download Deep Freeze Standard Edition for Mac 5.50

Deep Freeze Standard Edition for Mac

 5.50

Download Deep Freeze Standard Edition for Mac - Đóng băng, bảo vệ hệ thống

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/02/2016

Deep Freeze Standard Edition for Mac for Mac là tiện ích đóng băng ổ cứng và tạo một phân vùng an toàn với khả năng bảo vệ dữ liệu tránh được tất cả các nguy cơ lây nhiễm virus, đồng thời nó còn hỗ trợ phục hồi cấu hình hệ thống về nguyên trạng sau khi khởi động lại máy.

Deep Freeze Standard Edition for Mac thực hiện việc đóng băng hệ điều hành cũng như tất cả các ứng dụng, thiết lập chế độ bảo quản toàn bộ cấu hình và tập tin hệ thống. Đây là một phương án bảo vệ máy tính với tốc độ nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả và rất được nhiều người tin dùng.

Tiện ích này còn hỗ trợ người dùng tạo ra một phân vùng an toàn không chịu ảnh hưởng của quá trình đóng băng, nơi người dùng có thể sao chép tất các các dữ liệu quan trọng từ phân vùng gốc để truy cập và sử dụng mà vẫn đảm bảo an toàn cho các dữ liệu gốc.

Deep Freeze Standard Edition for Mac là hỗ trợ rất đặc lực cho các quản trị viên máy tính kiểm soát các mạng máy tính nội bộ một cách hiệu quả, giúp tiết kiệm nhiều chi phí về bảo trì hệ thống và đảm bảo độ an toàn, ổn định cũng như hiệu suất hoạt động của mạng máy tính.

Các tính năng chính của Deep Freeze Standard Edition for Mac:

- Đóng băng hệ thống và bảo mật dữ liệu

Deep Freeze Standard Edition for Mac cung cấp sự bảo vệ tốt nhất, phương pháp an toàn cho máy tính và cải thiện hiệu suất người dùng thông qua khả năng đóng băng hệ điều hành, ngăn chặn và tiêu diệt virus xâm nhập dữ liệu, thiết lập lại cấu hình ban đầu ngay sau khi khởi động lại hệ điều hành.

- Bảo vệ ổ cứng với kích thước phân vùng lớn

Kích thước các tập tin được bảo vệ trên ổ đĩa có thể lên đên 100GB. Đồng thời nó còn mang lại cho người dùng các môi trường an toàn để truy cập và sử dụng dữ liệu.

- Quản lý tập tin.

Khi sử dụng tiện ích này với chức năng tạo phân vùng ảo để truy cập dữ liệu, người dùng dễ dàng thực hiện các hành động xuất nhập dữ liệu. Quản trị viên sẽ có thể tạo, chỉnh sửa, tải về và chia sẻ tập tin hành động với những người dùng khác thông qua Faronics Labs.

- Tùy chọn mạng bảo vệ.

Phần mềm hỗ trợ bảo mật cho hệ thống mạng có nhiều cổng, liên kết và bảo vệ với các máy trên một mạng LAN, WAN, hoặc kết hợp.

 - Dễ dàng sử dụng.

Với công cụ này, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các chuyển đổi qua lại giữa các chế độ bảo vệ, khởi động hoặc tắt chúng, tùy chọn khác nhau với một hoặc nhiều phân vùng và ổ cứng trên máy. Người dùng có thể sử dụng chức năng Stealth Mode để ẩn các biểu tượng trên khay hệ thống Deep Freeze. Người dùng cũng được thiết đặt một mật khẩu để ngăn chặn người khác truy cập và thay đổi chương trình. Ngoài ra, bạn cũng được quản lý cài đặt Deep Freeze từ xa với điều khiển dòng lệnh
 Liên kết tải về - [37.6 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Deep Freeze Standard Edition for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deep freeze standard edition for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Deep Freeze Standard Edition for Mac 5.50

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm