Phần mềm - BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM

32 phần mềm liên quan tới "Bài tập trắc nghiệm" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Câu hỏi trắc nghiệm Địa lý lớp 11

Bài tập trắc nghiệm địa lý lớp 11 có đáp án
Câu hỏi trắc nghiệm Địa lý lớp 11 là tài liệu tổng hợp 60 câu trắc nghiệm môn Địa lý lớp 11 về một số vấn đề của châu lục và khu vực để các em học sinh 11 tham khảo và ôn tập môn Địa lý hiệu quả nhất. Các em học sinh lớp 11 có thể lưu lại tài liệu này để củng cố kiến thức và học tốt môn Địa lý trong năm học này.

Tags: bài tập trắc nghiệm địa lý lớp 11 có đáp án tài liệu ôn tập về châu lục và khu vực địa lý 11 download câu hỏi trắc nghiệm địa lý lớp 11 bản mới

498
lượt tải

3/5
Download

Trắc nghiệm về Thì Hiện tại đơn và Hiện tại tiếp diễn

Bài tập trắc nghiệm về thì hiện tại
Trắc nghiệm về Thì Hiện tại đơn và Hiện tại tiếp diễn sẽ giúp bạn ôn luyện kiến thức cơ bản liên quan đến hai thì này để tạo tiền đề giải quyết những bài tập có liên quan. Ngữ pháp về liên quan đến thì là nội dung kiến thức xuyên suốt trong toàn bộ các bài tập và bài thi từ đơn giản đến phức tạp, vì vậy, bạn có thể tham khảo và ôn luyện bằng bài tập Trắc nghiệm về Thì Hiện tại đơn và Hiện tại tiếp diễn để qua đó củng cố thêm kiến thức mình đã thu nhận được, đồng thời, giúp bạn có thêm được những kiến thức mới. Bài tập trắc nghiệm

Tags: trắc nghiệm về thì hiện tại bài tập tiếng anh về thì hiện tại trắc nghiệm về thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Bài tập trắc nghiệm phương trình lượng giác

Bài tập trắc nghiệm về chuyên đề lượng giác
Bài tập trắc nghiệm phương trình lượng giác được tổng hợp với tất cả 50 câu hỏi trắc nghiệm về chuyên đề lượng giác. Đây là các nội dung kiến thức quan trọng trong sách giáo khoa toán lớp 12, là đề cương luyện tập các kiến thức về phương trình lượng giác cho các em học sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT và thi ĐH, CĐ. Bài tập trắc nghiệm

Tags: bài tập lượng giác câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề lượng giác down bài tập trắc nghiệm phương trình lượng giác free

135
lượt tải

3/5
Download


Vungoi

Học lý thuyết và bài tập trắc nghiệm online
Vungoi là kênh học trực tuyến dành cho học sinh lớp 1 đến lớp 12 đáp ứng nhu cầu học tại nhà của học sinh ngay cả khi không có kết nối Internet, bổ sung nguồn kiến thức phong phú cho học sinh trong mùa dịch không thể đến trường. Vungoi mang đến các bài học lý thuyết và bài tập đã được cập nhật theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục, các phương pháp giải bài tập nhanh và tương tác hỏi đáp khi học sinh cần.

Tags: nền tảng tự học hệ thống tự học cho lớp 1 đến lớp 12 download vungoi mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Tổng hợp trắc nghiệm Sinh học lớp 10

Câu hỏi trắc nghiệm sinh học lớp 10
Với những em học sinh cấp 3 muốn ôn luyện lại những kiến thức môn Sinh học lớp 10 để chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi quan trọng sắp tới của mìnhn thì có thể tham khảo Tổng hợp trắc nghiệm Sinh học lớp 10 với các chuyên đề, chuyên mục được tổng kết dưới dạng câu hỏi, giúp các em có thể ôn luyện và kiểm tra lại kiến thức của mình một cách dễ dàng. Trong quá trình giải quyết các bài tập Tổng hợp trắc nghiệm Sinh học lớp 10, nếu có chỗ nào bạn còn thắc mắc, chưa hiểu, bạn có thể đọc lại những thông tin cho trong sách để được cung cấp những thông tin một cách chính xác.

Tags: Bài tập trắc nghiệm trắc nghiệm sinh học tải tổng hợp trắc nghiệm sinh học lớp 10 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Bài tập trắc nghiệm di truyền học quần thể

Bài tập về di truyền học quần thể
Trong tài liệu ôn tập môn Sinh học lớp 12, bài tập trắc nghiệm di truyền học quần thể là một nội dung ôn tập cần thiết, vì vậy, các em có thể tham khảo tài liệu này để chuẩn bị tốt nhất cho những kỳ thi quan trọng sắp tới của mình.

Tags: tài liệu sinh học chủ đề di truyền học quần thể bài tập trắc nghiệm về di truyền học download bài tập trắc nghiệm di truyền học quần thể bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Bài tập trắc nghiệm về con lắc đơn

Bài tập vật lý chủ đề con lắc đơn
Bài tập trắc nghiệm về con lắc đơn tổng hợp các bài tập thú vị, giúp các em có thể ôn luyện lại toàn bộ kiến thức đã được học, qua đó, các em cũng có thêm những kỹ năng làm bài tập cơ bản để giải quyết các đề thi quan trọng của mình.

Tags: tài liệu học vật lý chủ đề con lắc đơn bài tập trắc nghiệm về con lắc đơn download bài tập trắc nghiệm về con lắc đơn mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Kiểm tra và ôn luyện kiến thức Toán 7

Ôn tập kiến thức Toán lớp 7
Để giúp các em học sinh lớp 7 học tập tốt môn Toán thì các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh có thể tham khảo ngay phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức Toán 7 để làm công cụ học tập hữu ích cho các em học sinh ôn tập và rèn luyện môn Toán 7 một cách bài bản và hiệu quả nhất.

Tags: ôn tập môn Toán 7 bài tập trắc nghiệm toán 7 tải kiểm tra và ôn luyện kiến thức toán 7 miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Kiểm tra và ôn luyện kiến thức hóa 10

Ôn tập kiến thức Hóa lớp 10
Môn Hóa học lớp 10 là môn học rất khó và là kiến thức nền tảng để các em học sinh cấp THPT học tốt môn Hóa học ở các lớp 11, 12. Chính vì thế để giúp các em học sinh học tốt môn hóa học 10 thì phần mềm hỗ trợ học tập kiểm tra và ôn luyện kiến thức hóa 10 là một trong những công cụ học tập hữu ích không thể bỏ qua.

Tags: ôn tập kiến thức hóa 10 bài tập trắc nghiệm hóa 10 download kiểm tra và ôn luyện kiến thức hóa 10 miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Kahoot

Ứng dụng hỗ trợ học tập và giảng dạy
Kahoot là một trong những công cụ học tập hiện đang được sử dụng tại gần 200 quốc gia trên thế giới và được hàng trăm nghìn người yêu thích. Mục đích của Kahoot là làm nổi bật nội dung các bài giảng, biến các bài học thành sân chơi trong nhiều môi trường và ngữ cảnh khác nhau, với những câu hỏi trắc nghiệm, tích hợp thêm hình ảnh và video sinh động.

Tags: ứng dụng học tập hỗ trợ giảng dạy tải kahoot miễn phí

178
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Bài tập trắc nghiệm". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật