download Cryptocat for Mac 3.2.0.7

Cryptocat for Mac

 3.2.0.7

Download Cryptocat for Mac - Nhắn tin bảo mật cho Mac

Thu Hà  cập nhật: 07/12/2020

Cryptocat for Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn đảm bảo tính riêng tư khi trò chuyện trực tuyến cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn giữ bí mật quyền riêng tư của mình khi trò chuyện hay gửi tin nhắn trên các dịch vụ gửi tin nhắn phổ biến tới một ai đó.

Cryptocat for Mac là công cụ giúp bạn đảm bảo đảm bảo tính riêng tư khi trò chuyện trực tuyến rất hiệu quả. Bạn có thể tiếp cận với một môi trường trò chuyện mở và có cơ chế mã hóa cho các cuộc nói chuyện của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để trò chuyện mà không lộ tin nhắn cho bất kì một ai và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng chính của Cryptocat for Mac:

-    Đảm bảo đảm bảo tính riêng tư khi trò chuyện trực tuyến cho người dùng hệ điều hành MAC.
-    Hỗ trợ người dùng đảm bảo các thông tin an toàn và không bị bên thứ 3 biết được.
-    Thực hiện cơ chế bảo mật với mã nguồn mở.
-    Hỗ trợ mã hóa các cuộc trò chuyện của bạn.Liên kết tải về - [500 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách mã hóa tin nhắn WhatsApp
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Mã hóa tin nhắn WhatsApp là việc làm rất cần thiết, đảm bảo tin nhắn của bạn được bảo mật tuyệt đối. Để thực hiện, các bạn hãy làm theo hướng dẫn cách mã hóa tin nhắn WhatsApp mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.
 • Chống xem lén tin nhắn bằng TextSecure Private Messenger
  Bạn thường xuyên có những tin nhắn quan trọng và luôn muốn bảo mật chúng. Vấn nạn xem lén tin nhắn đã trở thành mối lo ngại trong thời gian gần đây. Hãy để TextSecure Private Messenger bảo mật tối đa
 • Top ứng dụng nhắn tin an toàn, bảo mật
  Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho điện thoại Android, iPhone giúp bạn có thể trò chuyện với bạn bè, người thân ở khắp mọi nơi trên thế giới cả ngày mà không tốn một đồng tiền nào khi có kết nối mạng
 • Top phần mềm nhắn tin bảo mật trên máy tính, laptop
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Top phần mềm nhắn tin bảo mật, mã hóa tin nhắn trên Windows 10 hoặc các phiên bản sau sau đây mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến bạn sẽ thay đổi công cụ chát mà bạn vẫn hay dùng như Skype hay Zalo trên máy tính. Và bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn bao giờ hết vì không có ai có thể theo dõi được tin nhắn của bạn
 • Tin nhắn xin lỗi người yêu, bạn gái ý nghĩa
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Một tin nhắn xin lỗi người yêu khi bạn làm cô ấy/anh ấy buồn sẽ giúp bạn có thể bảo vệ được tình yêu giữa hai người, vì vậy, trong tình yêu, các bạn cần nhường nhịn nhau một chút, trong đó, lời xin lỗi không những là cách để bạn có thể chứng tỏ là bạn đã nhận ra lỗi lầm của mình mà còn chứng tỏ việc bạn rất trân trọng tình yêu, mối quan hệ hiện tại của bạn.
 • Cách chặn tin nhắn rác trên MoMo, tránh spam
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Sử dụng ví điện tử MoMo để thanh toán các giao dịch online, có đôi khi bạn sẽ nhận được những tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo từ những người bạn không quen, ít liên lạc. Tham khảo, tìm hiểu cách chặn tin nhắn rác trên MoMo sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các tin nhắn làm phiền dạng này và bảo vệ tài khoản của mình.
 • Đọc trộm tin nhắn có bị phạt không?
  Nhắn tin, trao đổi thư tín cá nhân là quyền riêng tư của mỗi người, được pháp luật bảo vệ. Nhưng không phải người nào cũng biết điều đó và tôn trọng quyền riêng tư. Hãy cùng tham khảo câu trả lời Vậy
 • Cách bật tin nhắn tự xóa trên Zalo PC, điện thoại
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Tương tự như Facebook Messenger, Zalo cũng cấp tính năng tự xóa tin nhắn sau thời gian tùy chọn (1 ngày, 7 ngày hoặc 30 ngày) theo cài đặt của người dùng, tính năng này được cập nhật nhằm nâng cao tính bảo mật, riêng tư cho các cuộc trò chuyện online của người dùng Zalo PC, điện thoại, chi tiết cách bật tin nhắn tự xóa trên Zalo trên điện thoại, máy tính sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.
 • Cách bảo mật Samsung Galaxy A12 an toàn
  Samsung Galaxy A12 đã được ra mắt đi kèm với nhiều tính năng bảo mật đáng giá giúp người dùng bảo vệ thông tin của mình hiệu quả hơn. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết cách bảo mật Samsung Galaxy
 • Cách xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn muốn bảo mật thông tin cá nhân, các cuộc đối đáp trò chuyện trên Zalo thì bạn hãy áp dụng ngay thủ thuật xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể xóa tin nhắn trên Zalo dễ dàng và nhanh chóng.
 • Cách xem Zalo có đang bị đọc trộm, xem trộm hay không
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Tuy Zalo có tính bảo mật cao nhưng vẫn có người hack được nick, tài khoản hoặc làm một số thủ thuật nào đó để đọc trộm tin nhắn. Các bạn cùng xem cách xem Zalo có đang bị độc trộm, xem trộm hay không để có thể hạn chế tình trạng này, đưa ra giải pháp tăng tính bảo mật cho mình.
 • Cách mã hóa tin nhắn Telegram, bảo mật nội dung chat
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mã hóa tin nhắn Telegram để đảm bảo các tin nhắn, cuộc trò chuyện mà bạn thực hiện trên ứng dụng được bảo đảm an toàn, không có bên thứ 3 đọc được các tin nhắn này.
 • Cách gửi tin nhắn tự hủy trên WhatsApp
  WhatsApp đã xác nhận ra mắt tính năng gửi tin nhắn tự hủy, bổ sung thêm một lớp bảo mật cho người dùng và mọi tin nhắn tự hủy sẽ chỉ tồn tại trong vòng 7 ngày. Đây là một tính năng tiện dụng và bạn
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cryptocat for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cryptocat for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cryptocat for Mac 3.2.0.7

Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Threema 3/5 Ứng dụng nhắn tin bảo mật
 • Element 3/5 Ứng dụng nhắn tin bảo mật
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm