download Gmail Backup 0.107

Gmail Backup

 0.107

Download Gmail Backup - Sao lưu, phục hồi Mail trong Gmail

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/09/2017

Gmail Backup là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện sao lưu dữ liệu, tệp tin trên Gmail được chính xác và tiện lợi.


Gmail Backup cho phép người sử dụng sao lưu các tệp tin, dữ liệu trong tài khoản Gmail của mình bao gồm các file đính kèm trên mail vào ổ cứng trên máy tính. Với tính năng này bạn sẽ sao lưu được tất cả các thông tin, dữ liệu và tệp tin quan trọng của mình về máy tính để phòng trường hợp mất mát hoặc cần sử dụng ngay trên máy.

Gmail Backup còn hỗ trợ người sử dụng sao lưu các dữ liệu trong toàn khoản của mình theo ngày. Bạn sẽ được lựa chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc muốn tạo ra bản sao lưu của email để có thể chọn lọc những dữ liệu quan trọng để thực hiện sao lưu trước.

Ngoài ra, Gmail Backup còn cho phép người sử dụng xem những bản sao lưu Gmail trên ứng dụng Outlook Express hoặc các ứng dụng mail khác nhau để nắm bắt được những thông tin quan trọng khi cần phải sử dụng chúng.

Việc đăng ký gmail để sử dụng hiện nay rất đơn giản, hầu như trong công việc hay học tập ai cũng cần phải có một tài khoản gmail để trao đổi thông tin, tài liệu...trong quá trình đăng ký Gmail người dùng cần xác minh các thông tin chính xác để tăng cường tính bảo mật, tránh trường hợp bạn bị mất gmail có thể được cấp lại. 

Những tính năng chính của Gmail Backup:

- Tính năng sao chép toàn bộ dữ liệu trong tài khoản gmail và file đính kèm trên mail vào ổ cứng máy tính.

- Cho phép sao lưu dữ liệu trên Gmail theo khoảng thời gian ngày bắt đầu và ngày kết thúc.

- Hỗ trợ xem bản sao lưu trên Outlook Express và các ứng dụng mail khác.
 



Liên kết tải về - [4.4 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gmail Backup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gmail backup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gmail Backup 0.107


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm