download SlimBrowser  17.0.1.0

SlimBrowser

  17.0.1.0

Download SlimBrowser - Trình duyệt web tốc độ cao, an toàn dữ liệu

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/08/2022

SlimBrowser giúp người dùng dễ dàng duyệt web, đọc tin tức, xem phim, nghe nhạc... online mà không tốn quá nhiều thời gian, bởi tính năng tối ưu tốc độ mạng của trình duyệt. Chương trình còn có khả năng truy cập vào các trang web bị chặn, thực hiện chặn các quảng cáo, chặn thư rác... một cách hiệu quả và dễ dàng.


SlimBrowser là một trình duyệt internet được thiết kế bởi FlashPeak Inc., một công ty phát triển phần mềm trong lĩnh vực internet.SlimBrowser cung cấp cho người sử dụng một công cụ trình duyệt miễn phí có tốc độ truy cập cao, được tích hợp rất nhiều tính năng nhưng lại dễ sử dụng.

Google Chrome là một trong những trình duyệt có số lượng người dùng đông đảo nhất thế giới hiện nay, Google Chrome có truyền thống lâu đời, tốc độ nhanh, bảo mật tốt và kho tiện ích mở rộng cực kỳ phong phú, đáp ứng các nhu cầu sử dụng cá nhân hóa của bất cứ người dùng nào.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 7.0 build 115 của SlimBrowser:

- Cải thiện tốc độ duyệt web


SlimBrowser
Download SlimBrowser - Phần mềm Trình duyệt web tốc độ cao, an toàn dữ liệu

 

- Hỗ trợ tải âm thanh mà không cần tải video

 

SlimBrowser cung cấp cho bạn 1 trình duyệt có tốc độ truy cập website nhanh như chớp. Tốc độ truy cập website,tải video và hình ảnh của SlimBrowser nhanh hơn 10 lần so với các trình duyệt khác. Ngoài ra,SlimBrowser có thể tích hợp với phần mềm diệt trực tuyến để phòng chống malware, virus, phần mềm gián điệp. Điều này giúp bạn quản lý mật an toàn mật khẩu hơn khi truy cập internet. Bên cạnh đó, SlimBrowser còn cho phép điền và lưu các hình thức web với một nhấp chuột duy nhất, tự động đăng nhập vào tài khoản trực tuyến một cách nhanh chóng và không mất nhiều thời gian.

SlimBrowser cũng hỗ trợ người dùng tải về bất kỳ đoạn video nào YouTube mới tốc độ nhanh, bạn có thể giữ nguyên định dạng video hoặc chuyển đổi nó sang đuôi mp3. Như các công cụ trình duyệt khác, SlimBrowser cũng có tính năng tự động dịch thuật bạn có thể dịch một đoạn văn hay cả trang web sang ngôn ngữ khác một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, SlimBrowser còn tích hợp với Facebook, Twitter cùng với hàng chục trang web hiện đang rất được ưa chuộng của cộng đồng Việt Nam và toàn thế giới. như Ttwitter, Google Plus, Blogger, Wordpress, Gmail, Hotmail, StumbleUpon, Youtube..

Cũng như các tiện ích khác SlimBrowser cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì SlimBrowser sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết SlimBrowser chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, hỗ trợ những người bị bệnh quan đến mắt , tăng tốc độ truy cập web và dowload file, tính hợp thêm nhiều tính năng mới.

Cốc Cốc cũng là trình duyệt của được nhiều người Việt tin dùng nhờ tốc độ nhanh, tính riêng tư và an toàn, hoạt động ổn định trên nhiều nền tảng.... đặc biệt đó Cốc Cốc còn giúp bạn truy cập mạng xã hội bị chặn, tải video trực tuyến, tự động thêm dấu tiếng Việt khi gõ văn bản....


Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của SlimBrowser:

- Dễ sử dụng và cài đặt

- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.

- Có chức năng tự động nâng cấp.

- Hỗ trợ người có thị lực kém.

- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.

- Có chế độ ẩn danh khi truy cập web.

- Có khả năng chặn popup


Liên kết tải về - [3.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

SlimBrowser - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SlimBrowser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat slimbrowser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SlimBrowser 17.0.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ghost BrowserTrình duyệt web đa năng cho PC
  • 5G BrowserTrình duyệt tốc độ cao cho điện thoại Android
  • Smooz BrowserTrình duyệt web tốc độ cao cho điện thoại Android, iPhone
  • NoxBrowserTrình duyệt web tốc độ cao, bảo mật tiên tiến
  • Speed BrowserTrình duyệt web tốc độ cao
  • FirefoxTrình duyệt web an toàn và riêng tư
  • Naver Whale BrowserTrình duyệt chặn quảng cáo cho Android, iPhone
  • Browse Simply GoldTrình duyệt web chặn quảng cáo cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm