Phần mềm - ỨNG DỤNG QUẢN LÝ THỜI GIAN

6 phần mềm liên quan tới "Ứng dụng quản lý thời gian" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Swipetimes

Ứng dụng quản lý thời gian cho điện thoại Android

Swipetimes là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý thời gian hiệu quả. Với ứng dụng hữu ích dành cho người dùng Android này, bạn có thể đo thời gian làm việc và bất cứ hoạt động nào, kể cả là khoảng cách. Swipetimes còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác giúp bạn kiểm soát thời gian.

Tags: Ứng dụng quản lý thời gian ứng dụng kiểm soát thời gian download swipetimes mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download

MultiTimer: Multiple timers

Ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả
Ứng dụng MultiTimer: Multiple timers giúp người dùng quản lý thời gian và giải quyết các công việc hàng ngày hiệu quả hơn bao giờ hết. Tạo các thói quen lành mạnh với bộ hẹn giờ Pomodoro và nhiều tùy chọn khác. ứng dụng quản lý thời gian

Tags: đồng hồ quản lý thời gian đồng hồ đa năng download multitimer: multiple timers miễn phí

72
lượt tải

5/5
Download

Business Calendar

Ứng dụng lên kế hoạch, quản lý thời gian chuyên nghiệp

Business Calendar là ứng dụng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhờ khả năng xây dựng kế hoạch một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, Business Calendar được cung cấp miễn phí cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

ứng dụng quản lý thời gian

Tags: ứng dụng lên kế hoạch ứng dụng quản lý thời gian down business calendar free

960
lượt tải

3/5
Download


Brain Focus

Ứng dụng tính giờ, lên thời gian biểu công việc
Brain Focus là một ứng dụng bấm giờ và cung cấp cho người dùng công cụ quản lý thời gian làm việc một cách hiệu quả. Với Brain Focus, mọi hoạt động, công việc của bạn sẽ được lên lịch và thông báo chính xác tới từng giây, từ đó nâng cao hiệu suất công việc cũng như giúp bạn không còn phải lo lắng về những lần muộn deadline nữa.

Tags: bộ hẹn giờ trên di động down brain focus free

948
lượt tải

3/5
Download

Kanbanly for Chrome

Ứng dụng lập kế hoạch làm việc

Kanbanly for Chrome là chương trình quản lý tác vụ hỗ trợ người dùng tối ưu danh sách công việc cần hoàn thành (To-do list), hạn chế công việc dở dang để cải thiện hiệu suất làm việc. Tiện ích Kanbanly for Chrome hoạt động trên trình duyệt Chrome, được thiết kế để nâng cao kỹ năng quản lý thời gian của bạn, giúp bạn theo dõi tất cả công việc trong hiện tại và tương lai.

Tags: công cụ xây dựng kế hoạch lập kế hoạch làm việc free download kanbanly for chrome

264
lượt tải

5/5
Download

FLIP

Ứng dụng đo thời gian tập trung cho điện thoại Android
FLIP là ứng dụng hữu ích dành cho những người dùng không thể tập trung vào việc học, đọc sách, hoặc làm việc. Ứng dụng đa tính năng và miễn phí này cho phép bạn quản lý thời gian học tập, làm việc, đo thời gian, độ tập trung của bạn, ... và giúp bạn nhanh chóng cải thiện thói quen học tập của bạn.

Tags: Ứng dụng đo thời gian tập trung Ứng dụng quản lý thời gian học tập flip mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Ứng dụng quản lý thời gian". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật