Phần mềm - BẢO VỆ HỆ THỐNG MÁY TÍNH

9 phần mềm liên quan tới "Bảo vệ hệ thống máy tính" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Ad Aware Pro Security

Bảo vệ hệ thống máy tính
Ad-Aware Pro Security giúp bạn tạo tường lửa bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự xâm nhập bởi các ứng dụng chứa mã độc, các virus... làm ảnh hưởng tới sự hoạt động bình thường của hệ thống. Chương trình sẽ phát hiện, cách ly các mối đe dọa ảnh hưởng đến hệ thống nhờ các dữ liệu được cập nhật thường xuyên do đó chương trình sẽ có biên pháp phòng và chống các virut mới nhất.

Tags: Bảo vệ hệ thống máy tính bảo vệ dữ liệu download ad aware pro security miễn phí

30309
lượt tải

3/5
Download

SterJo Portable Firewall PRO

Bảo vệ hệ thống máy tính
Sự bảo vệ máy tính tránh khỏi những xâm nhập không mong muốn là điều cần thiết. Chính vì thế, SterJo Portable Firewall PRO đã được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội nhằm mục đích ngăn chặn mọi truy cập trái phép thông qua các cổng USB hoặc thông qua đĩa cứng. Nó có thể lưu trữ và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến các kết nối giúp bạn có thể truy tố bất kỳ kẻ tấn công nào. Ngay cả khi kẻ gian cố tình xâm nhập vào mạng của bạn bằng một địa chỉ IP ẩn danh thì SterJo Portable Firewall PRO Bảo vệ hệ thống máy tính

Tags: bảo vệ hệ thống bảo vệ máy tính download sterjo portable firewall pro mới nhất

15415
lượt tải

3/5
Download

BlitzBlank

Bảo vệ hệ thống máy tính
BlitzBlank là một trong những phần mềm giúp người dùng chống lại sự xâm nhập không mong muốn của các phần mềm đọc hại gây ảnh hướng đến hệ thống máy tính. BlitzBlank giúp xóa các tập tin, khóa registry, driver ở thời điểm boot của Windows khi chưa vào hệ điều hành do đó chương trình sẽ xóa và diệt được hầu hết các chủng virut hiện nay. Bảo vệ hệ thống máy tính

Tags: diệt virus xóa tập tin lỗi download blitzblank miễn phí

11978
lượt tải

3/5
Download


Active System Locker

Hỗ trợ khóa và bảo vệ hệ thống máy tính
Active System Locker là một công cụ hữu ích cho phép bạn bảo vệ máy tính cá nhân bằng cách vô hiệu hóa các chức năng của màn hình, bàn phím và chuột ngăn chặn truy cập trái phép.

Tags: khóa máy tính bảo mật máy tính tải active system locker mới nhất

32289
lượt tải

3/5
Download

K7 Ultimate Security

Phần mềm bảo vệ hệ thống máy tính
K7 UltimateSecurity là một trong những phần mềm bảo vệ hệ thống máy tính. Nó giúp bảo vệ máy tính khỏi các virus. K7 UltimateSecurity giúp bạn bảo vệ các dữ liệu,chống trộm cắp, hệ thống tường lửa hai chiều, chống giả mạo, sao lưu và phục hồi chức năng để bảo vệ thông tin tài khoản và các công cụ bảo mật PC.

Tags: download k7 ultimate security bản mới

12967
lượt tải

3/5
Download

avast! Endpoint Protection Plus

Bảo vệ hệ thống máy tính doanh nghiệp
avast! Endpoint Protection Plus cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát mạng máy tính của doanh nghiệp, với trung tâm điều khiển dựa trên giao diện web.

Tags: bảo mật dữ liệu avast endpoint protection plus mới nhất

95097
lượt tải

3/5
Download

Sunrise Antivirus

Diệt virus, bảo vệ hệ thống máy tính
Sunrise Antivirus là phần mềm quét và diệt virus mạnh mẽ nhằm bảo vệ hệ thống của máy tính tránh khỏi các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp bằng cách tự động quét và dọn dẹp virus, hiển thị các tệp tin và thư mục bị ẩn, đảm bảo rằng máy tính của bạn sẽ không bị mất dữ liệu. Ngoài ra Sunrise Antivirus còn có chương trình quét và diệt virus trên USB, ngăn chặn quảng cáo và các trang web độc hại.

Tags: dọn dẹp máy tính quét virus tải sunrise antivirus miễn phí

900
lượt tải

0/5
Download

Ad Aware Total Security

Phần mềm diệt Virus chuyên nghiệp
Ad-Aware Total Security là phần mềm diệt virus chuyên nghiệp và mạnh mẽ dành cho máy tính của bạn. Nó bảo vệ an ninh cho máy tính với nhiều lớp an ninh như chống virus và chống phần mềm gián điệp, xây dựng tường lửa, chống lừa đảo, bảo vệ email... Ngoài ra nó cho phép người dùng bảo vệ tài liệu của mình bằng cách đặt mật khẩu cho tài liệu đó.

Tags: download ad aware total security version

11718
lượt tải

3/5
Download

SpyShelter Firewall

Phần mềm bảo vệ sự riêng tư cho người dùng
SpyShelter Firewall là một công cụ bảo vệ sự riêng tư cho người dùng một cách an toàn và chính xác nhất. Nó sẽ bảo vệ hệ thống của bạn, chống lại sự xâm nhập của các phần mềm độc hại và virus, nó giúp bảo vệ an ninh tuyệt đối cho các thông tin của bạn. Chương trình có tính năng SpyShelter Stop-logger đảm bảo rằng các phần mềm keylogger, Webcam Logger không thể xâm nhập vào máy tính của bạn và lấy ra những thông tin nhạy cảm.

Tags: bảo vệ hệ thống máy tính đảm bảo an toàn dữ liệu tải spyshelter firewall mới nhất

29866
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Bảo vệ hệ thống máy tính". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá