Phần mềm - BẢO VỆ TỆP TIN

11 phần mềm liên quan tới "bảo vệ tệp tin" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

DocShield

Giám sát, bảo vệ tệp tin
DocShield là phần mềm chạy nền ghi lại các quá trình thay đổi của tập tin nếu có giúp bạn phát hiện ra những sự xâm nhập bất hợp pháp nhằm thay đổi cấu trúc tập tin của bạn. Chương trình hoạt động một cách thụ động tức là sẽ chỉ theo dõi hoạt động của dữ liệu và ghi lại nó mà không thay đổi bất cứ thứ gì.

Tags: bảo vệ tệp tin bảo vệ dữ liệu download docshield free

198424
lượt tải

3/5
Download

FileStream Secure Disk

Bảo vệ tệp tin, thư mục
FileStream Secure Disk là một phần mềm khá hay giúp bạn bảo vệ mọi thông tin cá nhân trước những cuộc xâm nhập bất hợp pháp. Phần mềm giúp bạn bảo vệ toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng, USB. Người khác có thể lấy được dữ liệu nhưng với sự bảo mật tuyệt đối này thì bạn hoàn toàn yên tâm là họ không biết được bất cứ gì cả. bảo vệ tệp tin

Tags: bảo vệ file download filestream secure disk version

3045
lượt tải

3/5
Download

FileSecrets

Đặt mật khẩu, bảo vệ tệp tin
FileSecrets là một ứng dụng đơn giản gọn nhẹ giúp bạn có thể bảo vệ những tập tin quan trọng bằng mật khẩu và có thể ẩn chúng đi hoặc hạn chế các quyền truy cập vào tập tin hoặc thư mục quan trọng. Ứng dụng này sẽ ngăn chặn một cách tối đa những sự truy cập bất hợp pháp vào dữ liệu của bạn. bảo vệ tệp tin

Tags: đặt mật khẩu cho file download filesecrets mới nhất

246181
lượt tải

3/5
Download


Abylon cryptdrive

Mã hóa file, dữ liệu
Abylon cryptdrive là phần mềm giúp bạn bảo vệ các tập tin của mình bằng mật khẩu. Điểm đặc biệt là bạn có thể sử dụng các cách khác nhau tạo ra nhiều loại "chìa khóa" để mở tập tin được bảo vệ.

Tags: mã hóa file mã hóa dữ liệu download abylon cryptdrive mới nhất

62496
lượt tải

3/5
Download

PalCrypt

Bảo vệ thư mục, tệp tin
PalCrypt là phần mềm mã hóa giúp người dùng bảo vệ những thư mục, tập tin quan trọng bằng cách sử dụng mật khẩu tránh sự truy cập, xâm phạm từ người khác, Người dùng có thể chạy phần mềm PalCrypt Quick Start và mã hóa/giải mã bất kì file nào muốn. Chương trình cung cập bộ mã hóa mạnh nhất do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm độ an toàn cho các tập tin của mình, chương trình hoạt động trên Windows.

Tags: bảo vệ thư mục bảo mật thư mục palcrypt mới nhất

2707
lượt tải

3/5
Download

Free Folder Hide

Giấu file, folder trên máy tính
Free Folder Hide là công cụ hỗ trợ người dùng ẩn thư mục, ẩn chương trình trên máy tính. Người dùng có thể ẩn một hoặc nhiều dữ liệu khác nhau mà không thể xem lại được bằng cách mở sử dung tính năng hiện thị thư mục ẩn của windows. Chương trình cũng giúp ẩn các dữ liệu trên USB nữa.

Tags: ẩn thư mục ẩn file download free folder hide mới nhất

63146
lượt tải

3/5
Download

S.S.E. cho PC

Mã hóa file, dữ liệu
Phần mềm S.S.E. cho PC hỗ trợ người dùng mã hóa file, mã hóa dữ liệu an toàn. Với việc được tích hợp thuật toán nâng cao như thuật toán AES, S.S.E. cho PC sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn một cách an toàn hiệu quả, đặt mật khẩu bảo vệ file trước mọi sự nhòm ngó từ bên ngoài

Tags: free download s.s.e. cho pc

234
lượt tải

3/5
Download

Gili File Lock

Bảo vệ dữ liệu an toàn
Gili File Lock là phần mềm giúp bảo vệ các dữ liệu quan trong của người dùng, Nó hạn chế và ngăn chặn tối đa sự xâm nhập bất hợp pháp của các đối tượng không mong muốn, Bảo đảm dữ liệu của bạn luôn được bảo mật an tòa ở mức tốt nhất, Chương trình có thể giúp bạn ẩn các file, thư mục và ổ đĩa cá nhân của bạn để làm cho chúng hoàn toàn vô hình với các người dùng và chương trình Chống mở, đọc, chỉnh sửa, di chuyển, xóa, sao chép, đổi tên các file/ thư mục/ ổ đĩa được bảo vệ.

Tags: tải gili file lock mới nhất

10832
lượt tải

3/5
Download

SWF Protector for Mac

Bảo vệ tập tin SWF
SWF Protector for Mac là một công cụ hoàn hảo được thiết kế dựa trên công nghệ tiến tiến có thể giúp bạn dễ dàng bảo vệ tất cả các tập tin SWF từ các phần mềm SWF decommiler. Bạn có thể cho file SWF chạy lại trong Flash Player nhưng có thể giấu mã nguồn tuyệt đối bằng cách sử dụng 4 thuật toán bảo vệ khác nhau vô cùng mạnh mẽ với tốc độ tải, xử lý và lưu file trong thời gian rất ngắn.

Tags: bảo vệ tệp tin swf bảo vệ tập tin swf download swf protector for mac bản mới

3436
lượt tải

3/5
Download

WinGuard Pro

Khóa ứng dụng, tệp tin trên máy tính
WinGuard Pro là phần mềm cho phép bạn mã hóa bằng mật khẩu để khóa bất kỳ ứng dụng, chương trình, tập tin nào trên máy tính của bạn. Nó cung cấp một giải pháp bảo mật toàn diện cho máy tính.

Tags: khóa thư mục mã hóa thư mục download winguard pro bản mới

115564
lượt tải

5/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bảo vệ tệp tin". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Mẹo chơi Free Fire Factory Top Fist Fight giành chiến thắng

  Một trong những thử thách phổ biến của Garena Free Fire đó chính là Factory Top Fist Fight, dù không phải chế độ trong trò chơi nhưng vẫn rất thú vị. Dưới đây là mẹo chơi Free Fire Factory Top Fist Fight bạn cần biết để giành chiến thắng dễ dàng.

 • Cách sử dụng mảnh đá thức tỉnh trong Free Fire

  Awakening Shard là mảnh đá chứa đầy sức mạnh bí ẩn có thể được sử dụng để thức tỉnh các nhân vật Free Fire, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết về cách sử dụng mảnh đá thức tỉnh trong

 • 4 Mẹo kéo dài tuổi thọ pin Samsung Galaxy A12

  Tắt các tính năng, ứng dụng không cần thiết trên Samsung Galaxy A12 giúp kéo dài tuổi thọ, tăng tuổi thọ pin thiết bị, sử dụng lâu hơn sau 1 lần sạc. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách chơi ZingPlay trên web

  Tham gia vào ZingPlay trên Web qua PC bạn có thể tham gia các trò chơi như Tiến Lên, Tú Lơ Khơ,... đã được tổng hợp trên trong Zing nhưng với giao diện mới, đẹp mắt và các thao tác dễ dàng hơn so với khi sử dụng ứng dụng Zingplay trên điện thoại. Tham khảo cách chơi ZingPlay trên web trong bài hướng dẫn dưới đây để biết thêm chi tiết

 • Cách thay đổi hình nền slide trong PowerPoint 2010

  Trong Powerpoint 2010, bạn có thể thực hiện việc thay đổi hình nền của một slide, hoặc nhiều trang slide với một bức ảnh đồng nhất, để thực hiện việc này, bạn sẽ sử dụng đến thuộc tính Format Background, vậy cách thay đổi hình nền slide trong Powerpoint 2010 như thế nào? hãy cùng tìm hiểu qua các bước hướng dẫn dưới đây.

 • Top 8 mẹo chơi Minecraft cơ bản khám phá hang động

  Sống sót trong hang động Minecraft có thể là nhiệm vụ khá khó khăn đối với cả người mới chơi và người có kinh nghiệm. Nhưng với top 8 mẹo chơi Minecraft khám phá hang động hữu ích được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, chuyến đi của bạn đảm bảo sẽ diễn ra suôn sẻ và an toàn.

 • Tổng hợp đáp án game Brain Up

  Brain Up là game giải đố hack não, cung cấp cho bạn khoảng thời gian giải trí tuyệt vời, đồng thời giúp tăng khả năng tư duy và giúp não bộ của bạn nhanh nhạy hơn với các câu đố logic hấp dẫn. Trong Brain Up, để đề phòng trường hợp bạn mắc kẹt ở một level nào đó trong khi không còn gợi ý, Taimienphi.vn đã tổng hợp đáp án game Brain Up để bạn tham khảo khi cần.

 • Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom

  Với cách gửi file khi đang sử dụng Zoom trên máy tính, bạn có thể dễ dàng chuyển từ hình ảnh, văn bản hay tệp tin tài liệu khác dễ dàng cho nhiều người dùng khác, cách cách chuyển tệp tin trên Zoom hiệu quả cả với tệp tin được lưu trên thiết bị hay trên công cụ lưu trữ đám mây.

 • 086 là mạng gì? Có nên dùng hay không?

  Các số điện thoại di động với đầu 086 đang là Sim số hot, dễ đọc, dễ nhớ, mang nhiều mang nhiều ý nghĩa phong thủy, được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Nếu vẫn còn băn khoăn chưa biết 086 là mạng gì? Mã vùng ở

 • Cách tạo Logo Free Fire với tên riêng đơn giản

  Thông thường để tạo Logo Free Fire với tên riêng thì bạn cần mất khá nhiều thời gian và đòi hỏi trình độ thiết kế nhất định, tuy nhiên trong bài viết này Taimienphi sẽ chia sẻ đến bạn cách tạo Logo Free Fire với tên

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá