download Anti Trojan Shield 2.1.0.14

Anti Trojan Shield

 2.1.0.14

Download Anti Trojan Shield - Bảo vệ hệ thống trước phần mềm độc hại, Virus

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/11/2013

Anti-Trojan Shield là một trong những phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực ngăn chặn các phần mềm độc hại, chống lại vius xâm nhập hệ thống khi bạn kết nối Internet. Phần mềm hoạt động sẽ ngay lập tức dò tìm phát hiện và loại bỏ kịp thời khi nguy cơ độc hại xuất hiện.

Quảng cáo

Một trong những vấn đề chúng ta cần quan tâm đầu tiên đó là bảo mật dữ liệu và chúng ta cần có thêm sự hỗ trợ từ các phần mềm trong lĩnh vực này. Hiện nay, phần mềm Anti-Trojan Shield đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng nó. Phần mềm này được thiết kế với tính năng chủ yếu là bảo mật an toàn tối đa dữ liệu. Bên cạnh đó phần mềm sẽ phát huy khả năng tiêu diệt các phần mềm độc hại, virus.

Hệ thống máy tính của bạn có thể nhiễm virus hoặc bị xâm nhập bởi những phần mềm nguy hiểm ngay khi bạn có những kết nối với Internet hay các thiết bị bên ngoài. Khi sử dụng phần mềm Anti-Trojan Shield nó sẽ phát huy tác dụng ngay lúc đó, nhằm hạn chế tối đa các sự xâm nhập không cho phép gây nguy hiểm cho hệ thống đồng thời làm sạch các tập tin bị nhiễm ngay tại chỗ.

Bạn cũng có thể theo dõi lịch trình hoạt động cúa phần mềm thông qua cửa sổ giao diện chính. Nó sẽ báo cáo đầy đủ các thông tin khi thưc hiện chương trình: thời gian, file nhiễm, số lượng,...Hãy để Anti-Trojan Shield làm sạch hệ thống của bạn.

Các tính năng chính của Anti-Trojan Shield:

- Hỗ trợ bạn chống lại các phần mềm độc hại, virus.
- Phát hiện và làm sạch ngay lập tức các file bị nhiễm.
- Hỗ trợ quét theo từng khu vực, đặt sẵn lịch trình.
- Cho phép gửi báo cáo hoạt động qua email cho bạn.
 Liên kết tải về - [6.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anti Trojan Shield được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anti trojan shield là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Anti Trojan Shield 2.1.0.14


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ainvo Antivirus 3/5 Diệt virus, chống phần mềm độc hại
  • EULAlyzer 3/5 Diệt virus, chống phần mềm độc hại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá