Phần mềm - BẢO VỆ HỆ THỐNG

60 phần mềm liên quan tới "bảo vệ hệ thống" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Scan Repair Utilities

Bảo vệ hệ thống khỏi Spyware
Scan & Repair Utilities cung cấp giải pháp bảo vệ hệ thống máy tính của người dùng bằng công cụ antispyware hiệu quả cao. Chương trình có sẵn 3 chế độ quét khác nhau sử dụng cơ sở dữ liệu với hơn 122.000 định nghĩa nhận diện spyware. Ngoài ra, ứng dụng còn hiển thị thống kê chi tiết về các lần quét trước, các lần cập nhật dữ liệu,… và có các tính năng chặn popup, chặn ActiveX, đặt lịch quét…

Tags: diệt spyware loại bỏ virus tải scan repair utilities miễn phí

55412
lượt tải

3/5
Download

Winsonar

Giám sát, bảo vệ hệ thống
Winsonar là phần mềm giám sát các ứng dụng đang chạy trên máy tính. Nó giúp bảo vệ hệ thống máy tính từ các phần mềm được tải về từ internet, nguồn gốc không rõ ràng có thể gây lỗi cho máy tính. Gửi tới bạn thông báo mỗi khi phát hiện có vấn đề bất thường. bảo vệ hệ thống

Tags: giám sát hệ thống bảo vệ hệ thống download winsonar free

4843
lượt tải

3/5
Download

SterJo Portable Firewall PRO

Bảo vệ hệ thống máy tính
Sự bảo vệ máy tính tránh khỏi những xâm nhập không mong muốn là điều cần thiết. Chính vì thế, SterJo Portable Firewall PRO đã được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội nhằm mục đích ngăn chặn mọi truy cập trái phép thông qua các cổng USB hoặc thông qua đĩa cứng. Nó có thể lưu trữ và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến các kết nối giúp bạn có thể truy tố bất kỳ kẻ tấn công nào. Ngay cả khi kẻ gian cố tình xâm nhập vào mạng của bạn bằng một địa chỉ IP ẩn danh thì SterJo Portable Firewall PRO bảo vệ hệ thống

Tags: bảo vệ máy tính download sterjo portable firewall pro mới nhất

15415
lượt tải

3/5
Download


W32.Rajump Removal Tool

Ngăn chặn Virus và bảo vệ hệ thống
W32.Rajump Removal Tool là công cụ ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại nhằm bảo vệ máy tính và tất cả các dữ liệu quan trọng trên hệ thống.

Tags: ngăn chặn virus ngăn ngừa virus download w32.rajump removal tool version

43278
lượt tải

3/5
Download

F Secure Internet Security

Bảo vệ hệ thống, tìm diệt và ngăn ngừa virus
F-Secure Internet Security mang đến các tính năng toàn diện trong việc ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại như worms, spyware và các trang web độc hại tấn công máy tính của bạn. Bạn sẽ yên tâm duyệt web và thực hiện các công việc trực tuyến mà không lo sợ các dữ liệu bị ăn cắp bởi tội phạm mạng.

Tags: quét virus download f secure internet security 2013 miễn phí

20883
lượt tải

3/5
Download

Deep Freeze Standard Edition for Mac

Đóng băng, bảo vệ hệ thống
Deep Freeze Standard Edition for Mac for Mac là tiện ích đóng băng ổ cứng và tạo một phân vùng an toàn với khả năng bảo vệ dữ liệu tránh được tất cả các nguy cơ lây nhiễm virus, đồng thời nó còn hỗ trợ phục hồi cấu hình hệ thống về nguyên trạng sau khi khởi động lại máy.

Tags: đóng băng ổ cứng đóng băng máy tính download deep freeze standard edition for mac free

1268251
lượt tải

4/5
Download

Ad Aware Pro Security

Bảo vệ hệ thống máy tính
Ad-Aware Pro Security giúp bạn tạo tường lửa bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự xâm nhập bởi các ứng dụng chứa mã độc, các virus... làm ảnh hưởng tới sự hoạt động bình thường của hệ thống. Chương trình sẽ phát hiện, cách ly các mối đe dọa ảnh hưởng đến hệ thống nhờ các dữ liệu được cập nhật thường xuyên do đó chương trình sẽ có biên pháp phòng và chống các virut mới nhất.

Tags: Bảo vệ hệ thống máy tính bảo vệ dữ liệu download ad aware pro security miễn phí

30309
lượt tải

3/5
Download

Anti Trojan Shield

Bảo vệ hệ thống trước phần mềm độc hại, Virus
Anti-Trojan Shield là một trong những phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực ngăn chặn các phần mềm độc hại, chống lại vius xâm nhập hệ thống khi bạn kết nối Internet. Phần mềm hoạt động sẽ ngay lập tức dò tìm phát hiện và loại bỏ kịp thời khi nguy cơ độc hại xuất hiện.

Tags: diệt virus chống phần mềm độc hại tải anti trojan shield miễn phí

219933
lượt tải

3/5
Download

NetVeda Safety.Net

Tường lửa bảo vệ hệ thống mạng LAN
NetVeda Safety.Net cho phép bạn loại trừ và ngăn chặn các nguy cơ gây hại đến hệ thống máy tính của bạn. Thông qua đó, chương trình sẽ nhanh chóng loại bỏ những file độc hại như spyware, trojan..hoặc các trang web độc hại nhằm bảo vệ cho sức khỏe máy tính của bạn.

Tags: tường lửa bảo vệ hệ thống mạng netveda safety.net mới nhất

34528
lượt tải

3/5
Download

Sunbelt Personal Firewall

Bảo vệ hệ thống
Sunbelt Personal Firewall giúp người dùng bảo vệ các dữ liệu đang có trên ổ cứng, hỗ trợ hệ điều hành hoạt động ổn định và trơn tru hơn. Chương trình sẽ giúp bạn phát hiện, xóa hầu hết các ứng dụng chương trình không đáng tin cậy khỏi hệ thống, cách ly các mối nguy hại gây ảnh hưởng đến hệ thống một cách tốt nhất. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Tags: tạo tường lửa thiết lập tường lửa download sunbelt personal firewall bản mới

765367
lượt tải

45/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bảo vệ hệ thống". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá