Phần mềm - BÀI TẬP CƠ BẮP

6 phần mềm liên quan tới "bài tập cơ bắp" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Home Workout PRO

Bài tập thể dục toàn thân tại nhà
Home Workout PRO là ứng dụng tập gym cho phép bạn tập thể hình để có vóc dáng và thân hình khoẻ mạnh tại nhà. Bạn sẽ được cung cấp các bài tập có cấp độ khó khác nhau dưới dạng video 3D để bạn phát triển tất cả các cơ, giảm cân, tăng cân, ... và trải nghiệm rất nhiều tính năng thú vị khác sau 1 lần download trả phí.

Tags: tập thể hình tập gym download home workout pro mới

117
lượt tải

3/5
Download

Home Workouts

Bài tập luyện cơ bắp tại nhà

Ứng dụng Home Workouts cung cấp hơn 100 bài tập luyện cơ bắp ngay tại nhà, chỉ cần vài phút cho mỗi bài tập là bạn đã cải thiện được hình dáng cơ thể, không cần thiết bị hoặc huấn luyện viên, tất cả các bài tập có thể được thực hiện mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn kiên trì và chăm chỉ là đủ.

bài tập cơ bắp

Tags: bài tập cơ bắp tập thể dục tại nhà tải home workouts miễn phí

233
lượt tải

3/5
Download

Arm Workout

Ứng dụng luyện tập cơ bắp, thể hình

Arm Workout là ứng dụng được thiết kế bởi các huấn luyện viên thể dục chuyên nghiệp, với mục đích giúp những người đang có nhu cầu tập thể hình. Ứng dụng Arm Workout mang đến các bài tập phát triển cơ bắp chỉ 10 phút mỗi ngày, kế hoạch luyện tập với cấp độ khác nhau, tạo thói quen liên tục trong 30 ngày.

bài tập cơ bắp

Tags: bài tập thể hình down arm workout free

745
lượt tải

3/5
Download


Fitness & Bodybuilding

Bài tập luyện cơ bắp và thể hình
Fitness & Bodybuilding là ứng dụng tập gym với các bài tập luyện cơ bắp và thể hình, cho phép bạn tạo chương trình của riêng bạn phù hợp với nhu cầu của bạn. Fitness & Bodybuilding cũng mang đến các kế hoạch tập luyện cho các mục đích cải thiện sức khỏe, vóc dáng, duy trì sự linh hoạt hay sức chịu đựng của cơ thể.

Tags: lập kế hoạch thể dục download fitness bodybuilding miễn phí

191
lượt tải

3/5
Download

Sworkit Fitness

Lập kế hoạch tập thể dục khoa học

Sworkit Fitness là ứng dụng tập gym dành cho những người bận rộn và không có thể gia đến các phòng tập với thiết bị hiện đại. Sworkit Fitness cung cấp hàng trăm bài tập phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau như giảm cân, tăng cường cơ bắp, luyện thể hình đẹp hay đơn giản là để có một cuộc sống lành mạnh hơn.

Tags: luyện tập thể dục bài tập giảm cân download sworkit fitness free

247
lượt tải

3/5
Download

Workout Trainer

Tập thể dục với sự hướng dẫn của huấn luyện viên
Workout Trainer là ứng dụng tập gym dành cho những người đang thực sự muốn dành thời gian cho các khóa luyện tập thể dục, với sự dẫn dắt của các chuyên gia. Workout Trainer cung cấp hàng ngàn bài tập miễn phí và các chương trình đào tạo tùy chỉnh cho nhiều mục đích của bạn.

Tags: download workout trainer free

4
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bài tập cơ bắp". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật