Phần mềm - BẢO VỆ TỆP TIN

11 phần mềm liên quan tới "bảo vệ tệp tin" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

DocShield

Giám sát, bảo vệ tệp tin
DocShield là phần mềm chạy nền ghi lại các quá trình thay đổi của tập tin nếu có giúp bạn phát hiện ra những sự xâm nhập bất hợp pháp nhằm thay đổi cấu trúc tập tin của bạn. Chương trình hoạt động một cách thụ động tức là sẽ chỉ theo dõi hoạt động của dữ liệu và ghi lại nó mà không thay đổi bất cứ thứ gì.

Tags: bảo vệ tệp tin bảo vệ dữ liệu download docshield free

198424
lượt tải

3/5
Download

FileStream Secure Disk

Bảo vệ tệp tin, thư mục
FileStream Secure Disk là một phần mềm khá hay giúp bạn bảo vệ mọi thông tin cá nhân trước những cuộc xâm nhập bất hợp pháp. Phần mềm giúp bạn bảo vệ toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng, USB. Người khác có thể lấy được dữ liệu nhưng với sự bảo mật tuyệt đối này thì bạn hoàn toàn yên tâm là họ không biết được bất cứ gì cả. bảo vệ tệp tin

Tags: bảo vệ file download filestream secure disk version

3045
lượt tải

3/5
Download

FileSecrets

Đặt mật khẩu, bảo vệ tệp tin
FileSecrets là một ứng dụng đơn giản gọn nhẹ giúp bạn có thể bảo vệ những tập tin quan trọng bằng mật khẩu và có thể ẩn chúng đi hoặc hạn chế các quyền truy cập vào tập tin hoặc thư mục quan trọng. Ứng dụng này sẽ ngăn chặn một cách tối đa những sự truy cập bất hợp pháp vào dữ liệu của bạn. bảo vệ tệp tin

Tags: đặt mật khẩu cho file download filesecrets mới nhất

246181
lượt tải

3/5
Download


Abylon cryptdrive

Mã hóa file, dữ liệu
Abylon cryptdrive là phần mềm giúp bạn bảo vệ các tập tin của mình bằng mật khẩu. Điểm đặc biệt là bạn có thể sử dụng các cách khác nhau tạo ra nhiều loại "chìa khóa" để mở tập tin được bảo vệ.

Tags: mã hóa file mã hóa dữ liệu download abylon cryptdrive mới nhất

62496
lượt tải

3/5
Download

PalCrypt

Bảo vệ thư mục, tệp tin
PalCrypt là phần mềm mã hóa giúp người dùng bảo vệ những thư mục, tập tin quan trọng bằng cách sử dụng mật khẩu tránh sự truy cập, xâm phạm từ người khác, Người dùng có thể chạy phần mềm PalCrypt Quick Start và mã hóa/giải mã bất kì file nào muốn. Chương trình cung cập bộ mã hóa mạnh nhất do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm độ an toàn cho các tập tin của mình, chương trình hoạt động trên Windows.

Tags: bảo vệ thư mục bảo mật thư mục palcrypt mới nhất

2707
lượt tải

3/5
Download

Free Folder Hide

Giấu file, folder trên máy tính
Free Folder Hide là công cụ hỗ trợ người dùng ẩn thư mục, ẩn chương trình trên máy tính. Người dùng có thể ẩn một hoặc nhiều dữ liệu khác nhau mà không thể xem lại được bằng cách mở sử dung tính năng hiện thị thư mục ẩn của windows. Chương trình cũng giúp ẩn các dữ liệu trên USB nữa.

Tags: ẩn thư mục ẩn file download free folder hide mới nhất

63146
lượt tải

3/5
Download

S.S.E. cho PC

Mã hóa file, dữ liệu
Phần mềm S.S.E. cho PC hỗ trợ người dùng mã hóa file, mã hóa dữ liệu an toàn. Với việc được tích hợp thuật toán nâng cao như thuật toán AES, S.S.E. cho PC sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn một cách an toàn hiệu quả, đặt mật khẩu bảo vệ file trước mọi sự nhòm ngó từ bên ngoài

Tags: free download s.s.e. cho pc

234
lượt tải

3/5
Download

Gili File Lock

Bảo vệ dữ liệu an toàn
Gili File Lock là phần mềm giúp bảo vệ các dữ liệu quan trong của người dùng, Nó hạn chế và ngăn chặn tối đa sự xâm nhập bất hợp pháp của các đối tượng không mong muốn, Bảo đảm dữ liệu của bạn luôn được bảo mật an tòa ở mức tốt nhất, Chương trình có thể giúp bạn ẩn các file, thư mục và ổ đĩa cá nhân của bạn để làm cho chúng hoàn toàn vô hình với các người dùng và chương trình Chống mở, đọc, chỉnh sửa, di chuyển, xóa, sao chép, đổi tên các file/ thư mục/ ổ đĩa được bảo vệ.

Tags: tải gili file lock mới nhất

10832
lượt tải

3/5
Download

SWF Protector for Mac

Bảo vệ tập tin SWF
SWF Protector for Mac là một công cụ hoàn hảo được thiết kế dựa trên công nghệ tiến tiến có thể giúp bạn dễ dàng bảo vệ tất cả các tập tin SWF từ các phần mềm SWF decommiler. Bạn có thể cho file SWF chạy lại trong Flash Player nhưng có thể giấu mã nguồn tuyệt đối bằng cách sử dụng 4 thuật toán bảo vệ khác nhau vô cùng mạnh mẽ với tốc độ tải, xử lý và lưu file trong thời gian rất ngắn.

Tags: bảo vệ tệp tin swf bảo vệ tập tin swf download swf protector for mac bản mới

3436
lượt tải

3/5
Download

WinGuard Pro

Khóa ứng dụng, tệp tin trên máy tính
WinGuard Pro là phần mềm cho phép bạn mã hóa bằng mật khẩu để khóa bất kỳ ứng dụng, chương trình, tập tin nào trên máy tính của bạn. Nó cung cấp một giải pháp bảo mật toàn diện cho máy tính.

Tags: khóa thư mục mã hóa thư mục download winguard pro bản mới

115564
lượt tải

5/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bảo vệ tệp tin". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Danh sách phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất

  Khi lựa chọn cài đặt và sử dụng phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bất kỳ, điều quan trọng là cần cân nhắc kỹ nhu cầu và mục đích cụ thể của bạn là gì. Điều này là bởi lẽ một số phần mềm được thiết kế với mục đích chỉ để xóa tan rào cản ngôn ngữ khi đi du lịch, số khác thì tập trung vào giúp người dùng học ngôn ngữ mới tốt hơn.

 • Cách chơi Skywars trong Minecraft 1.19

  SkyWars - Sky Wars là một minigame nổi tiếng trong Minecraft 1.19 được rất nhiều người chơi yêu thích. Cách chơi Skywars trong Minecraft 1.19 khá đơn giản, tại đây bạn bắt đầu trên một hòn đảo riêng biệt đang trôi nổi tại Void, cố gắng chiến đấu cho đến khi chỉ còn một người hoặc đội còn sống.

 • Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản VETC

  Bạn bị quên mất mất khẩu đăng nhập tài khoản VETC, bạn bối rối không biết làm thế nào. Bạn đừng lo, hãy thử hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản VETC mà Taimienphi.vn chia sẻ sau đây để có thể đăng nhập lại được dễ dàng, không dừng ở trạm thu phí.

 • Bản đồ, map Genshin Impact Tiếng Việt

  Genshin Impact là game nhập vai thế giới mở có bản đồ cực kỳ rộng lớn được thiết kế khá chi tiết, nhiều nội dung để người chơi khám phá. Mới đây cộng đồng game thủ đã thiết kế một bản đồ Genshin Impact tiếng Việt vô cùng hữu ích, giúp game thủ tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn.

 • Cách đổi ngôn ngữ Stumble Guys sang Tiếng Việt

  Tin vui dành cho những ai đang chơi Stumble Guys, hiện tại trò chơi đã chính thức bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Việt, ngay bây giờ game thủ có thể đổi ngôn ngữ Stumble Guys sang Tiếng Việt thay vì tiếng Anh mặc định sau khi cài đặt.

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Cách tính toán Cộng, Trừ, Nhân Chia trong Excel đơn giản

  Cộng, trừ, nhân, chia trong Excel là những phép tính cơ bản giúp người dùng có thể tính toán một cách nhanh chóng và cho kết quả chính xác nhất. Tuy nhiên nếu là người mới sử dụng Excel bạn có thể tham khảo hướng dẫn

 • Cách căn lề in 2 mặt trong Word đối xứng nhau chi tiết nhất

  Nếu bạn in tài liệu 1 mặt thì việc căn lề khá là đơn giản. Tuy nhiên, khi bạn cần in cả 2 mặt giấy, do tính đối xứng nên bạn không thể chỉ căn đều tất cả theo một quy chuẩn được. Lúc này bạn cần phải căn lề in 2 mặt trong Word đối xứng nhau để khi in tài liệu sẽ trở nên gọn gàng, đẹp mắt hơn.

 • Top 6 game rắn săn mồi online hay nhất nên chơi

  Game rắn săn mồi là tựa game phổ biến có lối chơi đơn giản và vô cùng thú vị được rất nhiều người biết đến. Hiện nay có rất nhiều game rắn săn mồi như Slither.io, Wormate.io,... đang nổi đình nổi đám giúp người chơi có

 • Cách sử dụng phép trừ trong Excel chi tiết và dễ hiểu nhất

  Đôi khi khi sử dụng Excel chúng ta thường gặp phải những phép tính trừ, mà ta không biết cách để sử dụng phép trừ trong Excel như thế nào. Đừng lo, hãy theo dõi bài viết dưới này để biết cách sử dụng phép trừ trong Excel nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá