download AVG Antivirus Free 23.5.3286

AVG Antivirus Free

 23.5.3286

Download AVG Antivirus Free - Phần mềm diệt virus, bảo mật cho hệ thống

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/06/2023

AVG Antivirus Free là phần mềm diệt virus hàng đầu với khả năng phát hiện và loại bỏ các loại virus, spyware, ransomware và malware khác, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng và thông tin cá nhân của bạn khỏi việc bị đánh cắp hay tấn công. Ngoài ra, AVG Antivirus Free cũng bao gồm tính năng quét nhanh và tự động để đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn được bảo vệ và tối ưu hóa hiệu suất.


1. AVG Antivirus Free là gì?

AVG Antivirus Free 2023 là phần mềm diệt virus nổi tiếng đến từ nhà phát hành AVG đã có nhiều thay đổi, bổ sung chức năng so với AVG AntiVirus Free 2022, đồng thời tích hợp những công nghệ bảo mật hiện đại và tiên tiến nhất để mang lại hiệu quả bảo vệ tốt nhất cho người dùng. Những tính năng nổi bật nhất có thể kể tới của AVG Antivirus Free là chế độ quét virus phong phú, bảo vệ các hoạt động trực tuyến, email và tường lửa an toàn. Bên cạnh phiên bản Free là AVG Antivirus Pro với nhiều tính năng cao cấp hơn, các chế độ bảo vệ cũng tốt hơn.

tai avg antivirus free

Download Avg Virus Free 2023, phần mềm diệt virus trên máy tính

AVG Antivirus Free phần mềm diệt virus miễn phí nhưng lại tích hợp đầy đủ các tính năng thậm chí còn phong phú hơn cả những công cụ tính phí khác, mang đến cho hệ thống của bạn các chức năng quét và tìm diệt nhiều loại virus cùng các phần mềm độ hại khác. AVG Antivirus Free sở hữu giao diện làm việc trực quan tạo thuận lợi cho những người mới bắt đầu nổi bật nhất có lẽ là các chế độ quét virus khác nhau để bạn lựa chọn tùy thuộc vào tình trạng hệ thống của mình, mang đến hiệu quả bảo vệ tốt nhất. AVG Antivirus Free sẽ thực hiện quét máy tính trong thời gian nhanh nhất, phát hiện và tạo báo cáo dữ liệu quét virus chi tiết tới người dùng.

download avg antivirus free

AVG Antivirus Free thực hiện quét virus toàn hệ thống nhanh chóng

Không chỉ với những máy tính mới mua mà ngay cả những máy tính mới cài lại hệ điều hành khi download AVG về máy tính thì máy tính của bạn sẽ được bảo vệ tối đa khỏi các nguy hiểm trên Internet. Theo các chuyên gia bảo mật thì việc máy tính mới mua hoặc máy tính mới cài lại hệ điều hành thì trước khi cài bất cứ phần mềm, tiện ích nào lên máy tính thì nên cài đặt phần mềm diệt virus trước, và phần mềm diệt virus avg antivirus free là lựa chọn tốt cho việc này.

AVG AntiVirus Free (avg) một trong những phần mềm diệt virus cho máy tính vô cùng thông minh, tiện lợi có khả năng ngăn chặn phát hiện và diệt viruss, chặn quảng cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Do đó, avg sẽ là đối thủ đáng gờm của các loại virus cứng đầu nhất, giúp máy tính vận hành êm ái, tăng được tuổi thọ nhiều hơn. AVG AntiVirus Free có tốt không là câu hỏi cũng như băn khoăn của nhiều người, muốn biết câu trả lại bạn nên tải AVG AntiVirus Free và chính mình trải nghiệm.

Khi mà khoa học công nghệ nói chung và công nghệ thông tin nói riêng càng phát triển thì những vấn đề, những mối nguy hiển nảy sinh ngày càng nhiều chúng đe dọa người dùng trên môi trường Internet trên môi trường Offline, đã có không ít các vụ tấn công được cảnh báo hàng năm... khiến người dùng hoang mang. Một trong những việc cần thiết là việc bảo vệ máy tính của mình khỏi những mối hiểm họa trên bằng những phần mềm diệt virus hay những phần mềm bảo mật mạnh mẽ.

AVG Antivirus Free có tốt không là câu hỏi được nhiều người dùng máy tính băn khoăn khi đang tìm cho mình một lựa chọn bảo mật, có thể thấy phần mềm này tích hợp những tính năng bảo mật thuyết phục được nhiều người, chẳng hạn: tính năng LinkScanner giúp nhận dạng và phát hiện kịp thời những trang web chứa virus hoặc các phần mềm độc hại, bảo vệ người dùng tránh được những nguy cơ tấn công khi truy cập các trang web, diễn đàn, mạng xã hội ..; tính năng Smart Scanning giúp tăng tốc cũng như hiệu suất hoạt động của máy tính.

Một số người dùng sau một thời gian sử dụng muốn gỡ cài đặt để nâng cấp lên phiên bản khác hoặc không có nhu cầu dùng phần mềm này nữa, tuy nhiên lại gặp lỗi không xóa được AVG Antivirus Free bạn có thể tham khảo các hướng dẫn về gỡ phần mềm.

2. Tải phiên bản AVG cho người dùng Android

Mẹo Tải phiên bản AVG Free cho Android

* Dành cho người dùng Android: AVG cho Android


3. Những cải tiến mới của AVG Antivirus Free 2023:

- Hỗ trợ tường lửa Windows 10, Windows 11
- Sửa chữa một số lỗi nhỏ

Nhắc tới phần mềm diệt virus miễn phí hàng đầu hiện nay, người dùng không thể không kể tới avg. Với những tính năng bảo vệ và diệt virus mạnh mẽ, bảo vệ máy tính của bạn an toàn trước những loại virus, những phần mềm độc hại trên internet, cũng như từ các thiết bị lưu trữ bên ngoài

3.1.  AVG AntiVirus Free 2023 cung cấp 2 chế độ quét khác nhau

avg cung cấp 2 chế độ quét là quét ổ cứng hoặc quét theo các phân vùng, thư mục. Tính năng quét mạnh mẽ sẽ nhận dạng ngay cả đối với những chương trình tiềm ẩn hoặc có những đặc điểm giống virus, phân tích toàn diện để đảm bảo mức an toàn cao nhất cho hệ thống. Với download avg, các loại virus, spyware, malware, rookit... sẽ không còn cơ hội tồn tại và gây hại tới bất kỳ một dữ liệu nào trên máy tính của bạn.

3.2. Bổ sung nhiều chức năng mới

Tuy là avg là phiên bản miễn phí nhưng nó mang đầy đủ chức năng diệt virus và các diệt phần mềm độc hại, thậm chí nó còn giúp bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn nhiều phần mềm diệt virus có phí khác. Bên cạnh việc hỗ trợ các phiên bản miễn phí, nhà phát hành AVG cũng thường xuyên đưa ra các "bản quyền miễn phí" của trình duyệt virus AVG, đây là một trong những mong muốn mang lại an toàn, bảo mật cho máy tính người dùng. Nếu thường xuyên theo dõi mục bản quyền miễn phí trên Taimienphi.vn, bạn sẽ có được bản quyền phần mềm AVG 2023 miễn phí và nhiều bản quyền phần mềm miễn phí giá trị khác.

avg bảo mật, phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay. Khi tải AVG AntiVirus Free máy tính hay các thiết bị thông minh của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất, tránh những hiểm hạo hay những tai nạn dữ liệu mà mình không mong muốn. Với phần mềm AVG AntiVirus Free người dùng được bảo mật theo cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất

4. Mẹo diệt virus bằng AVG

MẹoDiệt virus, bảo vệ máy tính bằng phần mềm diệt virus avg

* Thực hiện quét ổ đĩa, thư mục bất kỳ trên máy tính bằng cách nhấp Scan now trên giao diện

tai avg antivirus free 2019

Tải avg free - quét và diệt virus

Chọn vào thì sẽ có 1 bảng Scan Options

Trong đó :

- Manage scheduled scans: Chọn lịch trình cụ thể cho việc quét virus.
- Scan whole computer: Quét virus cho tất cả dữ liệu trên máy tính.
- Scan specific files or folders: Quét virus cho dữ liệu của thư mục hoặc ổ.
- Scan computer for rootkits: Chỉ quét mã độc có trên máy tính.

download avg antivirus free 2019

phần mềm diệt virus avg

Để quét thư mục ta chọn vào Scan specific files or folders --> sẽ có 1 bảng Scan Spencific Files or Folders – Settings hiện ra --> xong bấm Next để tiếp tục:

download avg free

Phần mềm diệt virus máy tính

Một bảng Scan specific files or folders sẽ xuất hiện và chọn thư mục muốn quét --> bấm vào Start Scan để bắt đầu quét virus.

download avg antivirus

Quá trình quét sẽ được tiến hành :

tai avg 2019

Chờ phần mền quét xong thì sẽ có thông báo cụ thể .

download avg

Đối với quét cả máy tính và 1 file bất kỳ bạn chỉ thay vì chọn Scan selected forder ở phần option thì bằng Scan computerScan file là được, cách bước chọn và quét thì giống nhau.

Bên cạnh Avast hay Avira đều là những phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất hiện nay thì avg cũng có những tính năng riêng của nó. Với những tính năng có sẵn trong chương trình, AVG AntiVirus Free sẽ làm cho các loại virus, quảng cáo ... không có khả năng tấn công máy tính của người dùng để ăn cắp dữ liệu cũng như cài đặt các phần mềm nghe lén ... lên máy tính người dùng.

5. Phần mềm diệt virus khác

Bkav cũng là trình diệt Virus của Việt Nam hiện đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo người dùng Việt nhờ tốc độ diệt virus nhanh chóng, hiệu quả giúp bạn bảo mật thông tin, máy tính vận hành liên tục, bền bỉ hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó Bkav còn cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn quét virus ứng với từng trường hợp cụ thể.

  • Download app: BKAV

Liên kết tải về - [599 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVG Antivirus Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avg antivirus free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVG Antivirus Free 23.5.3286


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm