download ASTRA32 3.40

ASTRA32

 3.40

Download ASTRA32 - Kiểm tra thông tin hệ thống

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/05/2016

ASTRA32 là ứng dụng được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng xem các thông tin chi tiết về phần cứng của máy tính nhằm phục vụ cho công việc quản lý hay thay đổi khi cần thiết.

Quảng cáo

ASTRA32 có khả năng cung cấp chi tiết thông tin về bộ xử lý, CPU cũng như tính năng được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý như: mở rộng gỡ lỗi, tem thời gian truy cập, bảng thuộc tính, truy cập bộ nhớ cache trực tiếp… Không những vậy, chương trình cũng có thể kiểm tra các thuộc tính bộ nhớ cache, tính năng BIOS, tùy chọn khởi động. Có thể thấy hầu hết các thông tin quan trọng về phần cứng đều có thể được hiện thị để người dùng tiếp cận và sử dụng cho công việc của mình.


ASTRA32
Download ASTRA32 - Phần mềm Kiểm tra thông tin hệ thống

Phần mềm ASTRA32 còn có ưu điểm là khả năng xem các dữ liệu về thiết bị PCI/ AGP, bộ nhớ mô-đun, ổ đĩa địa phương, thiết bị USB, máy in và hệ thống mạng. Đây là tính năng mạnh mẽ góp phần giúp người dùng chủ động nắm bắt các thông tin về thiết bị để sử dụng đạt kết quả tối đa.

Ngoài ra, ASTRA32 cũng có tính năng nổi trội khác đó là chẩn đoán và đưa ra thông báo về tình trạng của ổ cứng, bộ điều khiển đánh giá, kích thước bộ đệm…

Những tính năng chính của ASTRA32:

-    Hiển thị thông tin về bộ xử lý, CPU và các tính năng của được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý.
-    Cho phép kiểm tra thuộc tính bộ nhớ cache, tính năng BIOS, tùy chọn khởi động.
-    Hỗ trợ xem dữ liệu hay thông tin của: thiết bị PCI/ AGP, bộ nhớ mô-đun, ổ đĩa địa phương, thiết bị USB, máy in và hệ thống mạng.
-    Tính năng chẩn đoán và đưa ra thông báo về tình trạng ổ cứng.


Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ASTRA32 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ASTRA32 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat astra32 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá