Phần mềm - KIỂM TRA

1300 phần mềm liên quan tới "Kiểm tra" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

ChrisPC Win Experience Index

Kiểm tra hiệu suất hoạt động của máy tính
ChrisPC Win Experience Index là chương trình kiểm tra hiệu suất hoạt động của máy tính với tính năng chấm điểm hiệu suất phần cứng để kiểm tra hoạt động của máy tính thông qua các thông số kỹ thuật của máy tính như CPU, RAM ổ cứng HDD phần mềm có thể kiểm tra và tương thích với nhiều hệ điều hành Windows 7, Windows 8 và đặc biệt là phiên bản Windows 8.1

Tags: kiểm tra máy tính kiểm tra phần cứng kiểm tra hiệu suất máy tính download chrispc win experience index mới nhất lastest version chrispc win experience index

396
lượt tải

3/5
Download

PlagScan

Phần mềm kiểm tra đạo văn miễn phí cho PC

PlagScan là phần mềm kiểm tra đạo văn miễn phí giúp bạn kiểm tra tính xác thực của văn bản chỉ với một vài cú nhấp chuột. PlagScan hoạt động với tất cả các định dạng file phổ biến hiện nay.

Kiểm tra

Tags: kiểm tra đạo văn kiểm tra văn bản trùng lặp kiểm tra nội dung trùng lặp download plagscan mới nhất download plagscan miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Paperrater

Công cụ kiểm tra chính tả, đạo văn miễn phí

Paperrater là công cụ kiểm tra chính tả, đạo văn hữu ích được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Paperrater hoạt động khá tốt đồng thời cũng là một công cụ hoàn toàn miễn phí trực tuyến, nghĩa là bạn không phải tải và cài đặt chương trình.

Kiểm tra

Tags: kiểm tra chính tả download paperrater bản mới tai paperrater mien phi

30
lượt tải

3/5
Download

Spell Bound

Kiểm tra lỗi chính tả trang web
Spell Bound là công cụ giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả trên các trang web html, ngôn ngữ văn bản trên các trang web sẽ hoàn hảo nhất.

Tags: kiểm tra chính tả online tìm lỗi chính tả download spell bound free tải spell bound mới nhất

206418
lượt tải

3/5
Download

LinX

Kiểm tra, phát hiện lỗi phần cứng
LinX hỗ trợ CPU (còn gọi là bộ xử lý trung tâm) trong máy tính phát hiện những trục trặc tiềm ẩn về phần cứng. LinX được đánh giá là tiện ích thử nghiệm chuyên dụng, hỗ trợ các CPU của Intel và AMD nhằm mục đích kiểm tra tính ổn định của hệ thống và phát hiện các lỗi phần cứng tiềm ẩn.

Tags: phát hiện lỗi phần cứng kiểm tra hệ thống linx mới nhất tải linx miễn phí

769
lượt tải

3,8/5
Download

Moo0 Font Viewer

Kiểm tra, khắc phục lỗi font chữ
Moo0 FontViewer là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng cung cấp các mẫu font chữ đa dạng và hấp dẫn. Đặc biệt, công cụ Moo0 FontViewer cho phép bạn xem trước các mẫu font chữ trên từng văn bản bất kỳ.

Tags: kiểm tra font kiểm tra font chữ khắc phục lỗi font chữ tải moo0 font viewer miễn phí lastest version moo0 font viewer

164259
lượt tải

4/5
Download

NexusFont

Kiểm tra và quản lý font chữ
NexusFont cho phép người dùng quản lý các font chữ trên hệ điều hành windows, chương trình là tổng hợp nhiều bộ font khác nhau, người dùng có thể chọn và sử dụng các bộ font này để làm mới văn bản mình đang sử dụng. Nó còn hỗ trợ người dùng xem trước font chữ thực hiện thao tác in ấn dữ liệu văn bản một cách dễ dàng.

Tags: quản lý font quản lý font chữ kiểm tra mã font nexusfont free download download nexusfont moi nhat

148974
lượt tải

3/5
Download

ASTRA32

Kiểm tra thông tin hệ thống
ASTRA32 là ứng dụng được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng xem các thông tin chi tiết về phần cứng của máy tính nhằm phục vụ cho công việc quản lý hay thay đổi khi cần thiết.

Tags: kiểm tra thông tin hệ thống thông tin phần cứng download astra32 bản mới tải về astra32 free

199206
lượt tải

3/5
Download

Fresh Diagnose

Kiểm tra hệ thống máy tính
Fresh Diagnose là chương trình rất hữu ích với người sử dụng khi đem đến các tính năng rõ ràng và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các thông tin về phần cứng, phần mềm đang có trong máy tính cá nhân.

Tags: kiểm tra hệ thống máy tính download fresh diagnose miễn phí tải fresh diagnose 8.67 free

236703
lượt tải

3/5
Download

Stereo Sound Tester

Kiểm tra chất lượng loa máy tính
Stereo Sound Tester là ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng kiểm tra hệ thống loa được kết nối với máy tính, bao gồm cả âm thanh mono và âm thanh surround. Stereo Sound Tester có giao diện dễ sử dụng gồm các liên kết trực tiếp tới bốn phương pháp kiểm thử loa.

Tags: kiểm tra loa kiểm tra card audio tải driver cho card audio download stereo sound tester free tải về stereo sound tester miễn phí

706
lượt tải

5/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Kiểm tra". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá