Phần mềm - AN TOÀN DỮ LIỆU

58 phần mềm liên quan tới "an toàn dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Sophos for Microsoft SharePoint

Bảo vệ an toàn dữ liệu trong kinh doanh
Sophos for Microsoft SharePoint là một công cụ hữu ích có khả năng bảo vệ dữ liệu kinh doanh quan trọng đã được chia sẻ bằng cách ngăn chặn malware và tránh phân phát nội dung nhạy cảm hoặc không phù hợp dựa trên tên file, loại file hoặc các cụm từ khoá trong một file. Công cụ bảo vệ nhiều mối nguy hại trong một sản phẩm, khả năng ngăn chặn mất dữ liệu, đảm bảo hiệu suất với các Polity tinh vi giúp quản lý tất cả mọi thứ một cách hoàn hảo.

Tags: bảo vệ dữ liệu đảm bảo an toàn dữ liệu download sophos for microsoft sharepoint bản mới

1718
lượt tải

3/5
Download

File Securer

Mã hóa, Bảo vệ an toàn dữ liệu
File Securer được ra đời nhằm cung cấp cho người dùng những lựa chọn trong vấn đề bảo mật thông tin quan trọng cũng như những dữ liệu “nhạy cảm” mà không ai có thể xâm nhập và xem được những dữ liệu đó của bạn. an toàn dữ liệu

Tags: bảo vệ file bảo mật dữ liệu download file securer version

103977
lượt tải

3/5
Download

WebRipper

Duyệt web nhanh, an toàn dữ liệu
WebRipper là một trong những trình duyệt web dành cho người dùng máy tính, ứng dụng này hỗ trợ người dùng đọc, phân giải nội dung các trang web một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nó cung cấp nhiều tính năng khác nhau nhằm giúp người dùng duyệt web an toàn, và truy cập nhanh vào các trang web. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng tải các dữ liệu web về máy tính nữa. an toàn dữ liệu

Tags: trình duyệt trình duyệt web webripper mới nhất

185638
lượt tải

3/5
Download


SlimBrowser

Trình duyệt web tốc độ cao, an toàn dữ liệu
SlimBrowser giúp người dùng dễ dàng duyệt web, đọc tin tức, xem phim, nghe nhạc... online mà không tốn quá nhiều thời gian, bởi tính năng tối ưu tốc độ mạng của trình duyệt. Chương trình còn có khả năng truy cập vào các trang web bị chặn, thực hiện chặn các quảng cáo, chặn thư rác... một cách hiệu quả và dễ dàng.

Tags: trình duyệt internet download slimbrowser mới nhất

50100
lượt tải

3/5
Download

TyphoonBackup

Sao lưu an toàn dữ liệu trên máy tính
TyphoonBackup là một công cụ khá hữu ích có thể giúp bạn sao lưu các tập tin trên máy tính một cách nhanh chóng và an toàn trong các dịch vụ lưu trữ đám mây. Đặc biệt hơn bạn có thể phục hồi lại các tập tin với các thao tác đơn giản từ chương trình nếu chẳng may các tập tin đó bị mất hay bị lỗi.

Tags: sao lưu dữ liệu sao lưu tập tin typhoonbackup mới nhất

2994
lượt tải

3/5
Download

Sophos Free Encryption

Bảo vệ an toàn dữ liệu, mã hóa dữ liệu
Sophos Free Encryption là công cụ tuyệt vời cho phép gửi hoặc lưu trữ dữ liệu bảo mật dễ dàng chẳng hạn như các file email mà không cần xây dựng cơ sở hạ tầng PKI điểm cuối. Công cụ có khả năng tạo mật khẩu bảo vệ các lưu trữ đã được mã hoá để bạn có thể chia sẻ dữ liệu quan trọng của mình nhanh chóng nhất đồng thời còn có thể nén hiệu quả các lưu trữ giúp bạn truyền dữ liệu tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Tags: mã hóa sản phẩm sophos free encryption free download

2343
lượt tải

3/5
Download

USB Flash Block/ Unblock

Bảo vệ an toàn dữ liệu cho USB
USB Flash Block - Unblock là phần mềm khoá ổ đĩa USB. Nó cho phép mở khoá ổ đĩa flash USB. Mức độ bảo mật an toàn, khôi phục lại dữ liệu trong ổ đĩa flash USB. Ngoài ra cho phép cắt, sao chép, dán, xoá dữ liệu dễ dàng.

Tags: bảo vệ an toàn cho USB khóa usb download usb flash block unblock version

29242
lượt tải

3/5
Download

X Ray

Phần mềm kiểm tra độ an toàn của file
X-Ray là phần mềm giúp kiểm tra độ an toàn của các tập tin và ứng dụng. Hỗ trợ kéo, thả tập tin để nhận dạng các phần tử nguy hiểm, kiểm tra virus với 35 hệ thống khác nhau, cho phép thiết lập giao thức kết nối mạng, thay đổi hệ thống mã an ninh.

Tags: tra độ an toàn file tra độ an toàn dữ liệu down x ray free

21664
lượt tải

3/5
Download

East Tec Eraser

Bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân, xóa mọi dấu vết
Thông qua công cụ east-tec Eraser, người dùng có thể tránh được mọi nguy cơ liên quan đến theo dõi cá nhân trên mạng Internet. bên cạnh đó, East Tec Eraser còn là một trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể dọn rác và nâng cao hiệu suất máy tính một cách mạnh mẽ.

Tags: bảo mật máy tính xóa lịch sử web download east tec eraser bản mới

307
lượt tải

3/5
Download

WyvernWorks Firewall

Phần mềm hỗ trợ tạo tường lửa bảo vệ an toàn dữ liệu máy tính
Máy tính của bạn luôn là mục tiêu tấn công của các hacker, virus và các phần tử độc hại từ mọi nguồn trên Internet. Để ngăn chặn những nguy cơ này, WyvernWorks Firewall là hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Tags: tạo tường lửa thiết lập tường lửa tải wyvernworks firewall mới nhất

59527
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "an toàn dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá