cách xem video trending Youtube trên máy tính và app là cách giúp bạn biết được video nào đang được nhiều người xem nhiều nhất, đang thịnh hành, bắt được trend mới, nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết xem top video trending Youtube như thế nào thì hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

 • Bản update ĐTCL 11.8 có gì mới?

  DTCL 11.8 là bản cập nhật cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý mùa 4, mang đến một số thay đổi cân bằng đáng chú ý và chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nội dung bản cập nhật ĐTCL 11.8 ngay sau đây.

 • Nhiệm vụ Dã Tẩu Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, cách làm và phần thưởng

  Nhiệm vụ Dã Tẩu là một trong những hoạt động đặc biệt mà người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile yêu thích nhất, chúng không chỉ cho phép nhân vật của bạn tăng cấp nhanh mà còn cung cấp nhiều vật phẩm đặc biệt, diểm kinh nghiệm, bạc.

 • Cách tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer

  Tiến hành tạo mật khẩu cố đinh trên UltraView sẽ giúp bạn kết nối, truy cập vào máy tính từ xa nhanh chóng, không cần ghi nhớ mật khẩu mới mà Ultraviewer ngẫu nhiên tạo ra khi bật chương trình trên PC.

 • Mọi điều cần biết về nhân vật mới Xayne Free Fire

  Garena thường giới thiệu các nhân vật Free Fire mới vào game bằng các bản cập nhật lớn. Bản cập nhật Free Fire OB27 được phát hành vào ngày 14 tháng 4 sẽ mang đến một nhân vật mới có tên là Xayne. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu nhân vật mới Xayne Free Fire có những khả năng đặc biệt nào nhé.

 • Bản cập nhật Chrome 90 có gì mới?

  Google Chrome 90 đang được triển khai cho người dùng trên Windows 10, macOS, Linux, và nền tảng di động, với nhiều cải tiến bảo mật và các tính năng lấy người dùng làm trung tâm. Google Chrome 90 cũng là phiên bản đầu tiên của trình duyệt tự động tải tất cả các URL thông qua giao thức HTTPS an toàn hơn.

 • So sánh Path Of Exile 2 vs Diablo 4, game nào đáng chơi hơn?

  Path of Exile 2 và Diablo 4 là hai siêu phẩm nhập vai hành động đang rất được mong chờ hiện nay. Dù chưa công bố ngày phát hành, nhưng người chơi đã có cái nhìn đầu tiên về đồ họa cũng như gameplay của 2 trò chơi này. Vậy game nào đáng chơi hơn? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra đáp án qua bài viết so sánh Path Of Exile 2 và Diablo 4 ngay sau đây.

 • Top ứng dụng nhắn tin an toàn, bảo mật

  Để lựa chọn ra ứng dụng nhắn tin an toàn và bảo mật hiện nay không phải là chuyện khó, khi mà các nhà phát triển đã chú trọng rất nhiều vào tính năng bảo mật thông tin cho ứng dụng chat của mình, một số cái tên hàng đầu mà người dùng có thể lựa chọn đó là Zalo, Messenger hay Signal ...

 • Mẹo chống lại súng Vector trong Tử Chiến Free Fire

  Game thủ Free Fire được trang bị thêm súng Vector trong bản cập nhật OB25 qua 2 chế độ Classic và Clash Squad, tuy mới được thêm vào game, nhưng trên các diễn đàn, nhiều người chơi đã đòi loại bỏ súng Vector ra khỏi chế

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá