download Gmail Backup 0.107

Gmail Backup

 0.107

Download Gmail Backup - Sao lưu, phục hồi Mail trong Gmail

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/09/2017

Gmail Backup là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện sao lưu dữ liệu, tệp tin trên Gmail được chính xác và tiện lợi.


Gmail Backup cho phép người sử dụng sao lưu các tệp tin, dữ liệu trong tài khoản Gmail của mình bao gồm các file đính kèm trên mail vào ổ cứng trên máy tính. Với tính năng này bạn sẽ sao lưu được tất cả các thông tin, dữ liệu và tệp tin quan trọng của mình về máy tính để phòng trường hợp mất mát hoặc cần sử dụng ngay trên máy.

Gmail Backup còn hỗ trợ người sử dụng sao lưu các dữ liệu trong toàn khoản của mình theo ngày. Bạn sẽ được lựa chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc muốn tạo ra bản sao lưu của email để có thể chọn lọc những dữ liệu quan trọng để thực hiện sao lưu trước.

Ngoài ra, Gmail Backup còn cho phép người sử dụng xem những bản sao lưu Gmail trên ứng dụng Outlook Express hoặc các ứng dụng mail khác nhau để nắm bắt được những thông tin quan trọng khi cần phải sử dụng chúng.

Việc đăng ký gmail để sử dụng hiện nay rất đơn giản, hầu như trong công việc hay học tập ai cũng cần phải có một tài khoản gmail để trao đổi thông tin, tài liệu...trong quá trình đăng ký Gmail người dùng cần xác minh các thông tin chính xác để tăng cường tính bảo mật, tránh trường hợp bạn bị mất gmail có thể được cấp lại. 

Những tính năng chính của Gmail Backup:

- Tính năng sao chép toàn bộ dữ liệu trong tài khoản gmail và file đính kèm trên mail vào ổ cứng máy tính.

- Cho phép sao lưu dữ liệu trên Gmail theo khoảng thời gian ngày bắt đầu và ngày kết thúc.

- Hỗ trợ xem bản sao lưu trên Outlook Express và các ứng dụng mail khác.
 Liên kết tải về - [4.4 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Chặn người gửi trên gmail, block email bất kỳ trong gmail
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Khi sử dụng Gmail, nhiều người dùng thường bị làm phiền bởi các Email quảng cáo, Spam, tin nhắn rác và chưa biết cách nào để khắc phục. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chặn người gửi trên gmail, block email bất kỳ trong gmail
 • Đổi số điện thoại trong Gmail
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi số điện thoại trong Gmail giúp nâng cao bảo mật cho tài khoản Gmail cũng như có thể dễ dàng lấy lại tài khoản Gmail nếu trường hợp bạn làm mất, quên mật khẩu. Tham khảo các hướng dẫn đổi số điện thoại trong Gmail dưới đây các bạn nhé.
 • Dấu chấm trong địa chỉ Gmail có tác dụng gì?
  Dấu chấm trong địa chỉ Gmail có tác dụng gì?. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn. Nếu bạn chưa biết thì Gmail là một dịch vụ lưu trữ và gửi email chuyên nghiệp đang
 • Dùng Gmail làm bảng phân công công việc
  Gmail là một công cụ, dịch vụ thư điện tử đa chức năng, trong số đó có chức năng phân công công việc khá tiện dụng, đối với những người dùng có nhu cầu ghi chú công việc và làm việc theo lịch trình
 • Cách đặt hộp thư, inbox dạng thẻ tab trong Gmail trên máy tính
  Trong Gmail có một tính năng đặc biệt cho phép người dùng có thể đặt hộp thư, inbox dạng thẻ tab để tiện phân phối và xử lý email. Thú vị ở chỗ, những thẻ tab này trong Gmail tạo nhiều điểm tương
 • Phân biệt CC và BCC trong email
  Phân biệt cc và bcc trong email giúp các bạn hình dung được mẹo gửi email tới hàng loạt người nhận trong Gmail. Hiểu được ý nghĩa của CC và BCC, bạn sẽ có chiến dịch email marketing hiệu quả hơn
 • Thêm Email khôi phục vào Gmail như thế nào ?
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Thêm Email khôi phục vào Gmail như thế nào? là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Đây là cách giúp bạn bảo mật tài khoản Gmail trong trường hợp quên hay bị mất. Làm theo hướng dẫn sau để thêm Email khôi phục vào Gmail mà không cần sử dụng Gmail Backup hay các ứng dụng, phần mềm khôi phục mail.
 • Lấy lại Email đã gửi trong Gmail, hủy email đã gửi gmail
  Nếu bạn lỡ gửi nhầm email có nội dung chưa hoàn chỉnh hay gửi sai địa chỉ, bạn có thể thực hiện lấy lại Email đã gửi trong Gmail, hủy email đã gửi gmail theo hướng dẫn dưới đây để ngăn cho nội dung
 • Sao lưu và phục hồi chữ ký trong Outlook 2013
  Outlook 2013 là tiện ích của bộ Microsoft Office giúp bạn quản lý, gửi và nhận Email điện tử. Nói đến việc gửi Mail thì chữ ký cá nhân hoặc tổ chức của người gửi Mail là rất quan trọng để người nhận
 • Sao lưu email, backup email trong Gmail
  Bạn đã biết cách sao lưu email, backup email trong Gmail chưa? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi trong vài bước đơn giản.
 • Sao lưu email bằng MailStore Home trên Windows
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Sao lưu email bằng MailStore Home là phương pháp khá mới lạ trên windows, thông thường chúng ta hay sử dụng các công cụ có sẵn của các phần mềm hay các website để sao lưu email riêng. Tuy nhiên với MailStore bạn sẽ thay đổi cách suy nghĩ này, hãy cùng khám phá phần mềm này trong bài viết dưới đây.
 • Sao lưu email (Outlook) bằng Windows 10 File History
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Người dùng được khuyến cáo nên sao lưu các dữ liệu trên máy tính của mình thường xuyên để tránh trường hợp xấu có thể xảy ra. Nếu đang sử dụng Outlook để quản lý email của mình, bạn nên sao lưu các thông tin đó, để đề phòng trường hợp bị mất email, địa chỉ liên hệ, …. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sao lưu email (outlook) bằng Windows 10 File History.
 • Cách lưu và gửi tin nhắn Viber đến Email
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Sao lưu tin nhắn Viber rất thuận tiện bởi công cụ này hỗ trợ bạn rất nhiều cách trong đó có lưu và gửi tin nhắn Viber đến Email. Tạo một nơi để backup lại các tin nhẵn dễ dàng và phục hồi khi cần thiết. Cùng Taimienphi.vn khám phá xem tính năng lưu và gửi tin nhắn Viber đến Email như thế nào trong bài viết dưới đây.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gmail Backup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gmail backup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gmail Backup 0.107


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm