download NexusFont 2.6.2.1870

NexusFont

 2.6.2.1870

Download NexusFont - Kiểm tra và quản lý font chữ

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/12/2017

NexusFont cho phép người dùng quản lý các font chữ trên hệ điều hành windows, chương trình là tổng hợp nhiều bộ font khác nhau, người dùng có thể chọn và sử dụng các bộ font này để làm mới văn bản mình đang sử dụng. Nó còn hỗ trợ người dùng xem trước font chữ thực hiện thao tác in ấn dữ liệu văn bản một cách dễ dàng.


NexusFont được thiết kế với giao diện đẹp mắt và khá rõ ràng với các bảng hiển thị các thư viện font chữ, danh sách và các thông tin cụ thể đi kèm. Các thanh công cụ trên cửa sổ chính của chương trình được sử dụng cho các phông chữ theo phong cách tùy biến, hỗ trợ màu sắc khác nhau, kích cỡ và định dạng, chẳng hạn như in đậm, in nghiêng và gạch dưới.


NexusFont
Download NexusFont - Phần mềm Quản lý phông chữ trên máy tính

Với NexusFont, người dùng có thể nhóm các phông chữ để phân loại và quản lý chúng dễ dàng hơn, thêm thẻ cho mỗi cài đặt phông chữ. Tính năng này đặc biệt hữu ích để loại bớt những phông chữ ít dùng hoặc hầu như không sử dụng đến và để lại các phông chữ thường dùng. Phần mềm tích hợp những công cụ cho phép người dùng tìm kiếm nhanh và liệt kê mọi font chữ hiện có trên máy tính để bạn xem hình dạng thực của chúng và các thông tin liên quan.

NexusFont cũng giúp đỡ người dùng gỡ bỏ cài đặt các phông chữ chỉ với một vài thao tác đơn giản. Bạn cũng có thể xem chi tiết cụ thể đặc điểm của mỗi phông chữ thông qua màn hình "Properties" hiển thị chi tiết font chữ bao gồm cả tên tập tin, kích thước tập tin, phiên bản, địa chỉ tham khảo, tác giả và bản quyền.

Để có bộ font chữ đầy đủ trên máy tính, Font full sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn, với bộ Font full bạn không cần phải tải và cài đặt từng font riêng lẻ trên máy tính mà chỉ cần lựa chọn trong số nhiều font chữ được cung cấp để chat hay soạn thảo văn bản, thiết kế đồ họa.

Các tính năng chính của NexusFont:

- Công cụ quản lý font chữ.


Máy tính của bạn hiện đang cài đặt hàng ngàn loại font chữ, mỗi font chữ là một file khác nhau làm cho bạn mất rất nhiều thời gian mỗi khi muốn tìm kiếm một loại chữ để thiết kế một thiệp điện tử, văn bản cách điệu hay một dòng chữ mang phong cách đặc biệt nào đó. Với NexusFont, bạn sẽ không còn gặp khó khăn với những vấn đề này nữa. Phần mềm này sẽ cho bạn quản lý, tìm kiếm các phông chữ rất dễ dàng.

- Sao lưu dự phòng các tập tin.

Tất cả các phông chữ hiện có trên máy tính đều có một bản sao lưu, tạo bản dự phòng dữ liệu trong những trường hợp bạn đã xóa chúng đi và khi cần dùng lại không có trên danh sách.

- Công cụ tìm kiếm, đánh dấu phông chữ.

Công cụ Search của chương trình sẽ giúp bạn tìm nhanh một font chữ hoặc thu hẹp phạm vi tìm kiếm theo tên gọi của những font chữ cùng nhóm đã được phân loại. Bạn cũng có thể đánh dấu chọn trước một font chữ yêu thích từ danh sách liệt kê để tìm kiếm nhanh hơn. Bạn cũng nhanh chóng phát hiện ra những phông chữ bị trùng lặp và loại bỏ bớt chúng.

- Sao chép và di chuyển dễ dàng.

Với NexusFont, người dùng dễ dàng di dời những font chữ đã được đánh dấu chọn vào một thư mục khác trên máy tính (Copy/Move to Folder) hoặc xóa vĩnh viễn (Delete Font File), cài đặt/tháo gỡ font chữ (Install/Uninstall), xem bản đồ ký tự của font (Charmap), v.v…

- Trích xuất phông chữ thành tập tin ảnh.

NexusFont có khả năng trích xuất các font chữ như một hình ảnh, hỗ trợ GIF, PNG, JPG, BMP, EMF và WMF....
 

 


Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

NexusFont - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NexusFont được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nexusfont là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NexusFont 2.6.2.1870


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm