download Abylon cryptdrive 11.30

Abylon cryptdrive

 11.30

Download Abylon cryptdrive - Mã hóa file, dữ liệu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

Abylon cryptdrive là phần mềm giúp bạn bảo vệ các tập tin của mình bằng mật khẩu. Điểm đặc biệt là bạn có thể sử dụng các cách khác nhau tạo ra nhiều loại "chìa khóa" để mở tập tin được bảo vệ.

Quảng cáo

Abylon cryptdrive sử dụng các thuật toán bảo vệ mạnh mẽ và hiện đại nhất hiện nay, đó là thuật toán mã hóa Blowfish kích thước 448 bit và AES kích thước 256 bit. Bạn có yên tâm hoàn toàn với các dữ liệu của mình. Chúng được bảo vệ một cách tuyệt đối, không thể mở nếu không có chìa khóa thích hợp.

Các chìa khóa để mở tập tin được bảo vệ rất đa dạng về chủng loại. Bạn có thể tạo một mật khẩu bằng kí tự theo cách thông thường, hay tạo chìa khóa bằng USB Stick, đĩa CD, chip card hoặc bằng một tập tin bất kì. Đây là tính năng nổi trội của Abylon cryptdrive so với các công cụ bảo vệ tập tin khác.

Phần mềm có một giao diện cực kì đơn giản, dễ dàng thao tác. Bạn có thể thực hiện bảo vệ nhiều tập tin cùng một lúc chỉ với một thao tác kéo và thả chuột. Abylon cryptdrive có khả năng bảo vệ tập tin với số lượng lớn. Dung lượng của từng tập tin cũng không bị giới hạn.

Abylon cryptdrive tương thích với mọi hệ điều hành thông dụng của Windows như Window 2000/Window XP/Window Vista/Window 7. Đây là một công cụ không thể thiếu cho máy tính của bạn, mang lại hiệu quả tối đa cho công việc.


Tính năng của Abylon cryptdrive

- Sử dụng thuật toán mã hóa Blowfish kích thước 448 bit và AES kích thước 256 bit.
- Bảo vệ bằng mật khẩu.
- Bảo vệ bằng USB Stick, đĩa CD, chip card hoặc bằng một tập tin bất kì.
- Thực hiện bảo vệ nhiều tập tin cùng một lúc chỉ với một thao tác kéo và thả chuột.
- Bảo vệ tập tin với số lượng lớn, dung lượng của từng tập tin cũng không bị giới hạn.
- Giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác.
 Liên kết tải về - [50.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Abylon cryptdrive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abylon cryptdrive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Abylon cryptdrive 11.30


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá