Phần mềm - BẢO VỆ QUYỀN RIÊNG TƯ

16 phần mềm liên quan tới "bảo vệ quyền riêng tư" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Windows Eraser

Bảo vệ quyền riêng tư
Windows Eraser là công cụ bảo vệ sự riêng tư của người dùng bằng cách xóa bỏ tất cả lưu trữ của các hoạt động trên máy tính và internet. Ưu điểm của Windows Eraser là hỗ trợ nhiều trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, AOL, Netscape, Opera, và MSN Explorer. Đồng thời có thể làm việc với phần mềm nhúng để mở rộng tính năng xóa, người dùng có thể dễ dàng xóa bỏ lưu trữ bất kỳ ứng dụng nào và tự tạo bộ nhúng riêng hay hẹn giờ tự động xóa bỏ vào khoảng thời gian thuận tiện.

Tags: bảo vệ quyền riêng tư bảo mật quyền riêng tư download windows eraser mới

29450
lượt tải

3/5
Download

GSA Auto Website Submitter

Bảo vệ quyền riêng tư
GSA Auto Website Submitter là phần mềm bảo vệ quyền riêng tư. Giúp tăng tốc độ hệ thống giúp bạn tránh các hành vi vi phạm quyền riêng tư. Ngoài ra chương trình còn xóa tất cả dấu vết về internet, xóa các theo dõi và lược sử. bảo vệ quyền riêng tư

Tags: Bảo vệ quyền riêng tư bảo mật thông tin cá nhân download gsa auto website submitter mới nhất

29893
lượt tải

3/5
Download

Evidence Exterminator

Bảo vệ quyền riêng tư, thông tin người dùng
Evidence Exterminator là một trong những phần mềm giúp đảm bảo quyền riêng tư của người dùng bằng cách xóa tất cả thông tin ẩn có liên quan tới các hoạt động của người dùng. Chương trình hoạt động và tự động xóa các thông tin sau mỗi lần khởi động, tắt máy tính. Chương trình sẽ dọn dẹp regesdit và các vùng quan trọng khác nhằm hạn chế tối đa lộ các thông tin người dùng. bảo vệ quyền riêng tư

Tags: bảo mật thông tin người dùng tai evidence exterminator ban moi

390
lượt tải

3/5
Download


KProxy

Proxy bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến
KProxy là một trong những máy chủ proxy tốt nhất theo đánh giá của đông đảo người đang sử dụng, hỗ trợ bảo vệ quyền riêng tư và danh tính của người dùng trực tuyến. KProxy cũng mang đến khả năng bỏ chặn các trang web bị kiểm duyệt bởi vị trí địa lý hoặc do mục đích khác, tận hưởng môi trường wifi công cộng an toàn tuyệt đối.

Tags: ẩn danh tính trực tuyến download kproxy mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

uMatrix for Mac

Bảo vệ quyền riêng tư cá nhân khi lướt web
uMatrix for Mac là tiện ích dành cho những ai đang sử dụng máy tính Mac và muốn bảo vệ quyền riêng tư khi lướt web cũng như trải nghiệm web mượt hơn, không bị làm phiền bởi các quảng cáo trực tuyến hay các mạng theo dõi người dùng trực tuyến.

Tags: lướt web bảo mật chặn quảng cáo download umatrix for mac free

144
lượt tải

5/5
Download

AppLock IVYMOBILE

Khóa ứng dụng, bảo vệ quyền riêng tư

Công cụ AppLock IVYMOBILE giúp bạn khóa các ứng dụng và các dữ liệu khác nhau để bảo vệ quyền riêng tư, ngăn chặn những kẻ xâm nhập và rình mò nhìn trộm dữ liệu của bạn. Ứng dụng này cung cấp khóa mẫu vô hình và bàn phím ngẫu nhiên để không ai có thể phát hiện ra cách mở khóa.

Tags: khóa ứng dụng khóa app bằng mật khẩu download applock ivymobile bản mới

150
lượt tải

3/5
Download

V3 Mobile Security

Diệt virus, bảo vệ quyền riêng tư cho Android
V3 Mobile Security là một trong những ứng dụng bảo mật tốt nhất trên Android và là một giải pháp toàn diện để chống phần mềm độc hại, chống trộm và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Ứng dụng bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn thông qua việc phân tích đầy đủ các cấp truy cập dữ liệu để ngăn chặn mọi mối đe dọa trên thiết bị di động và giúp bạn tìm thấy thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp.

Tags: diệt virus điện thoại tăng tốc điện thoại tai v3 mobile security ban moi

503
lượt tải

3/5
Download

GSA Cleandrive

Tăng tốc và bảo vệ quyền riêng tư
GSA Cleandrive là phần mềm bảo vệ quyền riêng tư. Nó xóa mọi dấu vết, tăng tốc hệ thống máy tính. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ bảo mật, tối ưu hệ thống máy.

Tags: bảo vệ thông tin cá nhân tối ưu hóa hệ thống download gsa cleandrive miễn phí

19686
lượt tải

3/5
Download

ToDo VPN

Dịch vụ VPN bảo vệ quyền riêng tư
ToDo VPN là một ứng dụng VPN giúp bảo mật quyền riêng tư, truy cập internet nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng Android. ToDo VPN bảo vệ thông tin của bạn khi truy cập wifi công cộng, tận hưởng việc duyệt web riêng tư.

Tags: dịch vụ VPN cho di động lướt web ẩn danh download todo vpn cho android version

205
lượt tải

3/5
Download

Portable AntiTrack for Windows 10

Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng Windows 10
Portable AntiTrack for Windows 10 là ứng dụng hỗ trợ bảo vệ không gian cá nhân của người dùng Windows 10 bằng cách tắt tính năng theo dõi và các dịch vụ khác xâm phạm quyền riêng tư của người dùng, bao gồm dịch vụ vị trí, trạng thái người dùng, Windows update...

Tags: tắt tính năng theo dõi trên Windows 10 bảo mật cho win 10 download portable antitrack for windows 10 free

596
lượt tải

5/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bảo vệ quyền riêng tư". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Top 5 cách bảo vệ quyền riêng tư trên Facebook

  Bảo vệ quyền riêng tư trên Facebook là điều mà nhiều người dùng quan tâm. Có 5 cách bảo vệ quyền riêng tư trên Facebook để tránh bị hack nick, tránh các keylog lấy tài khoản Facebook của bạn và cũng là cách vào facebook khiến cho bạn cảm thấy yên tâm hơn.

 • Top Proxy tốt nhất miễn phí và có phí

  Sử dụng Proxy là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư khi duyệt web. Thế nhưng bạn có biết đâu là Proxy tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Cách thiết lập quyền riêng tư và bảo mật khi sử dụng Zoom

  Người dùng Zoom luôn có lý do để lo lắng khi mà các báo cáo gần đây cho hay ứng dụng đang dính một loạt các lỗi bảo mật, riêng tư. Nếu cũng đang sử dụng ứng dụng, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập quyền riêng tư và bảo mật khi sử dụng Zoom.

 • Ẩn IP trên điện thoại siêu đơn giản với Hide My IP cho Android

  Việc bị đánh cắp các dữ liệu và xâm nhập quyền riêng tư khi truy cập Internet không phải là điều quá xa lạ hiện nay, do đó lướt ẩn danh, ẩn IP ngăn chặn tin tặc lấy địa chỉ IP của bạn là việc làm tối ưu nhất lúc này, ứng dụng Hide My IP ra đười nhằm giúp các bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật thông tin trực tuyến bằng cách che giấu IP, thay đổi địa chỉ IP với 1 địa chỉ khác, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và khám phá ứng dụng Hide My IP trong bài viết bên dưới đây nhé.

 • Firefox 70 sẽ chặn Facebook theo dõi hành vi người dùng bên cạnh nhiều tính năng riêng tư khác

  Mozilla mới đây đã đưa ra một danh sách đầy đủ những thay đổi có trong Firefox 70, theo đó, họ chủ yếu tập trung vào cải thiện chính sách quyền riêng tư để bảo vệ người dùng, đặc biệt, với bản cập nhật này, Firefox sẽ ngăn chặn các trang mạng xã hội như FacebookTwitter theo dõi hành vi người dùng.

 • Bản cập nhật Firefox 73.0

  Trình duyệt web Firefox đa tính năng, tốc độ nhanh và cung cấp khả năng bảo mật, quyền riêng tư và sự bảo vệ tuyệt vời chống lại virus, phần mềm gián

Thủ thuật
 • Cách chụp ảnh có ngày giờ trên iPhone đơn giản nhất

  Cùng với nội dung hình ảnh, ngày tháng trên ảnh cũng là những thông tin quan trọng để bạn quản lý công việc hoặc ghi lại những kỷ niệm đẹp, tuy nhiên, Apple lại không tích hợp sẵn dấu thời gian cho ảnh trên iPhone hoặc

 • Cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính

  Bạn đang tìm cách sửa tin nhắn Facebook Messenger để troll bạn bè, chụp ảnh màn hình tin nhắn khoe chiến tích với crush hoặc một ai đó ? Dưới đây là cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính đơn giản nhất, chỉ cần xem qua bạn có thể tự mình làm được.

 • Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

  Cách ẩn số like trên Facebook hay chính là ẩn lượt thích trong các bài viết trên FB đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng có thể ẩn được lượt like bài viết của mình dễ dàng, bảo vệ quyền riêng tư của mình và người

 • Hướng dẫn tải và cài đặt Genshin Impact trên PC

  Cách cài và chơi Genshin Impact trên PC giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi có thể sử dụng bàn phím và chuột cùng với màn hình có độ phân giải cao mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Để cài đặt và chơi Genshin Impact trên PC bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

 • Cách tải và cài đặt app Kwai Trung Quốc

  Kwai Trung Quốc (hay KuaiShou APK) là ứng dụng cho phép người dùng tạo ra những video ngắn và chia sẻ lên các trang MXH Facebook, Instagram, Twitter và YouTube. Hãy tải app Kwai Trung Quốc và cài đặt lên điện thoại ngay hôm nay để đăng tải và chia sẻ câu chuyện của mình bạn nhé!

 • 5 cách kiếm tiền trong GTA Online siêu nhanh

  Kiếm tiền trong GTA Online giúp bạn có thể mua những thứ mình thích như xe ô tô, xe máy, súng, nhà,... Nếu chưa biết cách kiếm tiền trong GTA Online siêu nhanh và nhiều tiền như thế nào bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Cách tải video Facebook riêng tư về điện thoại

  Mặc dù Facebook không có chức năng download video nhưng người dùng vẫn có thể tải video Facebook riêng tư về điện thoại, cách hiệu quả mà không cần mất phí hoặc cài đặt ứng dụng đó chính là Ytop1.com, công cụ miễn phí hàng đầu được nhiều người tin tưởng sử dụng.

 • Cách tạo kí tự đặc biệt Free Fire đơn giản nhất

  Do số lượng người chơi hiện nay ngày càng trở nên đông đảo, việc tạo ký tự đặc biệt Free Fire sẽ giúp bạn không những tránh bị trùng tên mà dễ dàng gây ấn tượng cũng như tạo được đặc điểm nhận dạng riêng của bạn so với những người chơi khác.

 • 4 Cách kiểm tra cấu hình máy tính Win 11 bằng lệnh, phần mềm

  Việc kiểm tra cấu hình máy tính Windows 11 có thể sẽ giúp bạn nắm các thông số kỹ thuật, hiểu rõ được máy tính của mình để có thể dễ dàng nâng cấp cũng như thay thế linh kiện, đảm bảo máy chạy ổn định, nhanh và tốt hơn.

 • Cài đặt Excel 2016 cho máy tính

  Cài đặt Excel 2016 cho máy tính PC và sử dụng bảng để nhập liệu, làm báo cáo, phân tích dữ liệu và tính toán với các hàm có sẵn. Excel 2016 là phần mềm trong bộ công cụ Microsoft Office 2016 của Microsoft được phát hành vào 22/7/2015 cho hệ điều hành Windows.