download AVG Antivirus Free 2019

AVG Antivirus Free

 2019

Download AVG Antivirus Free - Diệt virus, trojan, bảo vệ máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/10/2019

Phần mềm AVG Antivirus Free diệt virus, trojan, bảo vệ máy tính hiệu quả khỏi virus, mã phần mềm độc hại. Khi cài và dùng AVG Antivirus Free , bạn dễ dàng tải file hay lướt web mà không lo bị virus tấn công.

Quảng cáo

AVG Antivirus Free - Phần mềm diệt virus nhanh, hiệu quả

AVG Antivirus Free 2019 là phần mềm diệt virus nổi tiếng đến từ nhà phát hành AVG tích hợp những công nghệ bảo mật hiện đại và tiên tiến nhất để mang lại hiệu quả bảo vệ tốt nhất cho người dùng. Những tính năng nổi bật nhất có thể kể tới của AVG Antivirus Free là chế độ quét virus phong phú, bảo vệ các hoạt động trực tuyến, email và tường lửa an toàn.

download avg

Download avg free 2019, phần mềm diệt virus trên máy tính

AVG AntiVirus Free 2019 là một trong những phần mềm diệt virus cho máy tính vô cùng thông minh, tiện lợi có khả năng ngăn chặn phát hiện và diệt virus, chặn quảng cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Do đó, phần mềm diệt virus AVG AntiVirus Free sẽ là đối thủ đáng gờm của các loại virus cứng đầu nhất, giúp máy tính vận hành êm ái, tăng được tuổi thọ nhiều hơn. Download AVG AntiVirus Free trên Taimienphi.vn để bảo vệ tối ưu cho máy tính của bạn.

Download AVG Antivirus Free 2019 phần mềm diệt virus miễn phí nhưng lại tích hợp đầy đủ các tính năng thậm chí còn phong phú hơn cả những công cụ tính phí khác, mang đến cho hệ thống của bạn các chức năng quét và tìm diệt nhiều loại virus cùng các phần mềm độ hại khác. AVG Antivirus Free sở hữu giao diện làm việc trực quan tạo thuận lợi cho những người mới bắt đầu nổi bật nhất có lẽ là các chế độ quét virus khác nhau để bạn lựa chọn tùy thuộc vào tình trạng hệ thống của mình, mang đến hiệu quả bảo vệ tốt nhất. AVG Antivirus Free sẽ thực hiện quét máy tính trong thời gian nhanh nhất, phát hiện và tạo báo cáo dữ liệu quét virus chi tiết tới người dùng.

AVG Antivirus Free 2019 bảo vệ máy tính, phát hiện và tiêu diệt virus

Download AVG Antivirus Free cung cấp chức năng bảo vệ máy tính, phát hiện và tiêu diệt virus, các loại phần mềm độc hại. Với sự trợ giúp của AVG Antivirus Free, các dữ liệu trên máy tính, trên web và cả email của bạn sẽ luôn được bảo vệ trong môi trường an toàn. Bên cạnh đó AVG Antivirus Free còn tích hợp tường lửa với chế độ tùy chỉnh để bảo vệ cho hệ thống.

Không chỉ với những máy tính mới mua mà ngay cả những máy tính mới cài lại hệ điều hành khi download AVG về máy tính thì máy tính của bạn sẽ được bảo vệ tối đa khỏi các nguy hiểm trên Internet. Theo các chuyên gia bảo mật thì việc máy tính mới mua hoặc máy tính mới cài lại hệ điều hành thì trước khi cài bất cứ phần mềm, tiện ích nào lên máy tính thì nên cài đặt phần mềm diệt virus trước, và phần mềm diệt virus avg antivirus free là lựa chọn tốt cho việc này.

Tải AVG AntiVirus Free (avg) một trong những phần mềm diệt virus cho máy tính vô cùng thông minh, tiện lợi có khả năng ngăn chặn phát hiện và diệt viruss, chặn quảng cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Do đó, avg sẽ là đối thủ đáng gờm của các loại virus cứng đầu nhất, giúp máy tính vận hành êm ái, tăng được tuổi thọ nhiều hơn. Download và cài avg từ Taimienphi.vn để bảo vệ tối ưu cho máy tính của bạn.

Khi mà khoa học công nghệ nói chung và công nghệ thông tin nói riêng càng phát triển thì những vấn đề, những mối nguy hiển nảy sinh ngày càng nhiều chúng đe dọa người dùng trên môi trường Internet trên môi trường Offline, đã có không ít các vụ tấn công được cảnh báo hàng năm... khiến người dùng hoang mang. Một trong những việc cần thiết là việc bảo vệ máy tính của mình khỏi những mối hiểm họa trên bằng những phần mềm diệt virus hay những phần mềm bảo mật mạnh mẽ.

Mẹo Tải phiên bản AVG Free cho Android

* Dành cho người dùng Android: AVG cho Android

Phần mềm diệt virus AVG Free tích hợp những công nghệ hiện đại nhất trong việc tạo môi trường an toàn cũng như nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính như: tính năng LinkScanner giúp nhận dạng và phát hiện kịp thời những trang web chứa virus hoặc các phần mềm độc hại, bảo vệ người dùng tránh được những nguy cơ tấn công khi truy cập các trang web, diễn đàn, mạng xã hội như Facebook, Twitter...; tính năng Smart Scanning giúp tăng tốc cũng như hiệu suất hoạt động của máy tính.

Những cải tiến mới của AVG Antivirus Free 2019:

- Hỗ trợ tường lửa Windows 10

- Sửa chữa một số lỗi nhỏ

Nhắc tới phần mềm diệt virus miễn phí hàng đầu hiện nay, người dùng không thể không kể tới avg. Với những tính năng bảo vệ và diệt virus mạnh mẽ, bảo vệ máy tính của bạn an toàn trước những loại virus, những phần mềm độc hại trên internet, cũng như từ các thiết bị lưu trữ bên ngoài

Tải AVG AntiVirus Free 2019 phần mềm cung cấp 2 chế độ quét khác nhau

avg cung cấp 2 chế độ quét là quét ổ cứng hoặc quét theo các phân vùng, thư mục. Tính năng quét mạnh mẽ sẽ nhận dạng ngay cả đối với những chương trình tiềm ẩn hoặc có những đặc điểm giống virus, phân tích toàn diện để đảm bảo mức an toàn cao nhất cho hệ thống. Với download avg, các loại virus, spyware, malware, rookit... sẽ không còn cơ hội tồn tại và gây hại tới bất kỳ một dữ liệu nào trên máy tính của bạn.

AVG AntiVirus Free là phần mềm miễn phí, bảo mật và mang đầy đủ chức năng

Tuy là avg là phiên bản miễn phí nhưng nó mang đầy đủ chức năng diệt virus và các diệt phần mềm độc hại, thậm chí nó còn giúp bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn nhiều phần mềm diệt virus có phí khác. Bên cạnh việc hỗ trợ các phiên bản miễn phí, nhà phát hành AVG cũng thường xuyên đưa ra các "bản quyền miễn phí" của trình duyệt virus AVG, đây là một trong những mong muốn mang lại an toàn, bảo mật cho máy tính người dùng. Nếu thường xuyên theo dõi mục bản quyền miễn phí trên Taimienphi.vn, bạn sẽ có được bản quyền phần mềm AVG 2019 miễn phí và nhiều bản quyền phần mềm miễn phí giá trị khác.

avg bảo mật, phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay. Khi tải AVG AntiVirus Free máy tính hay các thiết bị thông minh của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất, tránh những hiểm hạo hay những tai nạn dữ liệu mà mình không mong muốn. Với phần mềm AVG AntiVirus Free người dùng được bảo mật theo cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất

MẹoDiệt virus, bảo vệ máy tính bằng phần mềm diệt virus avg

* Thực hiện quét ổ đĩa, thư mục bất kỳ trên máy tính bằng cách nhấp Scan now  trên giao diện

tai avg antivirus free 2019

Tải avg free - quét và diện virus

Chọn vào thì sẽ có 1 bảng Scan Options

Trong đó :

- Manage scheduled scans: Chọn lịch trình cụ thể cho việc quét virus.
- Scan whole computer: Quét virus cho tất cả dữ liệu trên máy tính.
- Scan specific files or folders: Quét virus cho dữ liệu của thư mục hoặc ổ.
- Scan computer for rootkits: Chỉ quét mã độc có trên máy tính.

download avg antivirus free 2019

phần mềm diệt virus avg

Để quét thư mục ta chọn vào Scan specific files or folders --> sẽ có 1 bảng Scan Spencific Files or Folders – Settings hiện ra --> xong bấm Next để tiếp tục:

download avg free

Phần mềm diệt virus máy tính

Một bảng Scan specific files or folders sẽ xuất hiện và chọn thư mục muốn quét --> bấm vào Start Scan để bắt đầu quét virus.

download avg antivirus

Quá trình quét sẽ được tiến hành :

tai avg 2019

Chờ phần mền quét xong thì sẽ có thông báo cụ thể .

download avg

Đối với quét cả máy tính và 1 file bất kỳ bạn chỉ thay vì chọn Scan selected forder ở phần option thì bằng Scan computerScan file là được, cách bước chọn và quét thì giống nhau.

Bên cạnh Avast hay Avira đều là những phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất hiện nay thì avg cũng có những tính năng riêng của nó. Với những tính năng có sẵn trong chương trình, AVG AntiVirus Free sẽ làm cho các loại virus, quảng cáo ... không có khả năng tấn công máy tính của người dùng để ăn cắp dữ liệu cũng như cài đặt các phần mềm nghe lén ... lên máy tính người dùng.

Một số phần mềm quét virus khác

Bkav cũng là trình diệt Virus của Việt Nam hiện đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo người dùng Việt nhờ tốc độ diệt virus nhanh chóng, hiệu quả giúp bạn bảo mật thông tin, máy tính vận hành liên tục, bền bỉ hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó tải Bkav còn cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn quét virus ứng với từng trường hợp cụ thể.

Hiện nay ngoài avg, còn rất nhiều phần mềm diệt virus khác như Avast hay Avira. Nếu như người dùng download avast vì chương trình có thể loại bỏ được các virus độc hại không những xuất hiện trên máy tính mà còn trên những email, thư điện tử.

Còn với người dùng yêu mến và thường xuyên download Avira vì tính năng diệt virus trên các thiết bị, bộ nhớ ngoài khi kết nối với máy tính, đặc biệt download avira là phiên bản miễn phí không cần nâng cấp giống với Avas.

Nhiều người dùng chưa có cơ hội tiếp cận với các phần mềm diệt virus bản quyền thì việc tải avg, Kaspersky AntiVirus hay Panda Free Antivirus... với những phiên bản miễn phí. Mỗi phần mềm có những điểm nổi bật riêng nếu avg được đánh giá là có tốc độ quét nhanh và nhiều chế độ quét thông minh thì Kaspersky AntiVirus lại được đánh giá cao khả năng bảo mật và kinh nghiệm cũng như sự hình thành và phát triển lâu đời của hãng bảo mật Kaspersky Lab. Hiện nay, AVG AntiVirus được biết tới với nhiều phiên bản khác nhau, với phiên bản avg free người dùng có thể sử dụng phần mềm miễn phí để loại từ các tác nhân nguy hiển mà mình muốn.


Liên kết tải về - [275.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVG Antivirus Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avg antivirus free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVG Antivirus Free 2019


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá