download File Securer 1.0

File Securer

 1.0

Download File Securer - Mã hóa, Bảo vệ an toàn dữ liệu

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/05/2014

File Securer được ra đời nhằm cung cấp cho người dùng những lựa chọn trong vấn đề bảo mật thông tin quan trọng cũng như những dữ liệu “nhạy cảm” mà không ai có thể xâm nhập và xem được những dữ liệu đó của bạn.

Quảng cáo

File Securer là phần mềm mã hóa dữ liệu bằng mật khẩu rất nhỏ gọn và mạnh mẽ. Chương trình sẽ đảm bảo những dữ liệu quan trọng của bạn luôn được an toàn một cách tuyệt đối. Nó còn cung cấp những tính năng vô cùng hữu ích mà những phần mềm bảo mật khác không có đó là che dấu sự xuất hiện của tập tin hay thư mục bằng cách đánh lừa nhận biết về sự có mặt của tập tin được lưu trên ổ cứng. File Securer có khả năng mã hóa dữ liệu theo thời gian định trước giúp bạn chủ động trong việc quản lý thông tin ngay cả khi không có mặt trực tiếp, hay tạo ra một phân vùng ảo để lưu những tập tin hay thư mục quan trọng trong đó và được bảo vệ bằng mật khẩu. Phần mềm này cũng có thể khóa toàn bộ một ổ cứng của bạn bằng mật khẩu để ngăn chặn sự xâm nhập trái phép một cách toàn diện. Tất cả những dữ liệu được chọn sẽ được mã hóa theo các thuật toán mạnh mẽ và tân tiến.

Cải tiến mới trong phiên bản 1.0 của File Securer:

- Cải thiện hiệu suất mã hóa, bảo vệ an toàn dữ liệu

 

File Securer được tạo ra với một giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng, bạn có thể thay đổi giao diện theo ý thích nhằm đạt được một sử quản lý tối ưu. Các tùy chọn trên chương trình này cũng được trình bày một các hợp lý và logic, bạn không phải lúng túng khi tìm những tính năng cần thiết. Đây chính là điểm nổi bật của phần mềm này đối với các phần mềm về bảo mật khác trên thị trường. Với File Securer bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những gì mà phần mềm này mang lại.

Trong phiên bản File Securer 3.96 này sẽ có những thay đổi nhỏ để cải tiến hiệu suất làm việc và sửa một số lỗi nhỏ trong phiên bản trước.

Một số tính năng của File Securer:

-    Mã hóa dữ liệu bằng mật khẩu với bất kì tập tin nào.
-    Hỗ trợ ẩn dấu file đã mã hóa bằng cách đánh lừa hệ thống.
-    Cho phép mã hóa dữ liệu theo thời gian định trước.
-    Khóa toàn bộ ổ cứng bằng mật khẩu.
-    Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
-    Cho phép tạo ra một phần vùng ảo được khóa bằng mật khẩu để lưu tập tin.Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm File Securer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat file securer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá