Phần mềm - BẢO MẬT CHO MAC

6 phần mềm liên quan tới "bảo mật cho mac" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Cryptocat for Mac

Nhắn tin bảo mật cho Mac
Cryptocat for Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn đảm bảo tính riêng tư khi trò chuyện trực tuyến cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn giữ bí mật quyền riêng tư của mình khi trò chuyện hay gửi tin nhắn trên các dịch vụ gửi tin nhắn phổ biến tới một ai đó.

Tags: nhắn tin bảo mật bảo vệ tin nhắn tải cryptocat for mac mới nhất

25987
lượt tải

3/5
Download

Rohos Logon Key for Mac

Biến USB thành khóa bảo mật cho Mac
Rohos Logon Key for Mac là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ đơn giản mà hiệu quả trong việc bảo vệ Mac được an toàn. bảo mật cho mac

Tags: bảo vệ mac biến usb thành khóa bảo mật download rohos logon key for mac free

95644
lượt tải

3/5
Download

Tresorit for Mac

Ứng dụng lưu trữ dữ liệu bảo mật cho Mac

Tresorit for Mac là phiên bản hoạt động trên hệ điều hành OS X của ứng dụng lưu trữ đám mây và chia sẻ tài liệu Tresorit, cung cấp công nghệ bảo mật tiên tiến dành cho người dùng cá nhân - mã hóa đầu cuối (E2E) để lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ dữ liệu quan trọng. Ngoài phiên bản cho máy Mac, Tresorit còn hỗ trợ tất cả nền tảng máy tính và di động phổ biến hiện nay, bao gồm Windows, Linux, Android, iOS và hoạt động trên mọi trình duyệt.

bảo mật cho mac

Tags: dịch vụ lưu trữ đám mây mã hóa đầu cuối tải tresorit for mac miễn phí

323
lượt tải

5/5
Download


Malwarebytes for Mac

Diệt phần mềm độc hại, bảo mật cho Mac

Malwarebytes for Mac là ứng dụng bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại, bao gồm virus trojan, phần mềm gián điệp, keylogger, virus, cũng như phần mềm quảng cáo và các chương trình không mong muốn. Ngoài ra, Malwarebytes for Mac còn nổi bật với tính năng phát hiện và loại bỏ chương trình lây nhiễm virus.

Tags: quét malware diệt phần mềm độc hại malwarebytes for mac free download

547
lượt tải

0/5
Download

LockRattler

Kiểm tra trạng thái bảo mật cho Mac OS

LockRattler là ứng dụng hỗ trợ người dùng kiểm tra các cơ chế bảo vệ hệ thống quan trọng nhất trong hệ điều hành MacOS, đảm bảo an toàn cho dữ liệu khỏi các phần mềm độc hại và các mối đe dọa tiềm tàng khác. Với LockRattler, bạn không cần tìm kiếm các file hệ thống hay thư mục ẩn cũng như chạy các lệnh Terminal để kiểm tra trạng thái bảo mật của máy tính như trước nữa.

Tags: kiểm tra cơ chế SIP trên Mac kiểm tra bảo mật tải lockrattler mới nhất

967
lượt tải

5/5
Download

Little Snitch for Mac

Bảo mật, bảo vệ máy tính cho Mac
Little Snitch for Mac là phần mềm bảo vệ máy tính khi kết nối mạng trên máy Mac. Chương trình hỗ trợ ngăn chặn các phần mềm độc hại. Ngoài ra cho phép tạo kết nối lâu dài, tạm thời, hay từ chối các kết nối.

Tags: bảo mật cho mac bảo vệ cho mac little snitch for mac free download

35492
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bảo mật cho mac". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá