download Free Folder Hide 12.03

Free Folder Hide

 12.03

Download Free Folder Hide - Giấu file, folder trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/02/2015

Free Folder Hide là công cụ hỗ trợ người dùng ẩn thư mục, ẩn chương trình trên máy tính. Người dùng có thể ẩn một hoặc nhiều dữ liệu khác nhau mà không thể xem lại được bằng cách mở sử dung tính năng hiện thị thư mục ẩn của windows. Chương trình cũng giúp ẩn các dữ liệu trên USB nữa.

Quảng cáo

Free Folder Hide cung cấp tiện ích ẩn các tập tin, thư mục trong máy tính. Các file bị ẩn sẽ hoàn toàn biến mất khỏi ổ đĩa máy tính. Người ngoài sẽ hoàn toàn không biết đến sự tồn tại của chúng trừ khi truy cập vào giao điện của chương trình.

Phần mềm cung cấp một danh sách liệt kê tất cả các tập tin bị ẩn. Ngoài ra, trong danh sách này còn có một vài thông tin của các file ẩn như: tên, khóa, tình trạng….


Với Free Folder Hide người sử dụng có thể thêm tập tin vào danh sách bằng hai cách là duyệt tập tin hoặc sử dụng phương pháp kéo thả. Ngoài ra, bạn còn có thể xóa hoặc mở khóa cho các tập tin trong danh sách.


Người dùng có thể tạo mật khẩu truy cập cho phần mềm Free Folder Hide. Và người dùng chỉ có thể đăng nhập vào giao diện chính của chương trình khi nhập đúng mật khẩu hai lần. Tính năng này giúp nâng cao tính bảo mật cho các tập tin quan trọng của bạn. Đặc biệt, chương trình còn cho phép người sử dụng ẩn các tập tin được lưu trữ trong USB.


Các tính năng chính của Free Folder Hide:


 - Ẩn nhiều tập tin trong máy tính.
 - Cung cấp danh sách các tập tin bị ẩn cũng như thông tin cơ bản của chúng.
 - Hỗ trợ công cụ duyệt tập tin và kéo thả.
- Tạo mật khẩu đăng nhập vào chương trình.
- Ẩn các file lưu trữ trong USB.



Liên kết tải về - [2.67 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Folder Hide được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free folder hide là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Folder Hide 12.03


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá