download A Folder Locker 1.1

A Folder Locker

 1.1

Download A Folder Locker - Mã hóa, bảo vệ thư mục

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/10/2016

A+ Folder Locker là một trong những giải pháp hàng đầu cho việc bảo mật dữ liệu máy tính đang ngày càng tăng lên như hiện nay. Với nhiều tính năng độc đáo và hiệu quả, phần mềm này cho phép bạn đặt mật mã hoặc sử dụng một khuôn mẫu mặc định để làm mã bảo vệ. Hơn thế nữa, phần mềm này còn cung cấp phương pháp sử dụng bàn phím ảo, ngăn chặn việc lấy cắp mật mã dưới mọi hình thức.

Sauk hi cài đặt, giao diện chương trình sẽ hiển thị các danh mục như Lockers, Data Concealing, Tools và Setting, đồng thời nó sẽ hiển thị danh sách các dữ liệu mà bạn đã mở trong một thời gian trước đó cho phép bạn bắt đầu các bước tùy chọn để bắt đầu quá trình mã hóa dữ liệu.


A+ Folder Locker sử dụng nhiều thuật toán mã hóa rất hiện đại như DES, Blowfish, Cast128, Ice, RC2, RC4, Twofish, Thinice….Và bằng phương thức bàn phím ảo thì bạn hoàn toàn yên tâm là dấu vết của các mật khẩu bảo vệ sẽ không cón lưu lại trên bàn phím máy tính.


Chương trình còn có một ứng dụng cho phép tạo nên một mật khẩu bằng hình tượng thông qua việc kết nối các điểm khác nhau trong không gian bàn cờ giống như mật khẩu bảo vệ ở các SmartPhone. Vớu những dạng mật khẩu trừu tượng như thế này thì hoàn toàn có thể ngăn chặn được những giải mã và truy cập trái phép.


Chức năng bảo vệ Anti- Hacking của A+ Folder Locker sẽ phá hủy tất cả những thay đổi về lựa chọn mật khẩu nếu số lần nhập sai đến một mức tối đa cho phép.


Các file được mã hóa sẽ hiện ra trên giao diện Manage Lockers, cho phéo bạn thấy được mức độ an toàn của file cần bảo mật. Việc mã hóa dữ liệu có thể được thực hiện với những kích thước lớn và thuộc nhiều dạng khác nhau (văn bản, ảnh, file nhạc, video…)


A+ Folder Locker còn có khả năng làm cho các tập tin được mã hóa trở nên vô hình bằng cách ẩn giấu chúng trong một hình ảnh bình thường và chia nhỏ các tập tin để tiện cho việc quản lý chúng.
Phần mềm có giao diện đơn giản, đẹp mắt và dể sử dụng, hỗ trợ nhiều WIndows thông dụng như Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7.


Các tính năng chính của phần mềm A+ Folder Locker:


-    Mã hóa file dữ liệu với nhiều dịnh dạng và kích thước khác nhau
-    Sử dụng các thuật toán mã hóa hiện đại như như DES, Blowfish, Cast128, Ice, RC2, RC4, Twofish, Thinice…
-    Tạo bàn phím ảo để không lưu lại dấu vết của mật khẩu
-    Tạo mật khẩu bằng hình tượng thông qua kết nối điểm
-    Ngụy trang cho các tập tin mã hóa
-    Chia nhỏ dữ liệu để dễ quản lý và sử dụng
-    Ngăn chặn mọi truy cập giải mã dữ liệu
-    Phần mềm có giao diện đơn giản, đẹp mắt và dể sử dụng, hỗ trợ nhiều WIndows thông dụng như Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7.
 Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm A Folder Locker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat a folder locker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

A Folder Locker 1.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm