download Active System Locker 3.2

Active System Locker

 3.2

Download Active System Locker - Hỗ trợ khóa và bảo vệ hệ thống máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/02/2015

Active System Locker là một công cụ hữu ích cho phép bạn bảo vệ máy tính cá nhân bằng cách vô hiệu hóa các chức năng của màn hình, bàn phím và chuột ngăn chặn truy cập trái phép.

Quảng cáo

Active System Locker cho phép người dùng dễ dàng khóa màn hình máy tính hoặc shutdown cả hệ thống sau khoảng thời gian thiết lập. Nếu có ai đó cố tình truy cập máy tính bằng những gõ mật khẩu dự đoán thì hệ thống sẽ báo động ngay về cho quản trị.

Phần mềm có tính năng tích hợp chế độ khởi động cùng Windows, đồng thời cùng tự động chức năng khóa Windows, người dùng phải điền mật khẩu đã xác nhận trên chính phần mềm để truy cập vào Windows.


Active System Locker
Download Active System Locker - Phần mềm Khóa hệ thống máy tính

Bạn được thiết lập khoảng thời gian kích hoạt khóa máy khi không dùng đến và Active System Locker sẽ tự động khóa hệ thống giúp bạn, sau khi bị khóa, màn hình sẽ tự tắt đông thời chuột và bàn phím cũng sẽ bị vô hiệu hóa trừ khi người dùng nhập đúng mã xác nhận.
 
Với việc khóa máy tính, mọi dữ liệu trên các ổ đĩa cững cung đồng thời được khóa và bảo mật, ngăn chặn mọi truy cập từ những người khác. Những hành động xâm nhập này đều được báo động tới người quản trị.

Active System Locker tích hợp những tùy chọn rất linh hoạt để khóa và mở khóa dễ dàng. Giao diện ứng dụng khá đơn giản và đẹp mắt, dễ dàng sử dụng với tất cả người dùng.


Các tính năng chính của phần mềm Active System Locker:

-    Khóa máy tính sau thời gian không hoạt động
-    Vô hiệu hóa chức năng của màn hình, chuột và bàn phím
-    Khởi động cùng windows
-    Thiết lập mật khẩu để truy cập chương trình
-    Tùy chọn các tính năng khóa và mở khóa lịnh hoạt
-    Báo động ấm thanh nếu có xâm nhập
-    Bảo vệ dữ liệu máy tính
-    Giao diện đơn giản và đẹp mắt
-    Dễ dàng sử dụng


Liên kết tải về - [680 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Active System Locker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Active System Locker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat active system locker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Active System Locker 3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá