Phần mềm - ỨNG DỤNG BẢO VỆ DỮ LIỆU

3 phần mềm liên quan tới "ứng dụng bảo vệ dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Ultra AppLock

Khóa ứng dụng, bảo vệ dữ liệu riêng tư
Ultra AppLock là phần mềm khóa ứng dụng trên điện thoại giúp bạn bảo mật các hình ảnh, ghi chú, cuộc gọi, tin nhắn, email, cài đặt .. . Ultra AppLock cung cấp tất cả các chức năng bảo vệ quyền riêng tư cho bạn để đảm bảo an toàn cho thiết bị, nhiều hình thức khóa để lựa chọn và cảnh báo đột nhập điện thoại trái phép.

Tags: khóa ứng dụng bảo vệ dữ liệu Android download ultra applock cho android version

524
lượt tải

3/5
Download

BitClamp For Mac

Ứng dụng bảo vệ dữ liệu cho hệ điều hành MAC
BitClamp For Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn bảo vệ dữ liệu cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn bảo vệ các tập tin quan trọng trong máy tính của bạn trước sự tò mò hay cố tình truy cập trái phép của người khác. Bạn chỉ cần kéo thả tệp tin muốn bảo vệ và chọn “encrypt” để tiến hành bảo vệ file. ứng dụng bảo vệ dữ liệu

Tags: bảo vệ dữ liệu mã hóa dữ liệu tải bitclamp for mac miễn phí

22758
lượt tải

3/5
Download

Vault Hide SMS, Pics & Videos

Ứng dụng bảo vệ tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, dữ liệu cho mobile

Vault-Hide SMS, Pics & Videos là ứng dụng bảo mật dành cho di động được hàng trăm triệu người dùng tin tưởng và sử dụng trên khắp thế giới, tải Vault-Hide SMS, Pics & Videos cho điện thoại hay máy tính bảng của mình bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kho lưu trữu trữ đa phương tiện, tin nhắn, danh bạ hay thậm chí là những cuộc hội thoại trên mạng xã hội.

ứng dụng bảo vệ dữ liệu

Tags: ứng dụng bảo mật ứng dụng bảo vệ dữ liệu download vault hide sms miễn phí

430
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng bảo vệ dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật