download NTFS Drive Protection  1.5

NTFS Drive Protection

  1.5

Download NTFS Drive Protection - Chống ghi xóa dữ liệu trên USB

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/03/2017

NTFS Drive Protection là ứng dụng hỗ trợ đóng băng USB và các ổ cứng di động, ngăn chặn việc ghi hay xóa dữ liệu trên USB và ngăn Virus từ máy tính lây lan qua USB. Tính năng này sẽ giúp bạn bảo vệ được thiết bị lưu trữ của mình.
 
 
NTFS Drive Protection giúp bạn đóng băng tạm thời cho USB hay các ổ cứng di động được định dạng theo chuẩn NTFS với mục đích bảo vệ các dữ liệu được lưu trữ trên đó và ngăn chặn được Virus xâm nhập. Với chế độ này, không ai có thể chép dữ liệu mới vào, thao tác xóa hay chỉnh sửa file trên các thiết bị này.
 
NTFS Drive Protection sẽ từ chối mọi truy cập lên USB hay việc chỉnh sửa File. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể sử dụng chế độ không bảo vệ cho một số thư mục để thực hiện sao chép tập tin. Bạn cũng có thể tạm ngừng chế độ này nếu không cần thiết nữa.
 
Các tính năng chính của NTFS Drive Protection:
 
- Đóng băng USB hoặc ổ cứng di động
- Ngăn chặn ghi hay xóa dữ liệu
- Chống Virus xâm nhập
- Thực hiện chế độ bảo vệ đối với từng thư mục


Liên kết tải về - [1.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NTFS Drive Protection được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ntfs drive protection là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NTFS Drive Protection 1.5

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm