download avast! Endpoint Protection Plus 8.0

avast! Endpoint Protection Plus

 8.0

Download avast! Endpoint Protection Plus - Bảo vệ hệ thống máy tính doanh nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/01/2014

avast! Endpoint Protection Plus cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát mạng máy tính của doanh nghiệp, với trung tâm điều khiển dựa trên giao diện web.

Quảng cáo

avast! Endpoint Protection Plus là phiên bản cao cấp của avast! Endpoint Protection. Phiên bản plus này cung cấp cho người dùng một số tính năng mà phiên bản cũ không có.

Ngoài những tính năng cấn có của một phần mềm diệt virus như chế độ quét, ngăn chặn virus và các phần mềm đọc hại khác, có chế độ bảo vệ thời gian thưc. avast! Endpoint Protection Plus còn cung cấp cho người dùng tính năng sàng lọc và ngăn chặn thư rác trên internet gửi về mail bạn. avast! Endpoint Protection Plus sẽ lọc toàn bộ thư được gửi về nếu có thư rác thì phần mềm sẽ ngăn chặn ngay lập tức.

avast! Endpoint Protection Plus còn cung cấp cho người dùng một chế độ bảo mật mạnh vẽ với bức tường lửa vững chắc. Chức năng tường lửa do avast! Endpoint Protection Plus cung cấp có thể bảo vệ máy tính của người dùng. Ngoài ra, hệ thống tường lửa này có thể tự động phân tích để lập ra một danh sách các phần mềm an toàn.

avast! Endpoint Protection Plus cũng có chức năng tạo một khu vực ảo, cho phép người dùng có thể tránh được sự tấn công của các virus và phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp. avast! Endpoint Protection Plus có thể cài đặt lịch quét. Cứ đến đúng lịch phần mềm sẽ tự động quét toàn bộ hệ thống.

Những tính năng của avast! Endpoint Protection Plus:

- Cung cấp nhiều chế độ quét virus.
- Tự động lọc thực rác gửi về email công ty.
- Cung cấp một hệ thống tường lửa vững chắc.
- Có thể tạo khu vực an toàn ảo.
- Hỗ trợ cài đặt hẹn giờ quét máy tính.
- Có chế độ bảo vệ thời gian thực.Liên kết tải về - [233.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm avast! Endpoint Protection Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avast! endpoint protection plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

avast! Endpoint Protection Plus 8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá