download WinSockFix 1.1.0.13

WinSockFix

 1.1.0.13

Download WinSockFix - Kiểm tra lỗi kết nối Internet

Diệu Hương Giang  cập nhật: 20/01/2015

WinSockFix là một ứng dụng nhỏ hỗ trợ bạn kiểm tra và sửa chữa các lỗi trong quá trình sử dụng mạng internet ví dụ như lỗi kết nối, lỗi do thay đổi thiết lập mạng trên máy tính hoặc nhiễm adware cùng nhiều lỗi khác.

Quảng cáo

Đôi lúc bạn sử dụng máy tính kết nối internet nhưng không may lại gỡ bỏ đi một số ứng dụng mà bạn chưa rõ chức năng, khiến cho việc kết nối mạng bị gián đoạn vì thiếu các mục mặc định cho Windows. Thay vì việc phải cài lại Win bạn có thể sử dụng WinSockFix để khắc phục vấn đề này.

WinSockFix là một công cụ có khả năng sửa lỗi kết nối web do Windows bị hỏng, thiếu file hoặc các mục đăng ký không hợp lệ. Ứng dụng này giúp bạn phát hiện và sửa chữa tức thì những sự cố khi bạn gỡ bỏ các file, các soft trên máy tính hoặc khi bạn định cài đặt một chương trình vượt tường lửa nào đó. Việc sử dụng ứng dụng giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc phải cài đặt lại toàn bộ hệ thống Win của bạn.

WinSockFix rất thân thiện và dễ sử dụng, ưu điểm là có sẵn tùy chọn nút “Backup” hỏi trước khi bạn muốn thay đổi các tập tin Registy của Windows. Khi chức năng này được thực hiện,những tập tin đó sẽ được sao lưu và thay thế hoàn toàn bằng những tập tin tiêu chuẩn mới. Cuối cùng là bạn chỉ cần restart lại máy tính là mọi thứ đã được ổn định.

Với đặc tính như trên, WinSockFix sẽ là điều đáng để bạn quan tâm khi muốn sửa chữa kết nối Internet và bạn sẽ thấy ngạc nhiên với hiệu quả mà ứng dụng này mang lại.

Dưới đây là tính năng cơ bản của WinSockFix:

- Hỗ trợ kiểm tra và sửa lỗi kết nối internet
- Dễ dàng Backup lại dữ liệu bị lỗi thay thế bằng dữ liệu mới
- Nhanh chóng ổn định lại hệ thống Windows
- Tiện lợi, dễ sử dụngLiên kết tải về - [1.35 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinSockFix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winsockfix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinSockFix 1.1.0.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá