download VMind 2.2.0

VMind

 2.2.0

Download VMind - Thiết kế, tạo đề thi dạng trắc nghiệm

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/02/2015

VMind được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng có thể nhanh chóng thiết kế, tạo được các đề thi dạng trắc nghiệm cho các kỳ thi với độ chuẩn xác và xác xuất phân chi hợp lý nhất. Chương trình cũng cung cấp các tùy chọn giúp người dùng chỉnh sửa, xem, thay đổi nội dung của đề thi một cách dễ dàng.


VMind là công cụ nhỏ gọn và hữu ích dành cho bạn, nó được thiết kế để hỗ trợ quản lý trong thi trắc nghiệm. Nhờ VMind bạn có thể tự tạo các đề thi và có thể chỉnh sửa lại chúng. Công cụ cho phép bạn tạo ra nhiều câu hỏi trắc nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau kèm theo đó bạn có thể chèn các hình ảnh, nhạc, phim vào đề trắc nghiệm.

Đặc biệt VMind hỗ trợ đầu vào trên file .doc của Microsoft Word và đảm bảo không làm mất định dạng gốc của file dữ liệu. Người dùng cũng có thể sử dụng VMind để tạo giao diện như trang web cho trắc nghiệm trực tuyến. VMind bao gồm các chức năng chính như: tự làm các đề thi trắc nghiệm, tạo và sửa bài tập trắc nghiệm, biên dịch bài tập trắc nghiệm, ...

Ngoài ra, VMind có có tính năng bảo mật cao và cung cấp đầy đủ các chức năng chính trên cửa sổ chương trình đã được Việt hóa cho bạn lựa chọn và thao tác sử dụng phần mềm dễ dàng. So với các phần mềm đi trước thì VMind được phát triển vượt trội hơn hẳn về bộ giao diện thân thiện, trực quan đầy màu sắc. VMind hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và hữu ích nhất.

Những tính năng chính của ứng dụng VMind:

- Công cụ hỗ trợ quản lý thi trắc nghiệm hiệu quả.

- Tạo mới và chỉnh sửa các đề thi chuyên nghiệp nhất, tiến hành các kì thi thực tế hiệu quả.

- Tạo ra nhiều câu hỏi trắc nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau kèm theo đó bạn có thể chèn các hình ảnh, nhạc, phim vào đề trắc nghiệm.

- Hỗ trợ đầu vào trên file .doc của Microsoft Word và đảm bảo không làm mất định dạng gốc của file dữ liệu.

- Chức năng chính như: tự làm các đề thi trắc nghiệm, tạo và sửa bài tập trắc nghiệm, biên dịch bài tập trắc nghiệm, ...

- Tính năng bảo mật cao và cung cấp đầy đủ các chức năng chính trên cửa sổ chương trình đã được Việt hóa.
 Liên kết tải về - [ 2.06 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • VMind 2.2.0 (Bản chuẩn cuối) - 01/10/2013 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VMind được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vmind là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TestProTạo đề thi trắc nghiệm
  • LinoTrộn đề thi trắc nghiệm
  • TestMixerHỗ trợ trộn đề và tạo đề thi
  • iQB MoonThiết kế đề thi từ ngân hàng câu hỏi
  • McMIXPhần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí
  • Qedoc Quiz MakerTạo các bộ câu hỏi trắc nghiệm
  • mEditorSoạn đề thi trắc nghiệm
  • CramTạo đề thi, bài kiểm tra
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm