Phần mềm - ỨNG DỤNG DIỆT VIRUS

32 phần mềm liên quan tới "ứng dụng diệt virus" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Virus Hunter

Ứng dụng diệt virus, tăng tốc cho điện thoại Android

Virus Hunter là ứng dụng giúp bảo vệ bạn khỏi vi-rút và phần mềm độc hại có hại. Bao gồm các công cụ bảo mật và tối ưu hóa thiết yếu như trình quét quyền ứng dụng chủ động, trình dọn rác, bộ làm mát CPU, bộ tăng tốc RAM và cấu hình sử dụng pin có thể điều chỉnh.

Tags: ứng dụng diệt virus ứng dụng tăng tốc điện thoại virus hunter mới nhất

325
lượt tải

3/5
Download

AVL Pro

Ứng dụng diệt virus cho điện thoại Android
AVL Pro được coi là ứng dụng bảo mật trên Android khá tốt với khả năng quét các mối nguy hại và bảo vệ điện thoại của bạn tương đối tốt. AVL Pro tương thích với các dòng smartphone có hệ điều hành 2.3 trở nên, tối ưu hóa cho cả điện thoại lẫn máy tính bảng. ứng dụng diệt virus

Tags: ứng dụng diệt virus trên điện thoại diệt virus miễn phí avl pro free download

756
lượt tải

3/5
Download

Fancy Security

Ứng dụng diệt virus, tăng tốc cho điện thoại Android

Fancy Security là phần mềm diệt virus, dọn dẹp điện thoại và trình trợ giúp nhanh, nhẹ và mạnh mẽ cho Android. Fancy Security có thể loại bỏ virus, tăng tốc bộ nhớ điện thoại và làm sạch không gian lưu trữ chỉ bằng một cú chạm.

ứng dụng diệt virus

Tags: ứng dụng diệt virus điện thoại download fancy security mới nhất

858
lượt tải

3/5
Download


Free Antivirus 2019

Ứng dụng diệt virus, xóa file rác, tăng tốc cho di động
Free Antivirus 2019 là ứng dụng diệt virus đa năng giúp bạn phát hiện các loại virus và phần mềm độc hại trên nền tảng di động. Bên cạnh đó Free Antivirus 2019 còn có các chức năng dọn dẹp và xóa file rác, tăng tốc toàn diện cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Tags: ứng dụng bảo mật download free antivirus 2019 free

224
lượt tải

3/5
Download

Super Security

Ứng dụng diệt virus, dọn rác, tăng tốc cho điện thoại
Super Security là một ứng dụng bảo mật di động chuyên nghiệp với phần mềm diệt virus miễn phí. Super Security giúp bảo vệ an ninh cho điện thoại Android của bạn với tính năng chống virus, quét virus và loại bỏ virus.

Tags: ứng dụng dọn rác điện thoại download super security mới nhất

201
lượt tải

3/5
Download

Panda USB Vaccine

Ứng dụng diệt virus
Panda USB Vaccine là chương trình dành cho máy tính, nó giúp người dùng tìm kiến và xóa bỏ các chương trình mã độc khỏi hệ thống một cách dễ dàng. Đặc biệt nó cũng quản lý các dữ liệu trên USB một cách đơn giản, hiệu quả.

Tags: diệt virus phần mềm diệt virus download Panda USB Vaccine miễn phí

18852
lượt tải

4,5/5
Download

Bitdefender Virus Scanner for Mac

Ứng dụng diệt virus
Bitdefender Virus Scanner for Mac là một trình diệt virus dành cho máy tính chạy hệ điều hành MAC, nó cho phép người dùng tìm kiếm xóa bỏ các mối nguy hại trên máy tính như virus, trojan... thực hiện việc tạo lá chắn bảo vệ người dùng trong thời gian thực.

Tags: download Bitdefender Virus Scanner for Mac miễn phí

21456
lượt tải

4,5/5
Download

XoftSpy AntiVirus Pro

Ứng dụng diệt virus
Download XoftSpy AntiVirus Pro để sở hữu ứng dụng diệt virus với những tính năng ưu việt đang được rất nhiều người dùng yêu thích.

Tags: download xoftspy antivirus pro mới nhất

22836
lượt tải

0/5
Download

Mobile Antivirus

Ứng dụng diệt virus cho điện thoại
Mobile Antivirus là phần mềm diệt virus cung cấp giải pháp bảo mật điện thoại và máy tính bảng với đầy đủ tính năng, phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, trojan, lừa đảo trực tuyến. Mobile Antivirus còn tích hợp cả chức năng bảo vệ lướt web, sao lưu và phục hồi dữ liệu riêng tư, tìm điện thoại và chống trộm, giúp làm sạch bộ nhớ để tăng tốc cho thiết bị của bạn.

Tags: quét virus diệt phần mềm độc hại download mobile antivirus mới nhất

129
lượt tải

3/5
Download

Dr. Safety

Khóa ứng dụng, diệt virus, dọn rác

Dr. Safety là ứng dụng bảo mật đa chức năng bao gồm quét virus, dọn rác và khóa ứng dụng cho thiết bị của bạn, đồng thời Dr. Safety cũng bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu của bạn, tối ưu hóa hiệu suất thiết bị và tìm các thiết bị bị mất với công nghệ bảo mật của Trend Micro.

Tags: khóa ứng dụng dọn rác điện thoại download dr. safety miễn phí

501
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng diệt virus". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật