download Fresh Diagnose 8.67

Fresh Diagnose

 8.67

Download Fresh Diagnose - Kiểm tra hệ thống máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/01/2015

Fresh Diagnose là chương trình rất hữu ích với người sử dụng khi đem đến các tính năng rõ ràng và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các thông tin về phần cứng, phần mềm đang có trong máy tính cá nhân.

Quảng cáo

Với Fresh Diagnose bạn được hỗ trợ thông tin chi tiết về các thiết bị như: ổ đĩa cứng, ổ đĩa quang màn hình hiển thị, phân vùng, ổ đĩa logic, bàn phím, chuột… Không những vậy các thông tin về mạng internet và đa phương tiện cũng có thể hiển thị khi người dùng yêu cầu như: card mạng, cấu hình TCP/ IP, thiết lập Internet, tài nguyên mạng, Media Control, video… Những thông tin này giúp người dùng thực hiện quản lý và kiểm soát hoạt động hệ thống được tiện lợi hơn.


Fresh Diagnose
Download Fresh Diagnose - Phần mềm Kiểm tra hệ thống máy tính

Ngoài ra, Fresh Diagnose cũng giúp người dùng nhận được các thông tin về hệ thống cơ sở dữ liệu, tài nguyên phần cứng (tài nguyên bộ nhớ…), tiêu chuẩn (bộ vi xử lý, đa phương tiện, bộ nhớ, CD và mạng chuẩn…)… Có thể thấy không có phần hay bộ phận nào của hệ thống mà chương trình không thể cung cấp thông tin tới người sử dụng.

Chương trình Fresh Diagnose được thiết kê chuyên nghiệp với các mục được phân loại sẵn trên Menu chính để người dùng có thể thấy và thao tác một cách chủ động. Sự sắp xếp khoa học và logic giúp người dùng tiếp cận các thông tin được thuận tiện hơn. Đây là ưu điểm của chương trình giúp nó thân thiện hơn với mọi đối tượng sử dụng.

Những tính năng chính của Fresh Diagnose:

-    Cung cấp thông tin về thiết bị: ổ đĩa cứng, ổ đĩa quang màn hình hiển thị, phân vùng, ổ đĩa logic, bàn phím, chuột…
-    Hỗ trợ thông tin về mạng internet và đa phương tiện.
-    Khả năng hiển thị thông tin về cơ sở dữ liệu, tài nguyên phần cứng, tiêu chuẩn.
-    Các mục được tách riêng biệt trên Menu chính để người dùng lựa chọn thuận tiện.


Liên kết tải về - [2.13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Fresh Diagnose - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fresh Diagnose được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fresh diagnose là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fresh Diagnose 8.67


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DesktopAnalyzer 3/5 Kiểm tra cấu hình và hiệu suất máy tính
  • LatencyMon 3/5 Sửa lỗi audio trên hệ thống máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá