Phần mềm - BACKUP EMAIL

4 phần mềm liên quan tới "backup email" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Disk Doctors Smart Email Backup

Sao lưu Email Outlook
Disk Doctors Smart E-mail Backup là công cụ đem lại cho người dùng khả năng di chuyển và sao lưu email Outlook và các tác vụ. Đặc biệt, Disk Doctors Smart E-mail Backup tích hợp nhiều tính năng phục vụ tất cả các nhu cầu sao lưu cả người dùng.

Tags: sao lưu email backup email outlook download disk doctors smart email backup mới

200325
lượt tải

3/5
Download

Windows Mail Restore Tool

Phần mềm quản lý email trên PC

Windows Mail Restore Tool là ứng dụng cho phép người dùng sử dụng ứng dụng khách Vista Windows Mail trên máy tính Windows 7, 8.1 và Windows 10. Windows Mail Restore Tool kèm theo tiện ích lập cấu hình trực quan, có khả năng sao lưu và khôi phục dữ liệu hiệu quả, tạo phím tắt đến ứng dụng Windows Mail, các liên lạc và Windows Calendar classic.

backup email

Tags: quản lý email khôi phục email download windows mail restore tool miễn phí

265
lượt tải

4/5
Download

Horcrux for Mac

Sao lưu, khôi phục nội dung email
Horcrux for Mac là tiện ích tự động sao lưu email và tin nhắn theo tài khoản email từ các dịch vụ email sử dụng giao thức IMAP bao gồm Gmail, Microsoft Exchange, v.v. Ngoài ra, Horcrux for Mac còn có khả năng khôi phục các email được sao lưu tới tài khoản email bất kỳ, đồng thời đảm bảo giữ nguyên cấu trúc và các tag trong thư mục chứa tin nhắn. backup email

Tags: sao lưu nội dung email download horcrux for mac mới nhất

497
lượt tải

4/5
Download


DriveHQ Online Backup

Phần mềm sao chép email và file
DriveHQ Online Backup là một ứng dụng backup email và file trực tuyến giúp người dùng bảo vệ lưu trữ các dữ liệu quan trọng. Chương trình có khả năng tự động sao chép, thiết lập mức độ bảo mật, hỗ trợ lập lịch và thời gian thực cho việc backup trực tuyến từ xa. Ngoài ra chương trình DriveHQ Online Backup có thể chỉnh các file hay backup cả file vẫn đang sử dụng.

Tags: sao chép email sao chép file drivehq online backup free download

17654
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "backup email". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá