Phần mềm - QUẢN LÝ KPI

5 phần mềm liên quan tới "Quản lý KPI" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Sisense for Cloud Data Teams

Phần mềm quản lý KPI
Phần mềm quản lý KPI Sisense for Cloud Data Teams được tích hợp hoàn toàn với nền tảng Sisense, cho phép người dùng dễ dàng kết nối cơ sở dữ liệu của mình và biến các truy vấn SQL cùng hàng tỷ dữ liệu thành các báo cáo và trang tổng quan đẹp mắt có thể chia sẻ với những người khác.

Tags: quản lý KPI Phân tích quy trình làm việc tai sisense for cloud data teams ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

Fathom

Phần mềm quản lý KPI
Với Fathom, các con số của bạn được minh họa trở nên sống động hơn và có ý nghĩa hơn. Phần mềm quản lý KPI được thiết kế với các chức năng nhắm đến các doanh nghiệp và nhà tư vấn tài chính, những người không phải chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, giúp họ đọc hiểu các báo cáo dễ dàng hơn. Quản lý KPI

Tags: quản lý số lượng công việc tải fathom miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Scoreboard

Phần mềm quản lý KPI
Được thiết kế để đo lường tiến độ hoặc thành tích cho một tập hợp các chỉ số hiệu suất chính, phần mềm quản lý KPI Scoreboard cung cấp cho các nhà quản lý và những người đưa ra quyết định cái nhìn sâu sắc về hành động tiếp theo để tăng hiệu suất và giảm chi phí. Quản lý KPI

Tags: theo dõi KPI scoreboard free download

30
lượt tải

3/5
Download


Visual KPI

Phần mềm quản lý KPI
Phần mềm quản lý KPI Visual KPI được phát triển bởi Transpara sẽ tổng hợp dữ liệu của người dùng từ nhiều nguồn khác nhau để tổng hợp lại ở một trang duy nhất, giúp người dùng dễ dàng theo dõi dữ liệu được cập nhật.

Tags: Quản lý KPI Đánh giá hiệu quả KPI visual kpi free download

30
lượt tải

3/5
Download

Sisense

Phần mềm quản lý KPI
Sisense là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang cần tìm kiếm phần mềm quản lý KPI. Phần mềm theo dõi và cập nhật thông tin trong thời gian thực và tự động thông báo cho người dùng có quyền về bất kỳ thay đổi nào.

Tags: quản lý tiến độ công việc tải sisense miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Quản lý KPI". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách cài đặt Youtube trên máy tính Windows 11, 10 nhanh chóng

  Trước đây, nếu bạn muốn cài đặt Youtube trên máy tính thì bạn cần phải cài thêm một phần mềm giả lập như BlueStacks, Nox,.. Việc tải Youtube APK không những cồng kềnh mà còn tốn thời gian. Tuy nhiên, hiện nay có thể cài đặt Youtube trên máy tính trực tiếp mà không cần sự trợ giúp của phần mềm thứ ba.

 • Cách cài đặt phím chơi Free Fire trên NoxPlayer chi tiết nhất

  Cài đặt phím chơi Free Fire trên NoxPlayer là phương pháp tuyệt vời nhất để bạn trải nghiệm tựa game bắn súng BR một cách hoàn hảo, từ việc di chuyển nhân vật, nhặt đồ, thay súng, thay đạn đều bằng bàn phím máy tính.

 • Cách tăng tốc máy tính bằng CCleaner đơn giản và hiệu quả

  Tình trạng máy tính bị chậm và đơ thường xuất phát từ việc máy tính của bạn đang lưu trữ quá nhiều các tập tin rác, dữ liệu bộ nhớ đệm hoặc ảnh hưởng từ các ứng dụng đang chạy ngầm dưới nền. Do đó hãy tăng tốc máy tính bằng CCleaner để cải thiện hiệu năng cho PC của bạn.

 • Cách thêm IDM vào Chrome giúp tải file nhanh hơn

  Chrome là trình duyệt website phổ biến và có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay, không chỉ bởi tốc độ lướt nhanh mà tính bảo mật lại cao. Tuy nhiên tốc độ tải có nhiều hạn chế, một phương pháp giúp bạn cải thiện đó chính là thêm IDM vào Chrome, công cụ hỗ trợ tải file tốc độ cao.

 • Cách tải video Facebook Full HD về máy tính

  Tải video Facebook Full HD, download video Facebook chất lượng HD cực cao nhanh chóng và đơn giản về máy bằng Ytop1, hoàn toàn miễn phí không quảng cáo, không yêu cầu đăng nhập, không giới hạn số lượt tải video Facebook Full HD mỗi ngày.

 • Code Hành Trình Bất Tận mới nhất

  Code Hành Trình Bất Tận có thể giúp bạn lấy các vật phẩm cao cấp độc quyền miễn phí trong trò chơi. Hành Trình Bất Tận cung cấp nhiều loại vật phẩm có thể được mua bằng tiền thật. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận chúng miễn phí thì hãy sử dụng Code Hành Trình Bất Tận mới nhất bên dưới.

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer

  Cách Update phần mềm iTaxViewer để phù hợp với dữ liệu hệ thống và cập nhật những tính năng mới để khắc phục các lỗi đang xảy ra, cập nhật iTaxViewer còn giúp người sử dụng đọc file XML được suôn sẻ hơn trong quá trình làm việc.

 • Cách thu thập tất cả Crumpets trong Toca Life World nhanh nhất

  Cách chơi Toca Life World thế nào để có thể thu thập tất cả Crumpets (bộ sưu tập sinh vật nhỏ) nhanh nhất nhỉ? Nếu bạn đang có thắc mắc như thế này thì nội dung bài viết này sẽ rất hữu ích với bạn đó.

 • Cách cố định dòng trong Excel 2016 đơn giản nhất

  Việc cố định dòng trong Excel 2016 không chỉ giúp bạn có cái nhìn trực quan mà chúng còn thể hiện trình độ xử lý dữ liệu của bạn, bảng tính đẹp mắt hơn. Excel 2016 là ứng dụng văn phòng nằm trong bộ công cụ Office 2016 của Microsoft có hàm tính hơn phiên bản cũ.

 • Cách xóa Gameloop trên máy tính Win 10, 7, 11

  Gameloop là một trong những phần mềm giả lập Android hỗ trợ chơi game và sử dụng app trên máy tính Win 10, 11, 7, nhưng đôi khi vì một lý do nào đó bạn muốn xóa Gameloop trên máy tính để cài đặt lại hoặc sử dụng giả lập Android khác thì các bước thực hiện như sau.