download DocShield 3.0.3

DocShield

 3.0.3

Download DocShield - Giám sát, bảo vệ tệp tin

Hải Yến  cập nhật: 22/09/2013

DocShield là phần mềm chạy nền ghi lại các quá trình thay đổi của tập tin nếu có giúp bạn phát hiện ra những sự xâm nhập bất hợp pháp nhằm thay đổi cấu trúc tập tin của bạn. Chương trình hoạt động một cách thụ động tức là sẽ chỉ theo dõi hoạt động của dữ liệu và ghi lại nó mà không thay đổi bất cứ thứ gì.

Quảng cáo

DocShield là một ứng dụng được thiết kế để chạy trên hệ điều hành Windows với mục đích bảo vệ các dữ liệu quan trọng. Chương trình đóng vai trò là một người giám sát đảm bảo các tập tin luôn ở trạng thái được kiểm soát.

DocShield bảo vệ các dữ liệu bằng cách âm thầm ghi lại các hoạt động thay đổi của tập tin nếu có và chụp ảnh thông báo lại cho bạn thời gian cũng như những thay đổi mà phần mềm này ghi được. Những ảnh chụp báo cáo như vậy sẽ được lưu vào một file nén và đến tay bạn một cách nguyên vẹn nhất.

DocShield ghi lại các nội dung bị thay đổi ngay tại thời điểm được chính sửa giúp cho bạn có thể nắm bắt được và phục hồi lại các thay đổi đó một cách chính xác. Ngoài ra chương chình cũng sẽ cho phép bạn tạo những file backup với đuôi là .dsv mà chỉ phần mềm này mới đọc được nên sẽ đảm bảo tính an toàn cho các dữ liệu ghi lại được.

Giao diện chương trình hết sức đơn giản và dễ dàng sử dụng là điểm mạnh của DocShield. Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm nắm bắt được những thay đổi của file như bị virus tấn công hay có người nào đó có tình chỉnh sửa dữ liệu của bạn từ đó có thể phục hồi lại một cách chính xác.

Những tính năng chính của DocShield:


-    Hoạt động âm thầm và ghi lại những thay đổi của các tập tin.
-    Tự động chụp lại các thay đổi của tập tin và thông báo đến người dùng.
-    Lưu trữ các ảnh chụp vào một file nén được mã hóa để đảm bảo an toàn.
-    Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
-    Hoạt động trơn tru nhẹ nhàng.
-    Dung lượng nhỏ.Liên kết tải về - [743 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DocShield được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat docshield là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá